News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử tù Văn Hiến được hàng ngh́n người kiến nghị chủ tịch nước ân xá
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	80.9 KB
ID:	1248087   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	50.5 KB
ID:	1248088  
Vietbf.com - Trong những ngày qua, nhiều người và tổ chức đă tham gia kư tuyên bố chung và những thỉnh nguyện thư gửi cho Chủ tịch nước xin ân xá cho nông dân Đặng Văn Hiến, người vừa bị toà Nhân dân cấp cao ở TP Hồ Chí Minh tuyên y án tử h́nh hôm 12/7 v́ nổ súng giết người.

Các luật sư vận động 10.000 chữ kư cho đơn xin Chủ tịch nước Việt Nam ân xá cho tử tù Đặng Văn Hiến, 15/7/2018


Tính đến tối 16/7, 3.700 người ủng hộ đơn kiến nghị giảm án tử h́nh cho ông Đặng Văn Hiến, người đă bắn chết 3 người khác trong một vụ tranh chấp đất gây rúng động dư luận ở tỉnh Đắc Nông hồi cuối tháng 10/2016.

Đơn kiến nghị công khai do các luật sư bào chữa cho ông Hiến soạn, được đăng lên Internet hôm 15/7, ba ngày sau khi một ṭa phúc thẩm y án tử h́nh đối với ông Hiến. Bản thân tử tù 47 tuổi hôm 13/7 cũng đă gửi đơn xin ân xá.

Một luật sư bào chữa cho ông Hiến cho VOA biết hai lá đơn từ ông Hiến và các luật sư gửi đến Chủ tịch nước Việt Nam, Ṭa án Nhân dân Tối cao và Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao bày tỏ mong muốn những quan chức có cấp thẩm quyền cứu xét để cho ông Hiến “có một cơ hội sống”.

Thừa nhận trong đơn của ḿnh rằng giết 3 người là “vi phạm nghiêm trọng pháp luật”, song ông Hiến viết nhấn mạnh hành vi phạm tội của ông “xuất phát từ lỗi của Công ty Long Sơn”.

Theo cáo trạng được báo chí trong nước trích dẫn, ngày 23/10/2016, một công ty tư nhân có tên là Long Sơn đă điều 34 người mang theo vũ khí và máy móc đến san ủi vườn điều của một vài hộ dân tại một xă ở tỉnh Đắc Nông. Ông Đặng Văn Hiến cùng một số người dân ngăn cản. Đỉnh điểm của vụ việc là ông Hiến nổ súng khiến 3 người chết, 13 người bị thương.

Tử tù Hiến lư giải rằng hành động của ông là do “bức xúc” khi thấy người của công ty Long Sơn “phá tài sản của gia đ́nh”, đẩy họ đến nguy cơ “phải ra đường sống”. Sau khi gây án, ông Hiến bỏ trốn nhưng ra đầu thú chỉ sau một thời gian ngắn.

Tranh chấp đất giữa công ty Long Sơn và những người dân bắt đầu từ năm 2008 khi chính quyền tỉnh Đắc Nông cho công ty này thuê một khu vực gọi là “đất rừng”, nhưng một số hộ dân, trong đó có gia đ́nh ông Hiến, khẳng định họ đă xâm canh tại một phần của khu vực đó nhiều năm trước khi công ty Long Sơn được giao đất.

Luật sư bào chữa Nguyễn Văn Quynh nói với VOA rằng việc công ty Long Sơn “cưỡng chế” đất hồi cuối tháng 10/2016 là “trái pháp luật”.

Dẫn lại lời khai của ông Hiến và lời kể của người dân địa phương, luật sư này nói thêm rằng trong các năm trước khi vụ việc nghiêm trọng xảy ra, công ty Long Sơn thường xuyên thuê những thành phần “côn đồ”, “xă hội đen” hành hung, phá hoại cuộc sống của các hộ dân ở khu vực tranh chấp, làm họ rất “bức xúc”, “căm phẫn”.

Theo luật sư, ông Hiến và các hộ dân đă khiếu kiện với chính quyền địa phương và thậm chí ra Hà Nội nộp đơn, nhưng không được xem xét giải quyết.

Hành động của ông Hiến bắn súng vào những người của công ty Long Sơn được luật sư Quynh xem là giọt nước tràn ly trước hành xử mang tính “áp bức”, “vô pháp luật” của công ty này, trong khi chính quyền địa phương “thờ ơ, thiếu tránh nhiệm”.

Dư luận trên mạng xă hội cho thấy nhiều người, kể cả những Facebooker có ảnh hưởng lớn như Mai Quốc Ấn, Đoàn Bảo Châu, Tạ Duy Anh, Bạch Hoàn, Hiệu Minh, Lê Công Định, Hoàng Dũng, v.v… thể hiện đồng quan điểm với các thông tin của ông Hiến và những lập luận của các luật sư.

Thông qua các bài viết cá nhân riêng rẽ trên mạng xă hội, họ gần như có quan điểm chung rằng lănh đạo Việt Nam nên chấp nhận đơn xin giảm án của tử tù Đặng Văn Hiến.

Đơn kiến nghị của các luật sư đăng lên trang hopecom.org hôm 15/7 có đoạn “… chúng tôi những người kư đơn kính đề nghị Quư ông hăy v́ lợi ích chung của cộng đồng, v́ tính nhân đạo của pháp luật xă hội chủ nghĩa mà rộng ḷng ân xá cho anh Đặng Văn Hiến”.

Các luật sư hy vọng sẽ thu được 10.000 chữ kư từ công chúng trong ṿng 4 ngày tới, trước khi kết thúc thời hạn gửi đơn xin ân xá cho ông Hiến.

Đơn kiến nghị này kêu gọi Chủ tịch nước, Ṭa án Nhân dân Tối cao và Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao cho ông Hiến “một cơ hội hoàn lương, một cơ hội làm lại cuộc đời” và cho các công dân Việt Nam “thêm niềm tin, thêm cơ hội để sống có trách nhiệm và thêm tự hào về tính nhân văn của pháp luật Việt Nam”.

Thăm ḍ của nhà báo Hoàng Linh (Tuổi Trẻ) về sự ủng hộ cho kiến nghị giảm án cho tử tù Đặng Văn Hiến, 15/7/2018

Luật sư Nguyễn Văn Quynh, một trong những luật sư bào chữa cho ông Hiến, cho VOA biết kỳ vọng của ông về hành động từ phía nhà lănh đạo Việt Nam:

“Tôi cho rằng rất khả thi. Ở góc độ chủ quan thôi, theo tôi, việc ân giảm cho Hiến th́ người dân và tất cả các luật sư như chúng tôi tin tưởng vào việc giải quyết của pháp luật có t́nh, có lư. Anh Hiến th́ cũng rất hy vọng”.

Là luật sư “làm nhiều án h́nh sự”, ông Quynh cho hay vụ án giết người của ông Đặng Văn Hiến là trường hợp “rất hiếm” trong đó gia đ́nh cá nạn nhân có đơn xin giảm án.

Ông Quynh nói các gia đ́nh của cả 3 người bị ông Hiến bắn chết cũng như của hơn 10 người bị thương đều “hiểu, thông cảm, chia sẻ” với bị cáo khi họ gửi đơn đến hội đồng xét xử xin giảm án cho tử tù này.

Nhà báo Hoàng Linh của báo Tuổi Trẻ mở một cuộc khảo sát trên Facebook cá nhân, thu hút 1.700 phiếu bầu, trong đó 96% ủng hộ việc kêu gọi chủ tịch nước duyệt đơn xin giảm án cho tử tù Đặng Văn Hiến.

Trên mạng xă hội, những người ủng hộ đơn xin ân giảm cảnh báo rằng nếu bản án được giữ nguyên, điều đó sẽ dẫn đến ít nhất hai hậu quả lớn.

Theo họ, một là những người phạm tội sẽ không có động lực ra đầu thú, thay vào đó, họ sẽ bằng mọi cách trốn tránh, chống đối đến cùng để khỏi bị bắt. Hai là các nhóm lợi ích vốn có thể thao túng được giới có quyền lực sẽ càng mạnh bạo thực hiện các hành vi trái pháp luật trong việc chiếm đất, đẩy người dân yếu thế đến đường cùng. Điều này dẫn đến nguy cơ là các bên ngày càng sử dụng nhiều bạo lực để giải quyết các tranh chấp đất đai, đồng nghĩa là hỗn loạn có thể bùng phát.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 07-16-2018
  Reputation: 50066


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 92,965
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	80.9 KB
ID:	1248087   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	50.5 KB
ID:	1248088  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,831 Times in 3,115 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 93 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 2 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  maivang18 (07-20-2018), Vietnamese (07-16-2018)
  Old 07-16-2018   #2
  longhue
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 1,786
  Thanks: 1,288
  Thanked 822 Times in 447 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 171 Post(s)
  Rep Power: 2
  longhue Reputation Uy Tín Level 5
  longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5longhue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5031
  Default

  Hehehe lụm trên mạng, xin mời.


  Trong các cách đánh, chiến thuật Bắc Sơn triệt hạ cường quyền xă thôn một dạo thật là ngọan mục.

  Từ Bom Xăng tới Bắc Sơn Mồ Chôn Việt Cọng

  THÔNG ĐIỆP:

  Bom Xăng có thể cứu dân tộc khỏi làm nô lệ cho Chệt Dơ. Cứ làm anh hùng trong bóng tối, nhớ bịt mặt và đội nón mang bao tay khi hành động. Nhớ dương Đông kích Tây sẽ hữu hiệu và không bị bắt. Mỗi kẻ bị bắt th́ cứ thêm 2 nhà của chúng lảnh bom xăng. Ở hải ngoại, chúng tôi sẽ yễm trợ và sẽ kêu gọi Quốc Tế can thiệp, và sẽ báo cho UB Nhân Quyền về những oan ức của dân, cướp trộm của công an và của cán bộ chỉ huy các cấp, (chúng tôi đă và đang làm báo cáo từ Âu Châu và Mỹ, và sẽ làm mạnh tích cực hơn trong năm mới này). Chế độ độc tài phải giải thể, Đảng CSVN phải giải tán, nếu không th́ Lửa Dân sẽ thiêu rụi chúng bây. Xin cầu nguyện cho ACE Hành Động Bom Xăng trong nước.
  ĐỗXuânSơn

  Đă đến lúc toàn dân vùng dậy, tự cứu ḿnh, cứu nước, kẻo không c̣n kịp nữa. Phải liều thân hành động bằng mọi thế cách. Mỗi người góp một bàn tay, hàng hàng lớp lớp đồng ḷng vùng dậy th́ việt cọng ba đầu, sáu tay cũng không xoay trở được, phải xếp giáp quy hàng.
  Đây Bắc Sơn kiêu dũng, mưu trí thực hành kế " Dương Đông - Kích Tây " uy hiếp đến mức bọn trùm cường quyền việt cọng xă thôn phải ra hàng, quay về với bà con thôn làng.
  Những ai có hiểu biết, c̣n chút ḷng thao thức v́ vận nước, hăy nghiên cứu, tổ chức công cuộc vùng dậy giải trừ hoạn họa việt cọng cho Dân - Nước.
  BẮC SƠN, MỒ CHÔN VIÊT CỌNG
  Lời dẫn

  Có những người " trí thức " ưa lư thuyết thường lên mặt dạy khôn những người tranh đấu chống bạo quyền hán ngụy việt cọng rằng: Phải biết nghiên cứu kế hoạch khoa học để tổ chức biểu t́nh sao cho có kết quả mà ít tổn hại cho người dân. Rằng th́ là: " làm việc ǵ cũng phải suy tính cho có khoa học, chứ không thể ngu muội bốc đồng làm liều, nhằm tránh tổn hại nhiều cho người dân. " (Huy Thai )

  Các quư ông ngồi trên cao phán bảo ngon lành trong khi những người dân thấp cổ bé miệng bị áp bức trong nước xả thân tranh đấu vừa rút kinh nghiệm để hành động ngày càng hiệu quả.
  Hiện tại, phong trào biểu t́nh chống ngụy quyền hán cọng đang lan rộng, xin nhắc lại đây một nét đặc sắc của đồng bào Bắc Sơn, Hà Tĩnh chống " cưởng chế " cướp đất dẫn tới triệt hạ bộ máy cường quyền Bắc Sơn một dạo.
  Mong sao các nhóm vận động " dân oan " bị mất nhà mất đất và cả những " chuẩn dân oan " có ruộng đất " nằm trong quy hoạch " sắp bị cưởng chế mở MẶT TRÂN GỌNG KỀM cùng với MẶT TRẬN BIỂU T̀NH siết chặt ṿng vây siết cổ cường quyền hán ngụy Hà Tĩnh nhân dịp nầy.

  BẮC SƠN, MỒ CHÔN VIÊT CỌNG

  Ngày xưa, thời Việt minh chống Pháp, Văn Cao viết bản nhạc Bắc Sơn hùng tráng. Ngày nay, thời độc tài toàn trị xă nghĩa An nam, người dân Bắc Sơn viết nên trang sử bi hùng chống cường hào ác bá thời hiện đại.
  Đây Bắc Sơn kiêu hùng
  Khởi đầu câu chuyện là việc chủ tịch xă Bắc Sơn họp dân lấy ư kiến về việc thu hồi đất 38 ha đất để lập công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng – Bắc Sơn. Trong số đó có 8 mẫu đất của 21 gia đ́nh nông dân đang canh tác. Chỉ có 17% dân làng đồng ư về dự án.

  Điều đáng nói ở đây là ngay trong phiên họp , nhiều người giật máy ảnh của công an huyện; đấm đá bí thư đảng ủy và trưởng ban dân vận của huyện.

  Dẫu vậy, dự án vẫn tiến hành. Bốn thôn chịu ảnh hưởng trực tiếp của dự án làm công viên nghĩa trang, là Đồng Vĩnh, Trung Sơn, Kim Sơn, Xuân Sơn.” Bốn trưởng thôn nầy và hai bí thư chi bộ thôn đă xin nghỉ việc.

  Ngày 10 tháng Tư, 2014, để dăn mặt 4 thôn trưởng đă từ chức phản đối dự án, 6 côn an được lệnh đến bắt giữ Trương Văn Trường, trưởng thôn Trung Sơn là người can đảm lên tiếng phản đối dự án mạnh mẻ nhất và đă xin nghỉ việc. Hàng trăm dân làng bênh vực ông Trường kéo đến, dùng gậy gộc, gạch đá tấn công và bắt giữ 4 côn an.

  Hàng trăm côn an và cảnh sát cơ động kéo đến đánh giải vây cho tổ công tác, đem được 4 tên bị bắt ra, đưa đi cứu cấp.

  Dân làng bị đàn áp, tản ra, kéo từng nhóm tới nhà chủ tịch xă ném đá và tới nhà trưởng côn an xă đốt phá.
  Hậu quả là: Người dân Hà Tĩnh không “hiền lành” cúi đầu chịu nhục và mất cơ nghiệp, đă tấn công thẳng vào các cán bộ cấp xă. Nhà của chủ tịch, bí thư đảng ủy và trưởng công an xă bị đập phá, đốt cháy; hàng chục cán bộ khác đưa gia đ́nh đi lánh mặt và gửi các vật dụng quư giá như xe cộ đến nơi khác để khỏi bị đốt phá.

  Hai cán bộ đứng đầu xă từ chức, trụ sở xă đóng cửa v́ hầu hết các cán bộ lănh đạo xă không dám ra đường.
  Câu kết về câu chuyện Bắc Sơn: “ Khi các cán bộ khác bị dân tấn công, lúc đó mới có người, như ông Trần Bá Hoành, chủ tịch xă bắc sơn, tỉnh ngộ thấy ḿnh đang sống trong cảnh trên đe dưới búa. Họ phải lựa chọn: Đứng về phía người dân bị bóc lột và bị đàn áp, hay đứng về phía đảng Cộng sản? Khi ông Trần Bá Hoành “lật tẩy” phân trần rằng ḿnh và chủ tịch huyện không đồng ư với dự án làm công viên, ông muốn ngỏ ư đứng về phía người dân. Người Việt Nam nào cũng biết câu “Quan nhất thời, dân vạn đại.” Sau cùng, các cán bộ thôn xă sẽ phải thức tỉnh, nhận ra rằng chính họ và gia đ́nh, con cháu họ sẽ phải sống bên cạnh người trong thôn xă, chứ không thể được guồng máy bạo lực che chở măi măi. “ (*)

  CHIẾN THUẬT BẮC SƠN: MỒ CHÔN VIỆT CỌNG

  Từ trước đến nay, nghĩa là từ mười mấy năm nay, người dân bị cường quyền a tùng với tư bản đỏ cướp ruộng đất, cào nhà chỉ biết lê la ra Hà Nội khiếu kiện, sống vất vơ vất vưởng khắp vườn hoa Mai Xuân Thưởng trong tuyệt vọng.

  Từ ngày 5 tháng giêng, 2012, tiếng súng hoa cải, bom b́nh gas của nhà họ Đoàn Vươn, Quư nỗ rền trên Cống Rộc, Tiên Lăng, Hải Pḥng gây chấn động về vấn đề cường quyền “ cưởng chế “ cào nhà cướp ao đầm ruộng đất làm thức tỉnh dân oan trên toàn quốc.

  Từ bấy dấy lên phong trào nông dân chống cưởng chế. Tháng Tư, 2012, 700 dân xă Xuân Quang, Phụng Công, Cửu Cao huyện Văn Giang căng liều bạt quyết giữ đất liều thân kháng cự 3,000 quân hỗn hợp từ Hà Nội kéo về đàn áp. Tiếp theo là Vụ Bản, Nam Định, 200 phụ nữ già trẻ, chít khăn tang trắng căng lều giữ đất, tỏ ư liều thân chống cự bạo quyền. 500 cảnh sát cơ động với khiên sắt, roi điện ào vào đánh đập tàn bạo. Khăn tang trắng thắm máu dân lành rơi vải khắp cánh đồng Vụ Bản.

  Gần đây, nông dân Văn Giang, Dương Nội xoay sang tập trung ra Hà Nội biểu t́nh khiếu kiện. Tuy gây được tiếng vang mà không lay chuyển được cường quyền.
  Sự kiện Dương Nội ngày 22/4/2014 kể trên, một lần nữa cho thấy, chiến thuật tử thủ giữ đất chỉ làm mồi cho bạo quyền đàn áp, đánh đập, bắt bớ!
  Trước nay, bạo quyền vẫn dùng sách lược cả vú lắp miệng em: Tập trung lực lượng cảnh sát cơ động kéo về xă, thôn, ỷ vào số đông với súng đạn đàn áp, bắt bớ che chở cho bọn cường hào ác bá thôn xă trấn áp để cho bọn tư bản đỏ thực hiện công tŕnh cướp cạn của dân.
  Bây giờ là lúc học tập gương oanh liệt Bắc Sơn: Thay v́ khiếu kiện hay pḥng ngự thụ động, ta thực hành phương châm “ Tấn công là chiến thuật pḥng ngự tích cực .” Hay nói cho đúng là “ dương đông, kích tây ”: Phụ nữ lăo bà đương trường đối diện cảnh sát cơ động phản kháng, cầm chân. Các nhóm xung kích tỏa ra, đột kích vào nhà cửa cường hào sở tại đốt phá, uy hiếp.

  Đến mức như Bắc Sơn th́ gây tê liệt bộ máy cường quyền, áp bức xă thôn.
  Xă thôn là nền tảng, hạ tầng cơ sở của chế độ. Nền tảng mà sụp đổ, chế độ toàn trị việt cọng ắt tiêu vong.

  Nguyễn Nhơn
  (*) Vụ Bắc Sơn: Chế độ lung lay từ nền tảng_Ngô Nhân Dụng.
  longhue is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to longhue For This Useful Post:
  cha12 ba (07-16-2018), ngoclan2435 (07-17-2018), Vietnamese (07-16-2018)
  Old 07-17-2018   #3
  nhuquynh_1986
  nhuquynh_1986's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 5,078
  Thanks: 1,376
  Thanked 619 Times in 440 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 311 Post(s)
  Rep Power: 6
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4986
  Default

  10000 Người không được - 100.000 ngan hay 1 triệu người - hành động đứng lên chống lại giải tỏa đất không . thử làm vậy th́ chánh quyền sẽ không lộng hành
  nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to nhuquynh_1986 For This Useful Post:
  ngoclan2435 (07-17-2018)
  Old 07-17-2018   #4
  tacrang
  tacrang's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 2,882
  Thanks: 306
  Thanked 1,005 Times in 432 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 92 Post(s)
  Rep Power: 3
  tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5
  tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7147
  Default

  Khai dân trí ngày 17/07/2018

  Phe thần tàu âm mưu diệt mầm móng chống tàu , nên thằng tội phạm trọng lú ra lệnh cấm phát hành 3 tháng cho tờ báo tuổi trẻ !!! V́ dám đăng 4 bài chống tàu thời gian gần đây !!

  tacrang_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-17-2018   #5
  ICEEXPRESS
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2008
  Location: GERMANY
  Posts: 1,192
  Thanks: 695
  Thanked 669 Times in 384 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 162 Post(s)
  Rep Power: 2
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7099
  Default

  Quote:
  Originally Posted by nhuquynh_1986 View Post
  10000 Người không được - 100.000 ngan hay 1 triệu người - hành động đứng lên chống lại giải tỏa đất không . thử làm vậy th́ chánh quyền sẽ không lộng hành
  Sai,89 trieu Dan vn dung len lat Do Bon cs , moi nguoi mot cay daotrong tay xem Bon cong nó lam gi .con Chi BIEU tinh bang mieng thi dung Co Mo cs vn .........doi doi la doi bang xuong mau ma cha ong chung ta da lam.con Bon cong nó thi dem nuoc di ban
  ICEEXPRESS_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

  Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 1364

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.12740 seconds with 12 queries