News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Choáng ngợp với lư do chia tay bạn gái có 1-0-2 của nam giới Việt
Click image for larger version

Name:	466.2.jpg
Views:	0
Size:	36.4 KB
ID:	1209359  
Khi đă không muốn yêu nữa, người ta có một ngh́n lẻ một lư do để nói lời chia tay. Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với lư do chia tay cực lăng xẹt của một anh chàng. Chỉ v́ cô gái có quá nhiều lông, anh ta đă nói lời phũ phàng.

“Ḿnh chia tay đi em

… v́ em nhiều lông quá…”

Khi người con trai đ̣i chia tay, đấy đă là một chuyện hết sức đau ḷng với những tâm hồn mong manh, mềm yếu của chị em phụ nữ rồi. Đă thế, lư do “bị đá” mới nhất được chia sẻ trên một trang cộng đồng nổi tiếng lại như một cú đả kích mănh liệt một bộ phận thiếu nữ “thuận tự nhiên”. Mới đây, câu chuyện chia tay qua tin nhắn với lư do “V́ em nhiều lông quá, đi chơi với em anh không biết anh đang đi chơi với con người hay con khỉ nữa…?” đă khiến cộng đồng mạng dậy sóng với nhiều tranh căi quanh việc có nên yêu cô gái “rậm rạp” hay không?

Chỉ v́ bạn gái có hơi nhiều lông so với tiêu chuẩn thông thường của phụ nữ, mà cô nàng đă bị anh người yêu “thẳng thắn” chia tay chỉ trong vài ba tin nhắn. Không dừng lại ở lời từ biệt không hẹn ngày trở lại, anh chàng c̣n không ngần ngại gọi bạn gái là khỉ.

Lư do chia tay được cho là hài hước hơn cả sự kiện quần ren đỏ đă khiến cả cộng đồng mạng được một phen dở khóc dở cười, phần th́ thương cho cô gái đó, phần cảm thấy cực ḱ hài hước và một số lượng không ít người cũng tỏ ra phẫn nộ v́ lời nói vô t́nh mà người đàn ông dành cho cô gái của ḿnh.


H́nh ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Nhiều người đoán rằng, có lẽ anh chàng này cũng đă chịu đựng một thời gian dài rồi nhưng vẫn không thay đổi được thói quen vệ sinh của bạn gái nên mới “chào thua” mà nói tiếng chia tay. Lại cũng có ư kiến nhận định rằng người bạn trai thật sự “quá đáng”, biết đâu đấy là một cô gái có nhân phẩm tuyệt vời th́ sao chỉ v́ ngoại h́nh quá “thuận tự nhiên” mà lại bị bỏ rơi một cách phũ phàng như vậy.


Tài khoản K.N đă bênh vực cho cô gái tội nghiệp: “Cảm ơn người đă nói câu chia tay, v́ thật sự anh chàng như thế th́ cũng không nên nuối tiếc để làm ǵ…”

Một số bạn đọc khác cho rằng có khi sự chia tay này lại là một chuyện may mắn.

Tuy nhiên cũng có không ít ư kiến tỏ ra cảm thông cho chàng thanh niên ghét lông lá, v́ quả thật nếu cứ cam chịu mà không có được sự tinh ư của bạn gái th́ đó cũng chẳng thể là mối t́nh bền vững.

Câu chuyện đă thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn ban trẻ, với hơn 14 ngàn lượt yêu thích, 800 lượt chia sẻ và hàng ngàn b́nh luận tranh căi cực ḱ hài hước. Một lần nữa, danh sách “1001 lư do chia tay bá đạo” lại được thêm vào t́nh huống khá gay go. Theo bạn, anh chàng này đă sai hay đúng khi quyết định chia tay cuộc t́nh chỉ v́ người yêu nhiều lông.

VietBF © Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 04-26-2018
  Reputation: 4023


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 15,528
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	466.2.jpg
Views:	0
Size:	36.4 KB
ID:	1209359  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 856 Times in 790 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 423

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17709 seconds with 12 queries