News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cả gia đ́nh nhà chồng theo dơi, bắt tại trận con dâu đang ngoại t́nh với trai lạ trên ô tô
Click image for larger version

Name:	292.2.jpg
Views:	0
Size:	78.4 KB
ID:	1219920  
Gia đ́nh nhà chồng đă nghi ngờ cô con dâu có mối quan hệ bất chính bên ngoài. Họ đă theo dơi và bắt tại trận cặp đôi này đang t́nh cảm trên xe ô tô. Đến khi chị gái cô con dâu tới, cô này mới dám bước ra ngoài.

Sáng 16/5, trên mạng xă hội chia sẻ đoạn clip ghi lại h́nh ảnh gia đ́nh nhà chồng bắt quả tang con dâu được cho đi cặp bồ, ngoại t́nh ngay ngoài cánh đồng khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên.

Thao dơi đoạn clip được chia sẻ trên mạng cho thấy, sau nhiều lần thấy con dâu đi làm thất thường, gia đ́nh chồng đă sinh nghi. Đồng thời, dân làng xung quanh cũng thường xuyên bàn tán, khi phát hiện một cặp đôi đi chung ô tô thường xuyên "hẹn ḥ" bên ngoài cánh đồng nên đă theo dơi.


H́nh ảnh cô con dâu bị bắt quả tang khi đang trong xe nhân t́nh đậu bên ngoài cánh đồng. Ảnh cắt từ clip

Sáng 16/5, cô con dâu nhờ mẹ chồng trông con và kiếm lí do đi quẹt thẻ để hẹn ḥ nhân t́nh ngay ngoài cánh đồng đă bất ngờ bị bố chồng cùng em trai chồng phát hiện, bắt quả tang cặp đôi ngay trên xe ô tô.

Ngay sau khi phát hiện con dâu ngoại t́nh, gia đ́nh nhà chồng đă gọi mọi người đến chứng kiến sự việc, đồng thời đề nghị cặp đôi về nhà giải quyết. Tuy nhiên, cả hai vẫn một mực cố thủ trên xe.

Biết được sự việc, người phụ nữ được cho là mẹ chồng từ nhà lao ra, đứng cạnh cửa xe ô tô bức xúc, "Con kia đi về khẩn trương, mày bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ mày. Một ngày một nách trông ba đứa con cho mày. Mày đi quẹt thẻ, thay quần áo đây. Các ông các bà chụp ảnh lại cho tôi. Tao phải đi ngược xuôi để t́m mày".


Bố mẹ chồng bức xúc, liên tục mắng nhiếc khi phát hiện con dâu tranh thủ cặp bồ

Ngay sau đó, gia đ́nh nhà chồng đề nghị điện ngay cho bên thông gia để bàn giao lại con gái. "Điện cho nhà nó đi, điện ngay cho chị gái, anh rể nó để nhận, để nguyên hiện trường để bàn giao. Tao trông 3 đứa con cho mày, tao vất vả sớm tối để mày đi như thế này đây", người mẹ chồng bức xúc.

Thấy sự việc ồn ào rất nhiều dân làng đă tập trung vây quanh chiếc ô tô để theo dơi sự việc, tuy nhiên cặp đôi vẫn một mực ngồi trên xe không chịu xuống.

Ngay sau đó, người chồng đang đi làm việc ở công ty cũng được mọi người thông báo và nhanh chóng phi đến hiện trường. Bức xúc trước hành vi của vợ cùng nhân t́nh người chồng lao đến đập cửa xe đề nghị xuống giải quyết tuy nhiên đă được mọi người can ngăn, đề nghị b́nh tĩnh nói chuyện t́nh cảm.


Nàng dâu trẻ ngồi gục xuống, ôm chị gái khóc nức nở sau khi bị bắt quả tang. Ảnh cắt từ clip

Thấy con dâu ngoại t́nh, người mẹ chồng đứng ngoài phân bua, "Người ta bắt gặp bao lần rồi, dân làng toàn bảo 10 ngày th́ 6 ngày ra đây, rồi hú hí trong xe. Đứa ô tô ra trước th́ điện đứa xe máy, đứa xe máy ra trước th́ điện cho đứa ô tô. Hôm nay là bắt hơi sớm nên chúng nó chưa làm ǵ".

Ngay sau đó, người bố chồng lên tiếng đề nghị mọi người về nhà giải quyết đồng thời điện cho các bên thông gia và cả gia đ́nh của người đàn ông qua lại với con dâu xuống giải quyết. Tuy nhiên lo sợ bị đánh, cặp đôi vẫn ngồi trên xe. Măi đến khi chị gái của cô con dâu đến, người phụ nữ này mới ôm chị ḿnh khóc nức nở. Biết em ḿnh sai, người chị gái chỉ biết ̣a khóc nức nở, vừa ôm em vừa trách móc, "Sao mày lại làm thế hả H. Không có ǵ sao dân làng người ta lại nói thế...".

Sau đó, dắt tay em về nhà nói chuyện, đồng thời đề nghị người đàn ông "về nhà giải quyết t́nh cảm, không ai đánh đập ǵ cả". Đồng thời, người phụ nữ đi ngoại t́nh không muốn đi một ḿnh, một mực đứng cạnh ô tô vừa che mặt vừa nói chuyện với nhân t́nh, "Thế nào, bây giờ anh bỏ mặc em chứ ǵ. Anh cứ mở cửa cho em lên xe đi, ở đây cũng không đi được đâu. Anh bỏ mặc em ở đây à, mở cửa cho em đi. Bây giờ anh bỏ mặc em chứ ǵ", dùng dằng một hồi lâu, anh nhân t́nh mới đồng ư mở cửa xe.

Sau một lúc ồn ào, trước sự khuyên can của mọi người cũng như bên nhà chồng hứa hẹn sẽ giải quyết t́nh cảm chứ không muốn hành hung hay đánh đập ǵ hết, th́ cặp đôi cùng mọi người trên gia đ́nh mới di chuyển về nhà để cùng nhau giải quyết sự việc.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xă hội đă nhanh chóng thu hút sự chú ư của cộng đồng mạng. Đặc biệt, việc cả hai người đều đă có gia đ́nh và con cái đầy đủ mà c̣n đi ngoại t́nh với nhau khiến nhiều người bức xúc, lên tiếng chỉ trích.

VietBF © Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-17-2018
  Reputation: 4023


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 15,546
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	292.2.jpg
Views:	0
Size:	78.4 KB
ID:	1219920  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 858 Times in 792 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  Old 05-17-2018   #2
  tungdao47
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2014
  Posts: 1,539
  Thanks: 0
  Thanked 351 Times in 218 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 101 Post(s)
  Rep Power: 2
  tungdao47 Reputation Uy Tín Level 1tungdao47 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 116
  Default

  cả hai đều lên cơn nứng thì ngưng làm sao được chứ !!
  tungdao47_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

  Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1919

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.10112 seconds with 12 queries