VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Business News |Tin Kinh Tế (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=160)
-   -   Trứng Kinder nổi tiếng được sản xuất như thế nào? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1006865)

Gibbs 09-05-2016 07:06

Trứng Kinder nổi tiếng được sản xuất như thế nào?
 
1 Attachment(s)
Tất cả mọi người đều trải qua thời kỳ trẻ con chắc không thể nào quên kỷ niệm mỗi khi được người lớn, cha mẹ mua tặng trứng Kinder. Trong mỗi quả trứng có một tṛ chơi đặc biệt khiến mỗi lần bóc là mỗi lần hồi hộp. Tuy nhiên ít người biết tới dây chuyền sản xuất trứng Kinder ra làm sao. Sau đây chúng tôi xin gửi tới độc giả VietBF h́nh ảnh nhà máy sản xuất trứng Kinder.

Trứng Kinder được nhà máy Ferrero trụ sở nước Ư sản xuất, điều mà nhiều người hay nhầm lẫn Kinder thuộc người Đức ! Tuy nhiên sự nhầm lẫn này là có cơ sở do thị trường tiêu thụ trứng Kinder lớn nhất chính là Đức. Điều thứ hai là Kinder được phát triển và xuất phát nguồn gốc từ Đức năm 1967 nhưng sau một năm, 1968 đă bán cho công ty Ư Ferrero, trước khi trứng Kinder nổi tiếng toàn cầu.

Kinder Surprise hay Kinder Egg, tiếng Ư là Kinder Sorpresa đều mang trong bụng một sự bí mật, không những trẻ em mà cả người lớn cũng ṭ ṃ.

Trứng Kinder đă được chính thức sản xuất và bán trên thị trường từ năm 1974. Nhanh chóng chinh phục thế giới, ngoại trừ một số nước, trong đó có Mỹ, loại trứng này không được bán do luật pháp nước Mỹ cấm bán đồ kẹo bánh trẻ em bên trong có tṛ chơi. Chính v́ vậy chúng ta không thấy loại trứng Kinder trong các cửa hàng tại Hoa Kỳ.

Cổng nhà máy Ferrero nơi sản xuất trứng Kinder


Nút khởi động dây chuyền


Dây chuyền sản xuất vỏ trứng phần Chocolate


Phần sản xuất quan trọng nhất quả trứng Kinder không phải là chocolate mà chính là công đoạn phân loại tṛ chơi, đóng gói.


Những tṛ chơi nhựa được Ferrero sản xuất được đóng gói tỷ mỷ bằng tay.





Kiểm tra lần cuối


Kết quả cuối cùng !!!

thangtram 09-05-2016 18:51

Yes, Kinder Überraschung này đă quá nổi tiếng ha bạn...hy vọng là sau này đừng có vụ bỏ đồ chơi độc hại made in China vào trong đó th́ chít hết cả thế hệ mai sau...Đây là điều mà cha con họ Tập đang thực hiện đầu độc cả thế giới mà VN hân hạnh lănh đủ 100% v́ ngu cứ ăn và xài, quên mất giết ngay mầm mống là chế độ CS!


All times are GMT. The time now is 07:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03824 seconds with 8 queries