News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ con "Vua cà phê" Trung Nguyên cần một câu trả lời
Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	88.1 KB
ID:	1235659  
Sau 5 năm thiền định, vắng bóng trước công chúng, hôm 16/6, Đặng Lê Nguyên Vũ mới xuất hiện tại một sự kiện của Trung Nguyên. Ông ta đă sử dụng ngôn từ lạ lẫm cùng một phong thái khác biệt khiến mọi người ngỡ ngàng. Trong bài phát biểu th́ ông chỉ nói về sự nghiệp mà không hề đề cập tới vợ con hay gia đ́nh…

Chia sẻ tại sự kiện, người sáng lập cà phê Trung Nguyên khẳng định phải đưa tập đoàn thành một thương hiệu khác biệt và duy nhất trên thế gian. Ông cũng có bài phát biểu về mục tiêu và thông điệp của Trung Nguyên trong thời gian tới.

Bà Hà Giang, trợ lư truyền thông của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định, sức khỏe và tinh thần của Chủ tịch cà phê Trung Nguyên hoàn toàn b́nh thường. Ông Vũ vẫn tiếp tục điều hành công ty, trả lời và xử lư các vấn đề liên quan đến sản phẩm mới của Trung Nguyên.

“Sự xuất hiện của Chủ tịch Vũ trong sự kiện kỷ niệm 22 năm ngày thành lập tập đoàn và ra mắt sản phẩm mới là nằm trong kế hoạch. Đây là cơ hội để Chủ tịch Vũ tái xuất, để xóa tan các tin đồn sai lệch trước đó”, bà Hà Giang cho biết.


Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện trong một sự kiện vào tối 16/6

Sau khi ông Vũ xuất hiện trong sự kiện tối 16/6, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ cũ của ông Vũ đă viết trên trang cá nhân rằng bà không nhận được thông tin cũng như không nhận được lời mời đến dự sự kiện tối 16/6 của Trung Nguyên. Bà cho biết, bà chỉ được thấy chồng ḿnh qua h́nh ảnh mà các nhà phân phối gửi lại, cũng như từ các phương tiện truyền thông đại chúng.

"Chồng tôi đă xuất hiện trước công chúng với 5 phút ngắn ngủi. Từ những giây phút đầu tiên, khi nghe anh nói: "Lâu quá rồi, hôm nay Qua mới gặp lại những người anh em của ḿnh. Cũng gần 5 năm rồi. 5 năm, Qua ở trên núi...", tôi thấy rất buồn và lo cho sức khỏe của anh", bà Thảo viết trên trang Facebook cá nhân.

"5 năm rồi, anh đă yếu đi nhiều so với lần cuối tôi gặp. Dù không được đến sự kiện này và chỉ được "gặp" một cách gián tiếp, nhưng tôi vẫn dơi theo anh, mong anh mạnh khỏe và b́nh an.

5 năm anh ở trên núi, gia đ́nh đă trải qua bao khổ nạn, thị phi. Giờ anh chịu xuất hiện, tôi và các con vừa mừng vừa thương. Các con đều gởi gắm ước ao, mong mẹ sớm t́m cách đưa ba trở lại như ngày xưa. Gia đ́nh luôn đợi anh, sẵn sàng chăm sóc anh", bà Thảo nói.

Bà khẳng định: "Chúng tôi tuyệt đối không thể bỏ rơi nhau!".

Một ngày sau là Ngày của Cha (Father's day), bà Thảo tiếp tục chia sẻ nỗi buồn của ḿnh: "Father's Day. Hôm qua, mọi người đều nh́n thấy anh đă xuống núi, đă xuất hiện và nói đôi điều với nhân viên, với đối tác, với khách hàng, với báo chí.... Trừ gia đ́nh. Hôm nay, các con nhờ mẹ gửi lời chúc tới ba nhân Ngày của Cha. Các con xem h́nh ba trên mạng rồi hỏi mẹ: trong clip này, ba nói ba "đă có mọi giải pháp, mọi câu trả lời, mọi thứ sau 5 năm lên núi". Vậy ba có giải pháp, có câu trả lời ǵ cho gia đ́nh ta không mẹ? Mẹ khóc".

Mặc dù có những khúc mắc với người vợ, tuy nhiên hành động không quan tâm cả tới 4 người con chung khiến nhiều người thấy lạ lùng. Bà Thảo đă từng v́ ông mà chung lưng đấu cật, cùng trải qua những năm tháng gừng cay muối mặn, nhưng giờ đây ông lại không muốn nh́n mặt người vợ. Nhiều người thắc mắc, người phụ nữ đă đồng hành, sóng bước cùng ông đi qua những ngày gian khó kia có vị trí như thế nào mà bây giờ hai người lại có khoảng cách xa đến vậy?

Vị “vua cà phê” Việt luôn nói với những người anh em của ḿnh một khẩu hiểu: "Đi cùng nhau – không ǵ là không thể". Ông có thể hiệu triệu hàng trăm, ngh́n những người anh em cùng tiến bước chinh phục những đỉnh cao, những chân trời mới. Nhưng người ta lại chưa thấy ông một lần bày tỏ hay chỉ làm một tín hiệu đáp lại những lời của người vợ đă “đầu ấp tay gối” với ông suốt bao năm qua. Người ta không chỉ mong chờ một Đặng Lê Nguyên Vũ có thể đưa Trung Nguyên tiến tới một đỉnh cao mới, khát khao thống lĩnh toàn cầu. Người ta c̣n mong muốn ông đưa ra một giải pháp "tề gia" thay cho sự im lặng tới lạnh lùng, một điều không hề dễ chịu trong một mối quan hệ gia đ́nh.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, bà Thảo vẫn sau trước một lời: "Chưa một ngày nào, thậm chí trong từng giấc ngủ, tôi ngừng nuôi hy vọng chồng tôi sẽ trở lại một người như xưa. Đến lúc đó, tôi sẽ sẵn sàng giao lại Trung Nguyên cho anh ấy, và lui về phía sau như tôi đă từng làm bao năm qua - một nội tướng thực sự, luôn tự hào v́ đă tin tưởng chồng ḿnh...

Tôi và các con sẽ luôn chờ anh ấy quay về, kể cả khi anh Vũ ốm đau, kể cả nếu đến một ngày chồng tôi tay trắng trở về như những ngày đầu chúng tôi gặp nhau, tôi sẽ vẫn chờ đón anh ấy. Tôi đă từng yêu Đặng Lê Nguyên Vũ lúc anh ấy nghèo khó nhất, cơ hàn nhất, th́ không lư do ǵ tôi lại không yêu thương người cha của 4 đứa con của ḿnh thêm một vài lần nữa.

Kể cả nếu anh Vũ không c̣n yêu tôi nữa, tôi vẫn mong anh ấy quay về, để làm một cha tuyệt vời của lũ nhỏ. Dù có thế nào, tôi và các con vẫn măi măi là gia đ́nh của anh ấy. Chúng tôi tuyệt đối không thể bỏ rơi nhau!"

Ngoài khát khao sự nghiệp, có lẽ ông Vũ nên cho gia đ́nh ḿnh một câu trả lời, dù là thỏa đáng hay không th́ đó cũng là những ǵ vợ con ông mong chờ, nhất là những đứa con của ông. Có lẽ họ cũng không hề muốn nổi tiếng hay mang danh to tát. Đôi khi cái họ cần, chỉ là một gia đ́nh, ít nhất cha mẹ họ cũng đặt tâm vào họ, dù ít hay nhiều…

Therealrtz © VietBF

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-20-2018
  Reputation: 10061


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 36,010
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	88.1 KB
ID:	1235659  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 2,372 Times in 2,161 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 37 therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 824

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.09988 seconds with 12 queries