News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thêm 3 thi thể t́m thấy trong đống đổ nát tại cầu sập ở Mỹ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	473.5 KB
ID:	1191019  
VBF-Gần một khu trường ở Florida, Mỹ vừa qua cầu đi bộ đă bị sập. Theo đó đă t́m thấy thi thể một số nạn nhân, nay thêm 3 thi thể tiếp theo. Các tảng bê-tông thật rất nguy hiểm khi bị sập như vậy ai ở đó khó thoát khỏi.


Các viên chức thuộc các cơ quan công lực và của Hội Đồng An Toàn Vận Chuyển Quốc Gia đang điều tra tại nơi cây cầu dành cho người bộ hành bị sập tại trường Florida International University ở Miami ngày thứ Sáu. Tai nạn đă khiến ít nhất sáu người thiệt mạng. (Joe Raedle/ Getty Images)

MIAMI – Hai chiếc xe chứa ba thi thể đă được đưa ra từ dưới cây cầu bị sập ở Miami, Florida, vào ngày thứ Bảy, trong lúc nhà chức trách vẫn đang tiếp tục di dời các tảng bê-tông. Ít nhất vẫn c̣n bốn chiếc xe bị kẹt dưới đống đổ nát, kể từ khi tai nạn xảy ra vào hai ngày trước đó.

Việc thu hồi thi thể diễn ra sau khi cảnh sát dùng camera để định vị năm thi thể, bị chôn vùi dưới cây cầu bộ hành bị sập tại trường Florida International University. Nhà chức trách đang cố gắng thu hồi thi thể của các nạn nhân c̣n lại một cách cẩn thận.

Ít nhất sáu đă người thiệt mạng khi cây cầu bộ hành sập xuống con đường đông đúc vào sáng thứ Năm. Ngoài năm thi thể kẹt dưới cây cầu, một người khác đă qua đời trong bệnh viện. Trong ngày thứ Bảy, cảnh sát cũng công bố danh tính bốn nạn nhân, gồm Rolando Hernandez, Oswald Gonzalez, và Alberto Arias, là những người chết dưới cây cầu và thi thể đă được thu hồi, và ông Navarro Brown, là người chết tại bệnh viện.

Cảnh sát trưởng Miamia-Dade, ông Juan Perez, nói, “Hiện tại, chúng tôi đang chỉ nhích từng chút một.”
Ông Perez nói, nhà chức trách có thể sẽ cần bằng chứng DNA, dấu tay, và h́nh ảnh gia đ́nh, để nhận dạng các nạn nhân. Trong khi đó, nhà chức trách vẫn đang điều tra nguyên nhân tai nạn. Một số vết nứt đă được báo cáo trước khi sự việc xảy ra, và nhà chức trách đang kiểm tra xem, sự việc này có liên quan đến vụ sập cầu hay không.

Một kỹ sư đă để lại tin nhắn voicemail vào hai ngày trước tai nạn, nói rằng một số vết nứt đă được phát hiện tại một đầu cầu. Tuy nhiên, lời nhắn này đă không được nghe cho tới sau khi tai nạn xảy ra, theo Bộ Giao Thông Florida cho biết hôm thứ Sáu. Lời nhắn này được gởi tới một nhân viên của Bộ Giao Thông, nhưng người nhân viên này đang có công việc, không có mặt trong văn pḥng, và chỉ nghe được lời nhắn vào thứ Sáu.

Trong lời nhắn, được công bố tối thứ Sáu, kỹ sư Denney Pate của hăng FIGG Bridge Group đă nhắn qua điện thoại rằng, các vết nứt cần được sửa, “nhưng về mặt an toàn, chúng tôi không thấy có bất kỳ vấn đề ǵ, do đó, chúng tôi không lo ngại về mặt này.”

Vào thứ Bảy, trường FIU cho biết, các đại diện của trường, Bộ Giao Thông, và 1 kỹ sư của FIGG, đă họp suốt 2 giờ vào sáng thứ Năm để thảo luận về các vết nứt, và cho rằng đây không phải vấn đề an toàn. Cây cầu bị sập không lâu sau đó. Theo cơ quan An toàn giao thông quốc gia NTSB, một số công nhân đang thắt một số dây cáp trên cầu khi nó đổ sụp.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 03-18-2018
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	473.5 KB
ID:	1191019  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,223 Times in 2,605 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1397

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.09437 seconds with 12 queries