News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một đám cưới ở TQ gây xôn xao dư luận v́ cô dâu trĩu cổ cả yến vàng
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	72.9 KB
ID:	1287978   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	41.1 KB
ID:	1287979  
Một cô dâu Trung Quốc được cha mẹ ruột tặng cho của hồi môn là cả yến vàng nặng trĩu đeo đầy trên cổ và tay trong ngày cưới xa xỉ gây xôn xao dư luận, v́ ngay cả khi thay bộ váy cưới đỏ rực truyền thống bằng bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, cô dâu vẫn đeo đầy vàng trên người.

H́nh ảnh cô dâu vàng đeo trĩu cổ trong ngày cưới.

Mới đây, tại Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đă diễn ra một đám cưới xa xỉ gây xôn xao dư luận. Trong đám cưới, cô dâu được cha mẹ ruột tặng cho rất nhiều của hồi môn như bất động sản, xe sang và tiền mặt. Tuy nhiên, gây chú ư và bắt mắt nhất vẫn là những chiếc ṿng vàng nặng trĩu đeo đầy cổ và tay của cô dâu. Dân mạng b́nh luận, "số vàng trên người cô có thể được tính bằng yến".

Theo một người bạn của cô dâu chia sẻ, toàn bộ số vàng đeo trên người cô dâu là của hồi môn của của nhà gái. Bên cạnh số vàng đeo trên người, cô dâu vẫn c̣n những trang sức và đồ vật quư giá khác.

Qua những h́nh ảnh có thể thấy, trong không khí vui vẻ của đám cưới, cô dâu được cha mẹ và người thân đeo những chiếc ṿng vàng nặng trịch lên cổ và tay. Ngay cả khi thay bộ váy cưới đỏ rực truyền thống bằng bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, cô dâu vẫn đeo đầy vàng trên người.

Được biết, ngoài những chiếc ṿng vàng được đeo tặng, chiếc giá đội đầu, khuyên tai, nhẫn của cô dâu cũng đều được đặt riêng, chế tác từ vàng theo phong cách truyền thống.

Sau khi những h́nh ảnh về cô dâu vàng ở Mai Châu, Quảng Đông được lan truyền trên mạng xă hội, ngay lập tức đă nhận được sự chú ư lớn. Có cư dân mạng cho biết, ở Mai Châu không có tập tục nhà gái phải hồi môn nhiều như thế này, có lẽ cô dâu là thiên kim tiểu thư của một đại gia người địa phương.

Cũng có không ít người b́nh luận rằng, trong đám cưới mà nhà gái phô trương thế này có lẽ là do không môn đăng hậu đối hoặc chú rể kết hôn v́ vật chất.

Đáp lại những b́nh luận thiếu thiện ư, bạn cô dâu, người đăng tải những h́nh ảnh này đă ra mắt cho biết, nhà trai tuy rằng không phải môn đăng hộ đối, nhưng cô dâu chú rể đến với nhau quả thực là do t́nh yêu, không phải do vật chất chi phối, mọi người chỉ nên chúc phúc, không nên phỏng đoán sai lệch.

Trước đó, vào tháng 5/2018, tại Chu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc cũng diễn ra một đám cưới xa hoa gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, để cô dâu vui vẻ, hạnh phúc trong ngày cưới, chú rể đă chi không tiếc tay, chuẩn bị cực nhiều sính lễ, dàn xe rước dâu cũng đều là siêu xe hoành tráng.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại một trong những hội trường lớn nhất địa phương, hôn trường được trang trí cầu kỳ, cẩn thận.

Điều đặc biệt là trong đám cưới cô dâu đeo trên người cả cân vàng, trên tay là chiếc nhẫn cưới đính kim cương trị giá vài tỷ.

Những hình ảnh về đám cưới xa hoa được lan truyền trên mạng, rất nhanh đã nhận được sự chú ý và chúc phúc của đông đảo mọi người.

Bài cùng thể loại :

 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 50059


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 91,280
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	72.9 KB
ID:	1287978   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	41.1 KB
ID:	1287979  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,322 Times in 2,708 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 92 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1306

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.03235 seconds with 12 queries