News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngay trước khi bắt cóc ông Thanh đă có cuộc gọi từ Berlin vào máy BT Tô Lâm
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	89.1 KB
ID:	1236463   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	1236464   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	102.1 KB
ID:	1236465   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	160.9 KB
ID:	1236466  

Click image for larger version

Name:	(5).jpg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	1236467   Click image for larger version

Name:	(6).jpg
Views:	0
Size:	86.6 KB
ID:	1236468  
Vietbf.com - Ngay trước khi mật vụ Việt Nam hành động bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh diễn ra, họ đă gọi từ máy của một người ở Berlin cho Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm ở Hà Nội với số đặc thù có đuôi 8888, mà cảnh sát điều tra Đức cho biết điều đó.

Cảnh sát điều tra Berlin khai báo thông tin trước ṭa ” Các vết máu loang trong chiếc xe bắt cóc là của Trịnh Xuân Thanh”

Các vết máu loang trên chiếc xe VW T5 biển Séc dùng để bắt cóc là của Trịnh Xuân Thanh, phát hiện tóc của Đỗ Thị Minh Phương dính trên ghế qua xét nghiệm ADN

Ông Voges, trưởng nhóm điều tra chuyên án Trịnh Xuân Thanh đă khai trước ṭa án Đức hôm 19.6 chi tiết vụ việc.

Ngay hôm 24.7.2017, sau khi tiếp nhận điều tra vụ án, cảnh sát nhận thấy sự việc rất nghiêm trọng v́ liên quan đến Đại sứ quán Việt Nam ở Berlin cùng cơ quan mật vụ của nước này nên đă chuyển tiếp hồ sơ đến đơn vị an ninh quốc gia Đức.

Các h́nh ảnh Video ghi lại tại khách sạn Sheraton Berlin cho thấy, ông Trịnh Xuân Thanh và bà Đỗ Thị Minh Phương cùng nhau rời khỏi đây vào sáng Chủ nhật 23.7, sau 15 phút đă xẩy ra vụ bắt cóc ngay gần đó, tại công viên Tiergarten Berlin.

T́m thấy 2 bàn chải đánh răng có ADN của ông Thanh và bà Phương

Tại pḥng của bà Phương đă thuê ở khách sạn Sheraton qua hệ thống Booking.com, cảnh sát đă t́m thấy 2 chiếc bàn chải chải đánh răng, qua xác định bằng AND phát hiện một chiếc của bà Phương , chiếc c̣n lại của ông Thanh. Trong tủ quần áo cũng t́m được các bằng chứng ADN tương tự của 2 người.

Dấu vết ADN của ông Thanh cũng được lấy từ căn hộ nơi ông và Vợ đang sống ở Berlin.

Đặc biệt trên chiếc xe VW T5 biển số Séc đă t́m thấy nhiều vết máu lớn, theo tường thuật của một cảnh sát điều tra“ những vết máu này to như đồng 2 Euro và đều của ông Thanh, tại đây cũng t́m thấy nhiều sợi tóc và dấu vết ADN của bà Phương trên tựa ghế của xe.”

Ngay phía dưới ghế phụ đă phát hiện thêm 2 sợi dây siết bằng nhựa có dính vết máu của ông Thanh cùng 1 hộp xịt hơi cay.

Trên chiếc xe Auto của Vũ Đ́nh Duy, cảnh sát cũng t́m thấy trong thiết bị Navi dẫn đường có địa chỉ nhà riêng của ông Đào Quốc Oai tại Séc, hiện ông Oai đang là một nghi phạm chính trong vụ án, ít ngày sau vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, ông ta đă trốn về Hải Pḥng lẩn tránh lệnh truy nă của cảnh sát Đức.

Chiếc xe biển số Séc đă được mật vụ Việt Nam dùng để bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh hôm 23.7.2017


Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, địa chỉ : 61 rue de Miromesnil – 75008 PARIS

Bằng chứng liên quan đến ĐSQ Việt Nam tại Pháp trong vụ bắt cóc TXT

Ông Vogs cũng cho biết đă có nhóm mật vụ Việt Nam từ Pháp sang Berlin, họ đă sử dụng những chiếc điện thoại cầm tay với sim số của Pháp, điều đặc biệt là những sim điện thoại này đều được kích hoạt ngay trước vụ bắt cóc ít ngày tại khu vực khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại Paris.

Các sim điện thoại có số của Đức cũng được nhóm mật vụ khác kích hoạt tại cùng thời điểm, một trong các Sim này cảnh sát đă t́m thấy trong chiếc xe VW T5 đă gây án tại Berlin.

Phát hiện cuộc gọi tới máy điện thoại của Tô Lâm với số đuôi 8888

Ngay trước khi mật vụ Việt Nam hành động, hệ thống viễn thông của Đức đă ghi nhận có 1 cuộc điện thoại được gọi từ máy của một người ở Berlin cho Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm ở Hà Nội với số đặc thù có đuôi 8888 và 3 cuộc gọi cho một thứ trưởng Bộ Công An Việt Nam.

Cùng thời điểm đó, tại Séc đă có 1 cuộc gọi từ máy của ông Đào Quốc Oại cho Bộ Trưởng Công an Tô Lâm cũng có số đuôi 8888.

Nhóm mật vụ Việt Nam di chuyển từ Pháp sang Đức cũng như một nhóm khác tại Đức đă liên tục thay sim điện thoại, nhưng vẫn bị hệ thống theo dơi ghi nhận v́ phát hiện ra số ID của những chiếc điện thoại mà nhóm này vẫn hay dùng.

Trong thời gian Trung tướng Đường Minh Hưng ở tại Berlin điều hành các hoạt động bắt cóc, ông ta đă dùng 1 số điện thoại của Việt Nam, sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện đây là số của ông Vũ Quang Minh, người có tên khi đăng kư thuê nhà trọ tại Berlin, h́nh ảnh của ông Minh cũng hiện trên Facebook cá nhân v́ có số điện thoại trùng khớp với dữ liệu đă thu được. T́nh báo Đức (BND) cũng cho đơn vị điều tra biết thêm về nhân vật mật vụ này.

ĐSQ Việt Nam đă sử dụng cộng đồng người Việt tại Đức và châu Âu vào các hoạt động gián điệp

Chiếc xe Porsche Cayenne (biển số 7 B 88668) của Đào Quốc Oai chở Trung tướng Đường Minh Hưng, rời khỏi Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin hôm 23.7.2017 chạy thẳng sang Praha.

Cảnh sát đă tiến hành khám nhà của Nguyễn Hải Long tại Praha, tại đây đă t́m được nhiều bằng chứng trong chiếc máy tính cá nhân, với các tấm h́nh người đứng đầu ngành công an tại Thành phố Hải Pḥng đă sang Đức cùng một nhóm nhân viên, đi đến nhiều địa điểm khác nhau tại Đức,cảnh sát cho rằng họ đă thị sát hiện trường chuẩn bị phương án bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh.

Tại nhà riêng của ông Đào Quốc Oai ở Praha CH Séc, cảnh sát cũng t́m được băng video do các kamera an ninh gắn xung quanh nhà ghi lại, xuất hiện các h́nh ảnh của nghi phạm Nguyễn Hải Long, lái xe Lê Anh Tú cùng chiếc xe Porsche màu trắng do Đào Quốc Oai lái, đưa Trung tướng Đường Minh Hưng từ Berlin về Praha hôm 23.7.

Thông tin của cảnh sát cũng cho biết “phía Việt Nam và các ĐSQ của họ ở đây đă sử dụng cộng đồng người Việt ở Đức và châu Âu như một mạng lưới để tiến hành các hoạt động do thám, trong đó có cả an ninh, t́nh báo “.

Ông Vogs cho biết “ Trung tướng Đường Minh Hưng sau khi chỉ đạo thực hiện xong vụ bắt cóc, đă đặt mua gấp vé máy bay từ Séc về Việt Nam trong một văn pḥng du lịch tại chợ Sapa, ông ta đă trả bằng tiền mặt, đây cũng là cách thức như những người Việt vẫn thường làm khi mua vé máy bay trong chợ Đồng Xuân ở Berlin” và “ Chợ Sapa của người Việt ở Praha là trung tâm điều hành và cung cấp hậu cần cho mật vụ Việt Nam trong vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh “.

Trịnh Xuân Thanh được chở từ Berlin sang thành phố Brno, CH Séc trên chiếc xe biển số ngoại giao của ĐSQ Việt Nam ở Berlin?

Chiếc xe VW bus 7 chỗ hiện vẫn đỗ trong sân sau của ĐSQ Việt Nam ở Berlin

Hệ thống kamera được lắp tại Berlin và các xa lộ đă ghi nhận h́nh ảnh 2 chiếc xe của ĐSQ Việt Nam khởi hành từ Berlin hôm 25.7.2017, nối đuôi nhau chạy theo hướng Brno, CH Séc. Cảnh sát cho rằng, ông Trịnh Xuân Thanh bị giấu tại 1 trong 2 chiếc xe này, việc kiểm tra nó là không đơn giản v́ họ được quyền miễn trừ ngoại giao, có lẽ v́ lư do này nên đây là phương án được mật vụ Việt Nam lựa chọn để chuyên chở ông Thanh sang nước khác.

H́nh ảnh Video cho thấy, chiếc đi đầu là một xe VW cá nhân màu xanh sẫm, do ông Lê, một sĩ quan liên lạc của cảnh sát Viêt Nam tại Đức trực tiếp lái, đi tiếp sau là chiếc xe bus nhỏ 7 chỗ ngồi hiệu VW T5 có biển số ngoại giao của Việt Nam.

Ông Voges cũng cho biết thêm “Tổng thống Đức Steimeier hiện nay, người trước đây là Bộ Trưởng Bộ ngoại giao Đức đă từng tới Hà Nội, trong nhiều cuộc gặp với phía Việt Nam đều nhận được các yêu cầu truy t́m tung tích của Trịnh Xuân Thanh. Tới đầu tháng 7.2017, khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sang dự hội nghị G20 với tư cách nước chủ nhà Apec 2017, ông ta đă đề nghị bà Thủ tướng Đức Angela Merkel hỗ trợ dẫn độ Trịnh Xuân Thanh”, tuy nhiên chỉ 2 tuần sau cuộc gặp th́ phía Viêt Nam đă đơn phương đưa mật vụ đột nhập lănh thổ Đức, bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh đem về Hà Nội, gây ra một cuộc khủng hoảng toàn diện giữa hai nước. Trung Khoa

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 06-22-2018
  Reputation: 50065


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 92,948
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	89.1 KB
ID:	1236463   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	1236464   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	102.1 KB
ID:	1236465   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	160.9 KB
ID:	1236466  

  Click image for larger version

Name:	(5).jpg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	1236467   Click image for larger version

Name:	(6).jpg
Views:	0
Size:	86.6 KB
ID:	1236468  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,827 Times in 3,111 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 93 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 06-22-2018   #2
  cargot51
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 499
  Thanks: 89
  Thanked 239 Times in 143 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 1
  cargot51 Reputation Uy Tín Level 5
  cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5cargot51 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5100
  Default

  May Thang MAT VU VN loi co no ra het va tong co no ve VN la xong , no lam theo Luat Rung , thi phai ap dung thang tay de day no cho khg no gion mat
  cargot51_is_offline   Reply With Quote
  Old 06-22-2018   #3
  thangbomvietnam
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 4,357
  Thanks: 59
  Thanked 1,622 Times in 1,015 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 494 Post(s)
  Rep Power: 5
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4982
  Default

  Ông Thanh về Việt Nam đầu thú mà cần ǵ gọi cho BT Tô Lam...Xin visa về Việt Nam hả...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Old 06-22-2018   #4
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 1,424
  Thanks: 5
  Thanked 551 Times in 349 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 130 Post(s)
  Rep Power: 2
  tucodien Reputation Uy Tín Level 5
  tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5tucodien Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5100
  Default

  cộng đồng người VN ở châu âu sẽ bị vạ lây trong vụ này
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Old 06-23-2018   #5
  tacrang
  tacrang's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 2,858
  Thanks: 304
  Thanked 998 Times in 430 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 92 Post(s)
  Rep Power: 3
  tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5
  tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5tacrang Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7147
  Default

  LỜI KÊU GỌI BIỂU T̀NH CHỦ NHẬT 24/06/2018 VÀO LÚC 5H CHIỀU
  Last edited by tacrang; 06-23-2018 at 03:04.
  tacrang_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

  Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 1531

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15268 seconds with 12 queries