News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thầy giáo football ngoạn mục hạ gục học sinh cầm súng tại Mỹ
Click image for larger version

Name:	nosung.jpg
Views:	0
Size:	31.6 KB
ID:	1224617  
VBF-Thầy giáo football thực sự đă làm điều không tưởng. Một học sinh đă cầm súng đem vào lớp, đúng lúc thầy giáo đang cầm bóng. Thầy giáo đă nhanh trí ném bóng vào người học sinh và xô cậu này xuống đất. Tuy nhiên thầy có bị thương.


Thầy giáo Jason Seaman trong h́nh chụp lúc trước. Giáo viên này từng là một cầu thủ football cấp đại học, và nay được xem là người hùng ngăn chặn cảnh đổ máu tại trường của ông. (Twitter)

INDIANA – Vào sáng thứ Sáu, một học sinh đă nổ súng trong một ngôi trường cấp 2 ở tiểu bang Indiana. Tuy nhiên, sự việc đă tránh được hậu quả thảm khốc, nhờ một thày giáo đă can đảm xông tới quật ngă và khống chế hung thủ. Trong giờ học buổi sáng, tay súng, một nam sinh của trường cấp hai Noblesville West, đă xin phép ra khỏi lớp và sau đó trở lại pḥng học với hai khẩu súng ngắn, theo Sở cảnh sát Noblesville.

“Nam sinh rút súng ra khỏi túi và mọi người bắt đầu la hét, cố gắng trốn sau bàn ghế. Và cậu ta nổ súng,” học sinh lớp 7 Ethan Stonebraker, 13 tuổi, kể lại. Theo lời Ethan, người giáo viên đang cầm một trái banh bóng rổ, và đă ném trái bóng vào tay súng, sau đó chạy thẳng về phía làn đạn.

“Ngay lập tức, thầy Jason Seaman lao vào cậu ta và xô cậu ta xuống đất,” Ethan nói. “Khi họ cùng té xuống, thầy Seaman hất súng ra khỏi tay cậu ta, và thầy nằm lên trên tay súng để cậu ta không thể làm ǵ cả.” Người giáo viên này và 1 học sinh đă bị trúng đạn và được đưa vào bệnh viện. Thông thường nhà chức trách không công bố danh tính nạn nhân, và không tiết lộ t́nh trạng của họ, nhưng rất nhiều học sinh đă xác nhận người giáo viên can đảm là thầy Jason Seaman. Giáo viên Seaman bị trúng 3 phát đạn và đă được phẫu thuật.

Nói về thầy giáo Seaman, em Ethan nói: “Thầy ấy rất can đảm. Thầy là người hùng, và thầy đă làm điều mà hầu hết mọi người đều không dám làm. Nếu không có thầy, có thể rất nhiều người đă bị hại. Thầy đă bảo vệ tất cả chúng tôi, và đó là điều mà không ai có thể đ̣i hỏi thêm ǵ nữa.”

Nghi can không bị thương và đă bị bắt giam. Danh tính học sinh này chưa được tiết lộ v́ c̣n trong tuổi vị thành niên. Vụ tấn công xảy ra lúc 9 giờ sáng giờ địa phương, và cảnh sát tin rằng nghi can hành động một ḿnh. Sau sự việc, các học sinh được xe bus đưa đến trường trung học Noblesville và được giao trả cho các phụ huynh đang chờ sẵn.
Trường cấp hai Noblesville West có khoảng 1,300 học sinh, từ lớp 6 đến lớp 8.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 05-27-2018
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nosung.jpg
Views:	0
Size:	31.6 KB
ID:	1224617  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,221 Times in 2,603 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1093

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.08794 seconds with 12 queries