News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cái kết cho vợ dùng tiền của chồng săn bồ trẻ
Click image for larger version

Name:	Telecast-X98-Air-3G-2.jpg
Views:	0
Size:	70.8 KB
ID:	1179678  
Trẻ, đẹp và tôi nghĩ rằng ḿnh có quyền được chồng yêu chiều. V́ thế tôi cứ thả sức hưởng thụ và tiêu tiền mà chồng gửi vào tài khoản. Và rồi tôi sa ngă lúc nào không biết, dùng tiền của chồng để săn trai trẻ trong khi chồng tôi mải kiếm tiền.Từ khi lên 9, lên 10 tôi đă biết ḿnh xinh, bởi qua người nhà rồi trong xóm, ngoài làng tôi luôn nghe được những lời ngợi khen rằng tôi dễ thương quá, nhất định sau này lớn lên chí ít tôi cũng làm bố, mẹ tốn nước chè tiếp trai đến “trồng cây si”!

H́nh như đă đẹp gái th́ khó học cao hay sao mà tôi cố măi mới lấy được tấm bằng trung cấp tài chính. Trong khi đó người yêu tôi đă kịp thay đếm vừa hết số ngón trên hai bàn tay. Tôi biết trước mặt tôi bạn bè giữ ư, chứ sau lưng tôi họ x́ xầm, bàn tán rằng tôi lập tŕnh săn trai để làm kinh tế.

Thực ra th́ oan cho tôi, họ yêu tôi, họ tự nguyện bao cho tôi và khi chia tay chắc họ nghĩ tiền cho gái th́ có bắc thang lên hỏi ông trời nên chẳng có anh nào muối mặt đ̣i lại. V́ vậy sau khi ra trường nhiều bạn nữ không có nổi chiếc xe máy cũ để đi làm, không thuê được một chỗ trọ tử tế để an cư lạc nghiệp, th́ tôi đă sắm được cho ḿnh xe máy mới, c̣n thuê hẳn một pḥng đủ rộng trong khu chung cư mini để ở.

Rồi chắc nhờ sắc vóc nổi trội ngay lần đi xin việc đầu tiên tôi đă lọt vào mắt xanh của chú giám đốc một công ty tư nhân có trụ sở khá hoành tráng ở trong phố. Tôi gọi là chú giám đốc v́ tôi mới 21 tuổi c̣n chú hơn tôi tới 18 tuổi. Xem hồ sơ của tôi chú nhiệt t́nh duyệt luôn và tôi trở thành nhân viên của pḥng tài vụ dưới quyền chú giám đốc hào hoa, phong nhă từ đó.

Giám đốc nửa đùa nửa thật “ra lệnh” cho tôi phải gọi là anh xưng em như những nhân viên khác, mặc dù tôi ít tuổi nhất công ty. Giám đốc bảo chú, cháu là ở nhà, c̣n đă đi làm th́ phải theo qui định! Khó ǵ chuyện chuyển chú thành anh, chuyển xưng hô cháu thành em khi lănh đạo muốn thế.

Đi làm chưa đầy tháng th́ bác tạp vụ bị ốm phải nằm viện, vậy là trưởng pḥng nhân sự phân luôn cho tôi công việc nước non, café sáng cho gíam đốc c̣n quét dọn th́ pḥng nào tự lo pḥng nấy. Đến khi thân t́nh tôi mới biết giám đốc đă li hôn vợ mấy năm nay. Vợ giám đốc nuôi cô con gái 12 tuổi c̣n giám đốc hàng tháng cung cấp tài chính theo qui định của ṭa.

Biết là biết vậy chứ chuyện riêng của gia đ́nh giám đốc tôi không dám b́nh luận, cũng chẳng dám sẻ chia v́ ḿnh là nhân viên mới, lại c̣n nhỏ tuổi nữa. Vậy mà sau ba tháng cận kề phục vụ sếp, tôi ngỡ ngàng khi giám đốc nói lời yêu tôi.

So đo, tính toán, cân nhắc măi cuối cùng tôi nhận ra cơ hội để ḿnh một bước lên bà chắc chắn nhất nên chẳng dại ǵ tôi từ chối. Đám cưới hoành tráng được tổ chức cả ở thành phố lẫn ở quê tôi. Bố mẹ tôi nở mày, nở mặt, làng, xóm đến chung vui đông như trẩy hội khiến tôi ngất ngây trong hănh diện…

Chiếc xe máy cũ của tôi được ông chồng giám đốc thay bằng chiếc ô tô bốn chỗ màu đồng lộng lẫy, căn pḥng thuê ở chung cư mini của tôi bị quên lăng ngay bởi căn biệt thự hai tầng đầy đủ tiện nghi khi chồng đón tôi về.

Tôi sinh cho nhà chồng cậu con trai giống bố như hai giọt nước khi tôi bước vào tuổi 22. Chồng tôi thiếu điều bọc mẹ con tôi trong nhung lụa, anh không cho tôi đi làm ở công ty mà bắt phải ở nhà chỉ để bồi dưỡng sức khỏe đủ sữa cho con bú, mọi việc đă có người giúp việc lo…

Nghỉ việc ở nhà với con được hai năm th́ tôi không chịu nổi nữa, cái máu vui bạn vui bè, yêu đương cởi mở như ngày xưa được dịp trỗi dậy trong tôi khi tôi đi đâu cũng nghe câu “đúng là gái một con trông ṃn con mắt” của những gă đàn ông si t́nh.

Nhân cơ hội chồng bận điều hành công ty chẳng mấy khi có mặt ở nhà, tôi giao con trai giao hết việc nội trợ cho ôsin để cùng tụ tập ăn chơi theo đúng nghĩa quí bà giàu có. Tiền chồng rót vào tài khoản cho tôi đều đặn, nghĩ tuổi trẻ, sắc đẹp rồi cũng qua mau nên tôi tranh thủ hưởng thụ rồi chuyện tôi dùng tiền săn t́nh trẻ là điều tất yếu, khi chồng tôi bận việc và tuổi của chồng cũng bắt đầu ngại yêu. Lại thay bồ như thay áo, nhưng lần này tôi bỏ tiền bao bồ v́ tôi có tiền của chồng là giám đốc chu cấp cho. Không ngờ việc tôi qua mặt chồng nuôi trai trẻ lại bị chính chồng tôi phát hiện, không nhiều lời anh kí sẵn đơn li hôn, giành quyền nuôi con trai và buộc tôi ra khỏi nhà với những ǵ cách đây bốn năm tôi mang đến căn biệt thự của anh…

Therealtz © VietBF

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 02-22-2018
  Reputation: 5050


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,319
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Telecast-X98-Air-3G-2.jpg
Views:	0
Size:	70.8 KB
ID:	1179678  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,724 Times in 1,534 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 25 troopy Reputation Uy Tín Level 5
  troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1149

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14336 seconds with 12 queries