News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điểm mặt 3 con giáp cần đề pḥng bị kẻ gian hăm hại trong những tháng cuối năm 2018
Click image for larger version

Name:	554.2.jpg
Views:	0
Size:	50.2 KB
ID:	1250780  
Những con giáp này cần đề cao cảnh giác vào những này cuối năm. Mọi chuyện không may có thể kéo đến bất cứ lúc nào. Đặc biệt, chuyện t́nh cảm gia đ́nh sẽ gặp nhiều khó khăn do kẻ thứ 3 phá hoại.

Tuổi Tư

Phụ nữ tuổi Tư là con giáp tinh anh, khôn khéo và có mắt nh́n người. Đàn ông muốn có được trái tim của họ phải trải qua không ít phép thử về ḷng thủy chung, sự bao dung và mức độ chân thành. Trước khi yêu ai Tư luôn dè chừng giữ khoảng cách, thế nhưng khi đă đáp lại t́nh yêu của đối phương Tư sẽ hết ḷng hết dạ với người đó.

Chính sự tin tưởng tuyệt đối dành cho một nửa khiến họ dễ dàng bị đối phương qua mặt, bị lừa dối mà không hề hay biết. Trong năm 2018 này, người tuổi Tư sẽ gặp hạn Phá Thái Tuế, khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối trong chuyện t́nh cảm. Tư nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đ́nh, người yêu, đừng quá vô tâm kẻo bị người khác chen chân vào mối quan hệ hiện tại. Đừng chờ “Mất ḅ mới lo làm chuồng” bởi khi ấy đă quá muộn màng.

Tuổi Dần

Năm 2018 vận tài chính của Dần khá tốt, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, thu nhập tăng lên đáng kể. Dần đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào, bởi đấy chính là vận may Trời ban cho bạn, nếu bỏ lỡ sẽ phí phạm vô cùng. Nắm chắc thời cơ bạn sẽ đổi đời nhanh chóng, một bước lên mây, giàu có hơn người.

Vận tài chính của Dần đỏ như son, kèm theo đó vận đào hoa của họ cũng nở rộ. Dần gặp được rất nhiều người thú vị, những người mà ngay lần đầu gặp gỡ đă khiến họ xao xuyến lạ thường. Nếu đang độc thân, đây chính là thời điểm bạn có thể t́m được một nửa hoàn hảo cho ḿnh. Tuy nhiên, nếu đă có gia đ́nh Dần nên biết kiểm soát cảm xúc, đừng để những rung động nhất thời khiến bạn phải đánh đổi cả hạnh phúc đă đắp xây.

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp sống lương thiện, hiền lành và luôn đặt nặng t́nh nghĩa. Họ luôn cố gắng để giữ ǵn những mối quan hệ thân t́nh, không bao giờ muốn gây ra hiềm khích hay tổn thương cho ai. Nhờ thế, họ có được một t́nh yêu sâu sắc, bền chặt và hạnh phúc viên măn.

Tuy nhiên, cuối năm Mậu Tuất 2018 t́nh yêu hay hôn nhân của Mùi đều có bất ổn, tiềm ẩn nguy cơ có kẻ thứ ba chen chân quấy phá. Bạn và một nửa sẽ liên tục xảy ra những trận tranh căi kịch liệt, nếu không nhún nhường chuyện rạn nứt chắc chắn sẽ xảy ra. Thế nên, ngay từ bây giờ Mùi nên dành cho đối phương sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu kẻo hối không kịp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

VietBF © Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-23-2018
  Reputation: 4025


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 15,653
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	554.2.jpg
Views:	0
Size:	50.2 KB
ID:	1250780  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 866 Times in 800 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 640

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.10412 seconds with 12 queries