VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Mỹ: Cây ATM bị ăn đấm lia lịa vì...nhả ra quá nhiều tiền (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1124739)

pizza 12-30-2017 22:27

Mỹ: Cây ATM bị ăn đấm lia lịa vì...nhả ra quá nhiều tiền
 
1 Attachment(s)
"Tai bay vạ gió" đã đến với một người đàn ông Mỹ. Anh này đi rút tiền, bỗng dưng cây ATM nhả ra quá nhiều tiền. Quá tức giận, anh đấm cây ATM "tơi tả"

Người đàn ông nói mình không biết phải làm gì khi cây ATM đưa cho anh ta quá nhiều tiền.



Hiện trường vụ người đàn ông đấm cây ATM ở Mỹ

Một người đàn ông Mỹ đang bị cáo buộc tội phá hoại tài sản sau khi đấm nhiều lần vào một cây ATM vì nó nhả ra quá nhiều tiền.

Cây ATM được đặt bên ngoài ngân hàng Wells Fargo ở Florida nước Mỹ và quản lý ngân hàng đã báo sự việc cho cảnh sát vào lúc 1h chiều ngày 29.11. Người quản lý cho biết Michael Joseph Oleksik, 23 tuổi, liên tục đấm vào màn hình của cây ATM.

Theo cảnh sát, Oleksik sau đó đã gọi điện xin lỗi ngân hàng vì phá hủy cây ATM. Anh ta nói mình trở nên tức giận vì cây ATM đưa cho anh ta quá nhiều tiền. Lúc đó, Oleksik nói mình không biết phải làm gì và đang rất vội để đến chỗ làm.

Ngân hàng cho biết thiệt hại đối với cây ATM lên tới 5.000 USD (114 triệu đồng). Họ đã tố cáo Oleksik và anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội phá hoại.

tctd 12-31-2017 02:21

chắc thằng này bị khùng


All times are GMT. The time now is 23:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.08438 seconds with 9 queries