News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thợ Nail gốc Việt làm hành động khó chấp nhận với nữ khách hàng
Click image for larger version

Name:	alextran.jpg
Views:	0
Size:	164.0 KB
ID:	1219215  
VBF-Anh gốc Việt làm thợ Nail nhưng lại có hành động khó chấp nhận. Anh đă dùng cây gỗ hoặc gậy gỗ để chà vào người con gái của khách hàng. Đoạn video ghi lại đă cho thấy nên anh đă bị bắt sau khi khách hàng tố.


Alex Trần (LCSO)

TALLAHASSEE, Florida - Một tố cáo liên quan đến một hành động kỳ cục của một anh gốc Việt sống tại phía bắc của tiểu bang Florida. Theo tin của đài truyền h́nh WTXL, anh này bị tố cáo cầm một miếng gỗ để đụng vào cơ thể của một em gái 11 tuổi mà không được sự đồng ư của em.

Nhân vật bị nhà chức trách chiếu cố là anh Alex Trần, 36 tuổi. Tin cho biết anh này từng bị sở cảnh sát Leon County Sheriff's Office (LCSO) tạm bắt vào ngày thứ Sáu, 11 tháng Năm, tuần qua.

Trước đó, vào ngày 5 tháng Năm, cảnh sát từng được gọi đến một tiệm móng tay nằm trên đường Mahan Drive, liên quan đến một hành động bị xem là không đàng hoàng.

Sau khi đến cơ sở thương mại này, cảnh sát đă t́m gặp và nói chuyện với nạn nhân cùng với mẹ của em.
Người mẹ cho biết vào ngày 5 tháng Năm, bà mang con và một thân nhân khách đến tiệm Nail Care để được làm móng tay.

Bà cho biết là trong lúc được Alex Trần phục vụ th́ anh ta bỗng cầm một món đồ làm bằng gỗ, và trong lúc đứng đằng sau quày tiếp khách, Alex Trần cầm (có lẽ là) cây dùi gỗ để cạ vào nách của em gái. Anh cạ tới cạ lui vài lần cho đến khi bị người mẹ yêu cầu ngưng hành động này.

Cũng theo lời kẻ của người mẹ, Alex Trần đă ngưng làm nhưng có nói thêm câu tiếng Anh “I will do it again” (tạm dịch “Lần sau tôi làm nữa”).

Người mẹ nói với cảnh sát rằng bà từng thấy Alex Trần cho những khách hàng khác thấy cây gỗ đó. Bà cho biết là Alex Trần đă trở nên khó chịu khi nghe bà nói là sẽ báo cho cảnh sát biết.

Khi nói với Alex Trần như vậy, người mẹ và con gái đă đứng sát vào nhau, và theo lời khai của người mẹ, Alex Trần đă tát nhẹ vào mặt của người mẹ và đụng tay vào cô con gái. Vài nhân chứng cho biết họ có thấy Alex Trần vung tay nhưng không thật sự thấy anh ta đánh vào mặt người mẹ.

Khi nghe người mẹ nói rằng bà đă gọi cảnh sát, Alex Trần liền cầm món đồ gỡ và đi ra cửa sau của tiệm salon. Trong suốt bản tin của đài truyền h́nh cũng như tường tŕnh của cảnh sát, không nghe ai nói miếng gỗ là cái ǵ, có phải là một cái dùi gỗ hay một cây que dùng để găi ngứa.

Khi bị cảnh sát phỏng vấn, Alex Trần phủ nhận sự việc đụng vào người cô gái cũng như việc đánh người mẹ. Anh cho biết là người mẹ từng thấy cây gỗ ấy trước đây và anh có nói với bà về nó.
Alex Trần khẳng định là anh không đụng vào cơ thể của em gái và cho biết người mẹ ngồi đối diện với con của bà trong lúc anh cho họ xem cây gỗ.

Đến ngày thứ Năm, 10 tháng Năm, cảnh sát lại t́m gặp Alex Trần và hỏi anh có đồng ư cho họ xem video giám sát của tiệm được không. Anh đồng ư và cho họ xem video.
Ngày hôm sau, cảnh sát xem video và thấy anh ta có cầm miếng gỗ đụng vào vai của thân nhân của người mẹ và chạm nó vào mặt của cô gái.

Nhiều nhân chứng cũng khai với cảnh sát rằng Alex Trần có cầm món đồ gỗ cạ vào nách của nạn nhân. Dựa vào các chứng cớ nói trên, cảnh sát đă tạm bắt Alex Trần hôm thứ Sáu tuần qua. Anh đă được thả sau khi đóng tiền thế chân. Tạm thời th́ anh bị truy tố tội đụng chạm mà không có sự đồng ư của người khác.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 05-15-2018
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	alextran.jpg
Views:	0
Size:	164.0 KB
ID:	1219215  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,221 Times in 2,603 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2950

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.08313 seconds with 12 queries