News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dân Mỹ trẻ nghiện Smartphone
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	94.8 KB
ID:	1180112  
VBF-Người Mỹ trẻ đang là những người được cả thế giới quan tâm. Họ làm ǵ th́ cũng được giới trẻ nước khác học theo. Mới đây 47% phụ huynh nghĩ rằng con cái họ nghiện Smartphone, nên không có ǵ lạ nếu giới trẻ nước khác cũng nghiện.

Có 47% các bậc cha mẹ tại Hoa Kỳ nghĩ rằng con của họ đă bị nghiện thiết bị di động.Theo PhoneArena, những ngày này các bậc cha mẹ tại Hoa Kỳ đang cảm thấy rất lo lắng trước các vụ xả súng hàng loạt tại trường học và cuộc khủng hoảng opioid - cuộc khủng hoảng thuốc giảm đau có tính chất gây nghiện (nhóm opioid) đă được Hoa Kỳ nâng lên thành t́nh trạng khẩn cấp. Bên cạnh đó, có vẻ như vẫn c̣n một vấn đề khác mà giới trẻ Hoa Kỳ đang phải đối mặt.

Theo khảo sát trực tuyến từ 4.201 bậc phụ huynh tại nước này vào tháng trước th́ có đến 47% nghĩ rằng con cái ḿnh đang gặp phải chứng nghiện các thiết bị di động. V́ chỉ có 2 lựa chọn (có/không có) nên 53% người được hỏi trả lời rằng con cái họ chưa bị nghiện thiết bị di động.

Các bậc cha mẹ cũng trả lời rằng có gần 3/4 trẻ em có quyền truy cập vào thiết bị di động được kết nối như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. 60% thanh thiếu niên sở hữu thiết bị của riêng ḿnh, trong khi 14% dùng chung điện thoại hoặc máy tính bảng với người khác. 24% trẻ em không có thiết bị di động được kết nối để sử dụng. Thật thú vị, 50% cha mẹ không quan tâm đến những thiết bị này ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của trẻ như thế nào, trong khi 50% c̣n lại có mối quan tâm rất lớn về điều này.

Phụ huynh cũng thừa nhận rằng họ là những người chịu trách nhiệm giới hạn việc sử dụng thiết bị di động của con ḿnh và giúp chúng tránh xa các nội dung không phù hợp trên ứng dụng hoặc website video như YouTube. 60% người lớn nói rằng YouTube thực hiện chính sách có thể chấp nhận được trong việc ngăn trẻ em xem video không phù hợp với lứa tuổi. Chỉ có 40% cha mẹ sử dụng tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh trên YouTube. Trong khi 37% nói rằng họ không tận dụng tính năng này, 22% thậm chí không biết rằng YouTube cung cấp cho họ công cụ để kiểm soát nội dung video mà con cái ḿnh xem.

Cuối cùng, chỉ có 68% phụ huynh trả lời cuộc khảo sát cảm thấy dường như họ cũng đang nghiện thiết bị di động. 32% nói rằng họ không thể sống mà không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 02-23-2018
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	94.8 KB
ID:	1180112  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,221 Times in 2,603 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to Hanna For This Useful Post:
  thangtram (02-23-2018)
  Old 02-23-2018   #2
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 3,066
  Thanks: 3,405
  Thanked 2,230 Times in 1,159 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 529 Post(s)
  Rep Power: 4
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 33078
  Default

  Đây là miếng mồi béo bở cho Huawei và ZTE dễ dàng nắm đầu dân Mỹ...nhất là thành phần này ít tiền nên càng fải mua đồ rẻ....từ đây liên kết với các thiết bị khác như pc, laptop, smart TV etc...của gia đ́nh và họ hàng (làm việc trong quân sự th́ càng chết dở vv..)...wow, lúc đó th́ cha con họ Tập tha hồ theo dơi dân Mỹ mà 0 ai làm ǵ được nữa...chả cần fải bỏ tiền ra trả tiền cho gián điệp vớ vẩn...soft power made in China ! Tôi chả hiểu sao bây giờ Mỹ mới mạnh miệng tố cáo hỉ...Cisco đang bị ZTE hất ra khỏi USA , thê thảm quá...AT&T c̣n quàng vai Huawei nữa...loạn là chắc !
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 343

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.11820 seconds with 12 queries