News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin tức mới về vụ bắt cóc: Hé lộ cách thức đưa Trịnh Xuân Thanh về VN!
Click image for larger version

Name:	TXThanh-VTV.jpg
Views:	0
Size:	62.0 KB
ID:	1219494  
Hiện nay việc đưa Trịnh Xuân Thanh về Vn bằng cách nào vẫn là câu hỏi lớn đối với các nhà điều tra. Bởi việc đưa 1 con người qua hàng loạt các kiểm tra an ninh là điều không hề đơn giản. Những tiết lộ dưới đây có thể lư giả phần nào cách thức mà Vn đă thực hiện. Từ Moscow, Trịnh Xuân Thanh bị đưa về Việt Nam bằng cách nằm trên một chiếc cáng cứu thương trên một chuyến máy bay của hăng hàng không quốc doanh Vietnam Ailines

Hôm 15 Tháng Năm, 2017, phiên ṭa thượng thẩm xử nghi phạm Nguyễn Hải Long với cáo buộc làm gián điệp và đồng lơa bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tại công viên Tiergaten, Berlin, tiếp diễn với lời khai của các nhân chứng. Bà Trần Dương Nga, vợ ông Trịnh Xuân Thanh tiếp tục ra ṭa khai về những ǵ bà biết liên quan đến vụ bắt cóc chồng bà. Theo tường thuật trực tiếp phiên xử của nhà báo Lê Trung Khoa trên ‘thoibao.de,’ bà Nga khai rằng, theo những ǵ bà được biết, ông Trịnh Xuân Thanh đă bị đưa về Hà Nội nằm trong một chiếc cáng cứu thương trên một chuyến bay của hăng hàng không Vietnam Airlines.

Bà Nga cho biết, bà nghe qua các nguồn tin trong nước cho hay, chồng bà bị đưa về tới Việt Nam ngày 27 hay 28 Tháng Bảy 2017, tức trùng hợp với thời điểm sau khi ông Thanh đă được đưa từ thủ đô Bratislava, Slovakia, bằng một máy bay riêng của chính phủ nước này chở đến Moscow mà phái đoàn bộ trưởng Công An CSVN đă mượn.

Có nhiều chi tiết liên quan đến vụ bắt cóc bà khai nhưng v́ lo sợ cho chồng bà có thể gặp nguy hiểm khi c̣n đang trong nhà tù tại Việt Nam, luật sư của vợ chồng ông Trịnh Xuân Thanh đă yêu cầu cho bà Nga khai kín để tránh bị lộ trên mặt các báo.

Người ta không rơ ông Trịnh Xuân Thanh có thể bị đánh thuốc mê, cho nằm trên cáng cứu thương giả làm con bệnh để t́nh báo CSVN đưa ông ta trót lọt về Việt Nam hay không. Ít nhất, người ta thấy sắc diện của ông Trịnh Xuân Thanh rất phờ phạc, mệt mỏi khác hẳn một Trịnh Xuân Thanh tươi tỉnh, hồng hào qua những tấm h́nh ông ta thấy phổ biến trên blog Người Buôn Gió chỉ một hai tháng trước đó.

Tại ṭa, bà Trần Dương Nga cũng cho hay bà biết lư do tại sao ông chồng bà đă rút lại đơn kháng cáo bản án nhưng chưa thấy bà nói trong phiên xử hôm 15 Tháng Năm.

Theo báo chí chính thống tại Việt Nam, trong phiên xử phúc thẩm ngày 7 Tháng Năm, 2018, chủ tọa phiên ṭa cho biết ngày 2 Tháng Năm, ông Trịnh Xuân Thanh đă rút đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm của 2 vụ án (vụ PVC và vụ PVP Land) với lư do “rút kháng cáo do gặp vấn đề sức khỏe,” một lư do thấy khá lạ.

Ông Thanh bị kết án sơ thẩm hồi Tháng Giêng, 2018, tù chung thân với 2 tội cố ư làm trái và tham ô tài sản. C̣n Trịnh Hùng Cường (con trai Trịnh Xuân Thanh) cũng rút đơn đ̣i trả lại biệt thự và xe hơi.

Những phiên xử kế tiếp có thể người ta được nghe thêm nhiều nhân chứng nữa để thấy rơ đường đi nước bước của Công an CSVN lập mưu kế đến Berlin bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ra sao.

Hệ thống báo đài CSVN đương nhiên lờ hẳn vụ ṭa thượng thẩm Đức đang xử vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. Tờ Thời Báo ở Đức theo dơi trực tiếp phiên xử Nguyễn Hải Long và đưa tin nhanh chóng đến độc giả đă bị đánh sập trang mạng ‘thoibao.de’ từ mấy ngày nay. Thủ phạm không ai khác là “kẻ xấu” không muốn vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh bị phơi bày ra ánh sáng cho dư luận khắp nơi được biết.

Chính Bộ Trưởng Công An CSVN Tô Lâm và hai tướng phụ tá của ông ta trong Tổng Cục An Ninh, T́nh Báo đă đích thân thực hiện kế hoạch theo dơi và lập kế hoạch bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ngày 23 Tháng Bảy, 2017, tại công viên Tiergarten khi ông ta đến đó gặp “bạn gái” từ Việt Nam sang nhưng không hề biết là đă bị t́nh báo CSVN gài bẫy.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 05-16-2018
  Reputation: 20066


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 57,494
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	TXThanh-VTV.jpg
Views:	0
Size:	62.0 KB
ID:	1219494  
  Romano_is_offline
  Thanks: 7
  Thanked 3,092 Times in 2,532 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 58 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2103

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.13043 seconds with 12 queries