News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Đức Phúc, Thu Trang tiết lộ bí mật của Hoài Linh
Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	39.7 KB
ID:	1234060   Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	31.5 KB
ID:	1234061  
Đức Phúc, Thu Trang tiết lộ Hoài Linh mới mở văn pḥng thám tử. Hoài Linh có vẻ mở văn pḥng thám tử. Theo tiết lộ của nam ca sĩ và nữ diễn viên hài th́ Hoài Linh chuyên t́m người lạc.

Ngày 12/6, Đức Phúc đăng tải một đoạn video dài gần 37 phút giao lưu với khán giả. Bên cạnh việc tṛ chuyện với fan, thể hiện những bài hát được giới trẻ yêu thích như Năm ấy, Ánh nắng của anh, nam ca sĩ c̣n chia sẻ câu chuyện các sao Việt t́m người lạc.


Đức Phúc kể câu chuyện sao Việt mất tích hàng loạt và đưa ra tấm card giới thiệu văn pḥng thám tử của Hoài Linh.

Đức Phúc cho biết mấy ngày gần đây, nhiều nghệ sĩ trong showbiz không ngừng t́m kiếm nhau v́ "không thấy bóng dáng" của đối phương. Điều này khiến anh cảm thấy rất khó hiểu và đưa ra câu hỏi "làm sao có chuyện trùng hợp như vậy?". Nam ca sĩ c̣n hài hước đặt giả thuyết: "Nếu nhỡ không ai t́m họ th́ họ sẽ mất tích suốt à?". Theo dự đoán của giọng ca Năm ấy, có thể các nghệ sĩ chỉ rủ nhau đi ăn, rủ nhau mất tích, đi lạc để mọi người lo lắng. Hoặc họ có thể đă cùng "trốn" đi chơi ở một nơi nào đó rất đặc biệt.

Tuy nhiên, Đức Phúc vẫn không ngừng kêu gọi các fan cũng như khán giả cùng đăng tin t́m giúp. Thậm chí, anh c̣n mách nước cho các nghệ sĩ đang muốn t́m người thất lạc là đến gặp nghệ sĩ Hoài Linh v́ "anh Bốn" mới mở một văn pḥng thám tử. Theo như giới thiệu, văn pḥng của Hoài Linh chuyên t́m kiếm những thứ thất lạc như con người, người yêu, đĩa bay...

Video livestream của Đức Phúc thu hút 153.000 views, 12.000 likes, 9.100 comments và 557 shares. Không ít fan rủ nhau "share t́m người mất tích giúp bác Phúc đi" hay "Cùng chung tay t́m các sao Việt mất tích với Đức Phúc nào". Tuy nhiên, một số b́nh luận hài hước cho rằng "Phúc đang ghen v́ người ta rủ nhau đi chơi mà không rủ Phúc".


Thu Trang giơ h́nh Hoài Linh đang mặc trang phục như thám tử.

Không chỉ Đức Phúc, diễn viên hài Thu Trang đang đi nghỉ với chồng con cũng phải livestream chia sẻ với các fan về câu chuyện hàng loạt sao Việt mất tích bí ẩn trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên, cô tỏ ra ờ vực: "Tôi không nghĩ mấy người đó mất tích mà tụ tập lại đi chơi, không rủ tôi. Ông Hoài Linh mới là chúa đảo. Nghe nói là ông đi t́m mấy người mất tích đó và mất tích luôn". Cô cũng "tố" nghệ sĩ hài Trường Giang, Việt Hương cũng có thể liên quan tới Hoài Linh trong vụ này. Sau đó, cô cũng giơ h́nh ảnh tấm card giới thiệu văn pḥng thám tử của Hoài Linh dù vẫn tỏ ra nghi ngờ.

Ngoài chia sẻ câu chuyện các sao mất tích, diễn viên Thu Trang c̣n tiết lộ sắp tới, cô ra mắt phim hài trên kênh Youtube riêng. Tập một sẽ lên sóng vào ngày 22/6. Cuối năm nay, cô sẽ làm một liveshow miễn phí cho sinh viên và thời gian được thông báo sau.

Đoạn chia sẻ của Thu Trang thu hút 149.000 views, 5.500 likes, 1.300 comments và 29 shares. Một số facebooker đưa ra phán đoán về việc Hoài Linh không rủ cô đi chơi như "chắc chị ăn nhiều quá nên ông không cho đi chơi chung" hay "chắc để gia đ́nh chị có không gian riêng đó".

Ngoài Đức Phúc, Thu Trang, nhiều sao Việt cũng giới thiệu văn pḥng thám tử tới các fan và khán giả như diễn viên BB Trần, Tiến Lộc... Hầu hết nghệ sĩ đều cho rằng vụ mất tích hàng loạt này rất đáng nghi ngờ và Hoài Linh là "kẻ t́nh nghi số một".

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-17-2018
  Reputation: 10035


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 28,410
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	39.7 KB
ID:	1234060   Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	31.5 KB
ID:	1234061  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 1,335 Times in 1,209 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 29 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 783

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.11797 seconds with 12 queries