VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Thấy thanh niên đi bộ 5 giờ mỗi ngày đi làm, cảnh sát Mỹ đă có hành động ư nghĩa (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1015328)

june04 10-05-2016 11:08

Thấy thanh niên đi bộ 5 giờ mỗi ngày đi làm, cảnh sát Mỹ đă có hành động ư nghĩa
 
1 Attachment(s)
Do phương tiện đi lại của ḿnh đă bị hỏng mà không muốn làm phiền đến mọi người, chàng trai 18 tuổi người Mỹ Jourdan Duncan đă chịu khó đi bộ 5 tiếng mỗi ngày đến nơi làm thêm. Phát hiện ra điều này, cảnh sát Mỹ đă có hành động vô cùng ư nghĩa và bất ngờ. Điều này cảnh sát VN phải học hỏi nhiều th́ mới được ḷng dân.


Jourdan Duncan, 18 tuổi, bị cảnh sát California yêu cầu dừng lại giữa đường khi đang đi bộ về nhà sau ca làm việc tối lúc 23h hồi cuối tháng 9,Washington Post cho hay.

Cảnh sát trưởng thành phố Benicia, Kirk Keffer, đă t́nh cờ nh́n thấy cậu thanh niên đi bộ dọc theo một con đường gần khu công nghiệp và lấy làm lạ v́ nơi này hiếm có người đi bộ.

Duncan cho biết ḿnh bắt đầu đi làm từ tháng 5 để tiết kiệm tiền học đại học và muốn trở thành một sĩ quan cảnh sát. Tuy nhiên, phương tiện đi lại của cậu đă bị hỏng và cậu giấu cha mẹ đi bộ đi làm từ tháng 7 do không muốn làm phiền người khác cho ḿnh quá giang.

Duncan sống ở thành phố Vallejo cách chỗ làm hơn 11 km và mỗi ngày đều mất tổng cộng 5 giờ đi bộ đến công ty và ngược lại.

Ông Keffer sau đó đưa Duncan về nhà bằng xe tuần tra nhưng cuộc gặp gỡ vẫn luôn ám ảnh ông. Ông đă gửi thư điện tử tới Hiệp hội Cảnh sát Benicia kể về trường hợp của Duncan.

Chỉ trong một thời gian ngắn, các sĩ quan cảnh sát thống nhất quyên góp và mua tặng cậu một chiếc xe đạp trị giá 500 USD. Ngay ngày hôm sau, Keffer đă tới một cửa hàng xe đạp địa phương và chọn món quà cho Duncan.

Hàng loạt các vụ nổ súng tại Mỹ gần đây làm leo thang căng thẳng giữa cảnh sát và cộng đồng người gốc Phi.

"Rất nhiều người cho rằng cảnh sát rất xấu xa, nhưng tôi muốn chứng minh rằng không phải tất cả cảnh sát đều xấu. Đó là sự thật về những ǵ vừa xảy ra với tôi", Duncan nói.

laughster 10-05-2016 12:19

Awwww những chuyện cảm động như vậy mới nên đăng lên, những tṛ khoe của th́ không đáng

DemonHunter 10-06-2016 01:43

Cảnh sát VC c̣n chạy dài.

chickie 10-06-2016 15:19

Vote for news like this!


All times are GMT. The time now is 17:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04050 seconds with 8 queries