News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cặp song sinh vừa cho đời đ nắm chặt tay nhau như hẹn ước
Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	181.8 KB
ID:	1249152   Click image for larger version

Name:	19.2.jpg
Views:	0
Size:	77.7 KB
ID:	1249153   Click image for larger version

Name:	19.4.jpg
Views:	0
Size:	89.4 KB
ID:	1249154   Click image for larger version

Name:	19.5.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1249155  

Click image for larger version

Name:	19.6.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	1249156   Click image for larger version

Name:	19.7.jpg
Views:	0
Size:	64.9 KB
ID:	1249157   Click image for larger version

Name:	19.8.jpg
Views:	0
Size:	159.9 KB
ID:	1249158   Click image for larger version

Name:	19.9.jpg
Views:	0
Size:	74.3 KB
ID:	1249159  

Mang thai đi nặng nề, chị Sarah Thistlethwaite đ phải nằm bất động trước khi sinh tới 57 ngy. Cuối cng th chị đ hạ sinh thnh cng hai cng cha nhỏ vo thng 5 năm 2014. Điều kỳ lạ l vừa ra đời, hai b đ nắm chặt tay nhau. Khi vừa tới thế giới, hai c b đ mang tặng cho mẹ v tất cả mọi người một mn qu đầy bất ngờ v nghĩa.

Sau khi c một cậu con trai khu khỉnh, chị Sarah cng chồng đ quyết định sinh thm con để gia đnh thm đng vui v Jaxon, con trai đầu lng của họ c thm người bầu bạn. Tuy nhin cc bc sĩ lại chẩn đon rằng chị khng thể tiếp tục c con.

Một thời gian sau đ, chị Sarah đ rất bất ngờ khi pht hiện ra mnh mang thai. Thậm ch, hai người cn được biết họ sẽ đn cho khng chỉ một em b. Chị Sarah mang thai đi. Điều đặc biệt nhất, hai em b của chị lại nằm chung nhau trong một ti ối. Đy l trường hợp cực hiếm gặp, chỉ xảy ra với 1/10.000 ca sinh.

Chng ti đ thực sự bị sốc, chng ti ngồi ở đ, với niềm vui v sự xc động đan xen, chị Sarah nhớ lại cảm xc hồi hộp khi nhận được chuẩn đon của bc sĩ. Niềm vui của anh chị ngy hm đ đ được nhn đi.

Tuy nhin, việc nằm trong một ti ối cũng gy ra rất nhiều nguy hiểm cho hai thai nhi. Để đảm bảo an ton cho ba mẹ con, chị Sarah đ phải nhập viện theo di trước khi sinh 2 thng. Thời gian ny, nhịp tim của hai c b được theo di rất đều đặn.


Chị Sarah những ngy nằm chờ sinh

Ngy quan trọng nhất cuối cng đ tới. Trong phng sinh, chị Sarah đ sẵn sng để đưa hai đứa trẻ ra đời, anh Bill chồng chị cũng ở bn ba mẹ con. Khng kh hồi hộp bo trm căn phng, cuộc sinh nở khng bao giờ l một điều dễ dng với người mẹ, cc em b v cả những người đang trợ gip. Chỉ vi giy sau khi hai đứa trẻ ra đời an ton, một nữ hộ sinh đ thốt ln:

Cha ơi! Hai c b đang nắm tay nhau.

Tất cả mọi người như vỡ a trong niềm vui. Hai đứa trẻ đ sống, hơn thế nữa chng đang lm một điều kỳ diệu. Khi cc c y t đỡ hai đứa trẻ ln cho Sarah ngắm nhn, hai c b Jenna v Jillian đ nắm lấy tay nhau rất chặt trước sự chứng kiến của ton bộ ekip. Giy pht được tận mắt nhn thấy cảnh tượng ấy, chị Sarah đ khng thể km được sự xc động: Tri tim ti khi ấy như tan ra. Ti thấy chồng mnh cũng đang khc, chị Sarah hồi tưởng.


Khoảnh khắc k diệu

Tất cả cc y t, bc sĩ trong phng sinh lc ấy ai cũng khng cầm được nước mắt. Đ cng đồng hnh với ba mẹ con chị Sarah trong thời gian qua, cc nhn vin y tế l người hiểu hơn ai hết những hiểm nguy m ba mẹ con phải đối mặt. V cng sinh trưởng trong một ti ối, Jenna v Jillian đều c thể rơi vo tnh trạng nguy hiểm nằm ngoi tầm kiểm sot. Dy rốn của hai b c thể xoắn vo nhau, gy ra tnh trạng thiếu mu, tồi tệ hơn sợi dy ny c thể bị đứt, một trong hai b sẽ khng thể sống. Nhưng thật may mắn, hai b đ chung sống rất ha thuận ngay từ khi cn trong bụng mẹ. Với cc bc sĩ, bố mẹ, hai em đ lm được điều kỳ diệu khi đến với thế giới an ton.


Hai đứa trẻ lun thn thiết


Từ khi trong bụng mẹ tới khi ra đời

Sau khi ra đời, hai c b được chăm sc tại bệnh viện thm hai thng. Hai b đ mạnh mẽ vượt qua thời kỳ kh khăn ny. Cho tới thời điểm hiện tại, cả Jenna v Jillian đều rất khỏe mạnh.

Như niềm mong ước bấy lu, hnh ảnh của hai c b song sinh khiến mẹ Sarah v cng hạnh phc: Chng thức sự l những mn qu của Cha! Cả hai đều l những c b hai tuổi đầy sức sống.


Hai c b đ trở thnh những đứa trẻ 2 tuổi đầy sức sống

Hai chị em sinh đi Jenna v Jillian đặc biệt yu qu anh trai Jaxon. Ba đứa trẻ thường xuyn chạy đuổi nhau. Jaxon l một người anh rất nhiệt tnh v trch nhiệm khi dạy cho cc c b khng t những điều khng được lm. Nhưng hai c b lu lỉnh cuối cng vẫn sẽ lm những g chng thch.

Bn cạnh việc thn thiết với anh Jaxon, hai chị em sinh đi vẫn đặc biệt gắn b với nhau như ngy đầu tin. Jenna v Jillian khng bao giờ muốn bị tch rời, khi bố mẹ c định tch chng ra trong những hoạt động thường ngy, cả hai đứa sẽ khc. Mỗi khi Jenna khc th Jillian sẽ tm dỗ dnh, v ngược lại. Chng sẽ lấy đồ ngọt, hay xoa lưng, hoặc trao tặng cho chị em mnh một ci m thắm thiết.


Hai chị em lun tm cch an ủi lẫn nhau khi một trong hai gặp chuyện buồn

Cng thch những đồ ăn giống nhau, Jenna v Jillian cn đều rất thch bơi v chơi trong thin nhin. Mẹ Sarah của hai b cho biết, cc em thn thiết v c những đặc điểm giống nhau như bao cặp song sinh khc. Tuy vậy, chng cũng rất hay lm cho nhau khc. Nhưng chỉ tới tối, hai chị em đ lại qun hết những chuyện g đ khiến chng buồn về nhau trong cả ngy di v trở lại thn thiết như chưa c chuyện g xảy ra.


Tnh tnh d khc biệt, nhưng vẫn l chị em thn thiết khng rời

Tuy mỗi đứa trẻ c một tnh cch ring, trong khi Jillian kh liều lĩnh th Jenna lại rất thận trọng trong mọi thứ, nhưng trong bắt cứ bức hnh no chụp chung, hai đứa trẻ đều nắm tay nhau thn thiết như lần đầu tin chng gặp nhau trn cuộc đời. Mẹ của hai đứa trẻ cảm thấy rất hạnh phc khi nhn ngắm cặp song sinh của mnh, bởi c biết, khng phải ai cũng c may mắn sinh ra cng người bạn thn nhất của mnh. C rất hy vọng rằng hai đứa trẻ sẽ c thể đồng hnh, thn thiết như thế ny trong những chặng đường sau ny của cuộc sống.

Được đến bn nhau trong cuộc đời với chng ta l điều kỳ diệu. Tưởng như l một sự tnh cờ ngẫu nhin, nhưng biết đu trong thời gian di đằng đẵng của lịch sử, ta đ từng c hẹn ước đon tụ với nhau trong kiếp sống ny?

VietBF sưu tập

Bi cng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tn Sư
  Release: 07-19-2018
  Reputation: 5050


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,965
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	181.8 KB
ID:	1249152   Click image for larger version

Name:	19.2.jpg
Views:	0
Size:	77.7 KB
ID:	1249153   Click image for larger version

Name:	19.4.jpg
Views:	0
Size:	89.4 KB
ID:	1249154   Click image for larger version

Name:	19.5.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1249155  

  Click image for larger version

Name:	19.6.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	1249156   Click image for larger version

Name:	19.7.jpg
Views:	0
Size:	64.9 KB
ID:	1249157   Click image for larger version

Name:	19.8.jpg
Views:	0
Size:	159.9 KB
ID:	1249158   Click image for larger version

Name:	19.9.jpg
Views:	0
Size:	74.3 KB
ID:	1249159  

  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,799 Times in 1,598 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 25 troopy Reputation Uy Tn Level 5
  troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5troopy Reputation Uy Tn Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khc > Stories, Books | Chuyện, Sch

  Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 798

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20128 seconds with 12 queries