News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con gái mất tích sau 6 tháng bà mẹ mới t́m ra manh mối nhờ Facebook
Click image for larger version

Name:	photo-1-15193856763601870892731.jpg
Views:	0
Size:	78.8 KB
ID:	1180312  
Câu chuyện của 1 bà mẹ Mỹ t́m con vào năm 2015 đă từng khiến dư luận Mỹ phải chú ư. Theo đó, con bà đă bất ngờ bỏ nhà ra đi mà không hề để lại 1 dấu vết nào. Trong suốt 6 tháng sau đó là quăng thời gian bà mất ăn mất ngủ v́ con. Đó là câu chuyện của bà mẹ Maureen Gullet và cô con gái lớn 14 tuổi, Rosemary. Maureen cho biết, Rosemary là một cô bé vô cùng dễ thương, ngoan ngoăn. Tuy nhiên, khi bước vào tuổi dậy th́, cô bé bắt đầu trở nên khó bảo hơn.

Đây là một vấn đề mà nhiều bà mẹ phải đối mặt khi con cái ḿnh bước vào tuổi dậy th́. Dù các cô bé, cậu bé tuổi teen có nghịch ngợm cỡ nào th́ cha mẹ vẫn luôn yêu thương những cô bé, cậu bé ấy và việc Rosemary mất tích đă khiến mẹ cô, Maureen Gullet thực sự bàng hoàng.

Vào một ngày của năm 2015, cô bé Rosemary đă ra ngoài chơi cùng bạn bè như thường lệ. Tuy nhiên, đêm hôm ấy Rosemary đă không trở về nhà. Maureen cho rằng con gái ḿnh đang ngủ lại nhà của một người bạn và cố t́nh không gọi điện về nhà như một sự thách thức ngang bướng.

Maureen đă chờ đợi nhưng vào ngày hôm sau, con gái cô vẫn không hề trở về nhà. Cô bé Rosemary mất tích từ đó. Cảnh sát cho rằng cô bé 14 tuổi này đang tỏ ra bướng bỉnh và nổi loạn bằng việc bỏ chốn khỏi nhà. Có thể cô bé cảm thấy chán ghét, mệt mỏi với cuộc sống và lựa chọn cách bỏ trốn để đi t́m cuộc sống mới.

Maureen đă vô cùng hoảng sợ trước sự mất tích của con gái. Cô biết rằng con gái ḿnh đang cô đơn ở đâu đó ngoài kia, hoảng sợ và đau buồn cho hoàn cảnh hiện tại của ḿnh.

Những cuộc t́m kiếm vẫn tiếp tục, tuy nhiên cảnh sát dường như không nhiệt t́nh giúp đỡ và họ cố thuyết phục gia đ́nh Maureen rằng chỉ là con gái cô đang cố t́nh bỏ trốn.

Maureen đă làm mọi cách để có thể t́m con gái, cô in những tấm áp phích với thông tin của con gái dán nhiều nơi, đăng thông tin t́m kiếm trên mạng internet và các phương tiện truyền thông. Một vài bạn bè và người thân của gia đ́nh Maureen cho biết đă từng nh́n thấy Rosemary trên phố sau khi cô bé mất tích. Tuy nhiên, khi họ cố gắng tiếp cận th́ Rosemary luôn t́m cách lẩn trốn.

Mọi chuyện như đă lắng xuống, cô bé Rosemary dường như biến mất không một dấu vết. 6 tháng sau ngày cô bé mất tích, mẹ cô bé, Maureen đă sử dụng facebook và đă phát hiện ra một manh mối bất ngờ.

Maureen nh́n thấy bức ảnh của con gái ḿnh được đăng tải lên mạng xă hội Facebook. Một h́nh ảnh Rosemary của thời điểm hiện tại. Nh́n thoáng qua, Rosemary trông hoàn toàn b́nh thường như bao cô bé tuổi teen khác. Tuy nhiên, Maureen nhận thấy rằng có ǵ đó không ổn với con gái ḿnh. Nụ cười của cô bé hoàn toàn không tự nhiên, như thể cô bé bị bắt buộc làm điều đó. Maureen ngay lập tức đặt ra giả thuyết rằng Rosemary đang bị một tổ chức buôn người bắt cóc. Hàng năm, rất nhiều những vụ bắt cóc trẻ em xảy ra tại Mỹ, những đứa trẻ buộc phải làm việc vất vả trong các xưởng sản xuất, trang trại, nhà thổ, thậm chí một số đứa trẻ được huấn luyện để trở thành lính trẻ em tại các nước thế giới thứ 3.

Khi nhận thấy rằng con gái ḿnh có nguy cơ gặp nguy hiểm, có thể cô bé đang bị thương, Maureen càng thêm lo lắng và cầu xin sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Cuộc t́m kiếm Rosemary được bắt đầu lại một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, không hề có thêm bất kỳ một tin tức hay h́nh ảnh nào mới của Rosemary. Maureen lo sợ rằng con gái ḿnh đă bị những kẻ bắt cóc trừng phạt v́ đă để lộ những h́nh ảnh lên internet.

16 tháng 1 năm 2016, Rosemary được t́m thấy. Bố cô bé, ông David F. Gullet đă thông báo trên mạng xă hội rằng cô bé đă được t́m thấy nhờ một vài thủ thuật của các hacker nặc danh. Sau khi điều tra và đặt câu hỏi cho cô bé Rosemary, cảnh sát cho biết rằng tất cả những giả thuyết bắt cóc buôn người của Maureen chỉ là thổi phồng do bà mẹ quá lo lắng cho con gái.

Sự thật như giả thuyết ban đầu được đặt ra, cô bé Rosemary đă bỏ nhà ra đi và không có đủ can đảm để quay trở về.

(Nguồn: LifeDaily)

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 02-23-2018
  Reputation: 20065


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 56,900
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-15193856763601870892731.jpg
Views:	0
Size:	78.8 KB
ID:	1180312  
  Romano_is_offline
  Thanks: 6
  Thanked 2,993 Times in 2,450 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 57 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 996

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06744 seconds with 12 queries