News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dung "Hà" thất điên bát đảo v́ mưu hèn của Năm Cam
Click image for larger version

Name:	162.jpg
Views:	0
Size:	78.4 KB
ID:	1177697   Click image for larger version

Name:	161.jpg
Views:	0
Size:	87.3 KB
ID:	1177698  
Đă một thời Năm Cam và Dung Hà nổi danh trong giới giang hồ, người ở đất Bắc, kẻ đất Nam. Họ đều biết danh và luôn kỵ nhau. Mặc dù mối người thống trị một nơi nhưng cả hai đều muốn ḿnh là thống soái giang hồ.

Dung “Hà” chỉ vào cái huyệt nói với Hải “bánh”: “Trên đời này người giết tao chỉ có mày! Nếu tao chết đừng bó chiếu mà hăy ḥm ván cho đàng hoàng, rồi đưa tao về đặt vào chỗ cái huyệt này”.

Ông trùm giang hồ Năm Cam mưu đồ bá thống giang hồ

Tin tức mới nhất từ giới giang hồ thuật lại rằng, sau ngày lợi dụng “cỗ máy chém” của Dung “Hà” để thực hiện kế “tá đao sát nhân” trừ khử Lâm “Chín Ngón” th́ Năm Cam đă chễm trệ ngôi bá chủ giang hồ toàn miền Nam. Chưa dừng lại ở đó, Năm Cam c̣n khôn khéo dùng “liên hoàn kế” để vươn chiếc “ṿi bạch tuộc” của ḿnh ra Hà Nội với mưu đồ thống lănh giang hồ cả nước.

Trong một chuyến ra Bắc, để hội ngộ cùng đàn em Thắng “Tài Dậu”, Dung “Hà” nghe tin anh kết nghĩa của ḿnh ra thủ đô liền sai đàn em thân tín mang xe bốn bánh xịn xuống tận nơi đón về thành phố Cảng chơi. Năm Cam vốn tính đa nghi, lúc nào cũng đề pḥng kẻ địch chơi xấu ḿnh nên không đi xe đàn em của Dung “Hà” mà nhảy sang xe của Hải “bánh” và Hải “Bụi” cho chắc ăn. Nhân tiện chuyến ra Bắc lần này, Năm Cam đă vờ hạ ḿnh xin lỗi Dung “Hà” về việc không ra thăm viếng đám tang phụ thân của thị trước đó.Ông trùm giang hồ Năm Cam.

Sau khi cả đoàn ra thắp hương cho người quá cố, Dung “Hà” đă chỉ vào cái huyệt đào sẵn bên cạnh đó nói với Hải “bánh” với thái độ xóc xỉa: “Trên đời này người giết tao chỉ có mày! Nếu tao chết đừng bó chiếu mà hăy ḥm ván cho đàng hoàng, rồi đưa tao về đặt vào chỗ cái huyệt này”. Năm Cam nghe thấy liền an ủi: “Em đừng nói gở như vậy!”. Dung “Hà” thừa cơ đáp trả: “Tôi chết c̣n có chỗ chôn, c̣n anh mà chết cũng không có chỗ mà chôn đâu”. Sự im lặng khiến cho không khí căng thẳng dâng cao nhưng ngay sau đó nó được hạ nhiệt v́ Dung “Hà” mở miệng nhờ vả Năm Cam giúp đỡ. T́nh thế buộc Năm Cam đồng ư nhưng cả hai đều “bằng mặt chứ không bằng ḷng” bởi trong sâu thẳm hai con “mănh hổ” này vẫn gằm ghè nhau từng tí một.

Tin báo từ các "chân rết" cho Năm Cam, sau khi tiến quân vào Sài G̣n, Dung “Hà” vẫn âm thầm chỉ thị cho đàn em gây dựng “đế chế bạc bịp” ngoài thành phố Cảng. T́nh h́nh làm ăn có vẻ khá hơn khiến thanh thế của Dung “Hà” dần lớn mạnh trở lại. Sự hồi phục của đại bàng đất Cảng khiến cho Năm Cam hết sức lo lắng. Nhưng tất cả v́ mưu đồ đại sự, khiến ông trùm phải lùi một bước trong quan hệ để hoàn thành việc lớn về sau.

Chính v́ thế mà mùa đông năm 1999, tranh thủ buổi hôn sự của cháu gái Thắng “Tài Dậu”, Năm Cam ra Hà Nội dự rồi bàn chuyện làm ăn lớn với đàn em. Để chuyến đi không gặp bất trắc, ông trùm yêu cầu Hải “bánh” và Lư “Đôi” (tức Tạ Đắc Lung, chuyên gia hàng đầu về cờ bạc) hộ tống bay ra Hà Nội. Nhận tin từ trước, theo đúng lịch tŕnh, sáng hôm đó, Thắng “Tài Dậu” đă cùng đàn em mặc đồ vest đen ngồi trên 12 xe ôtô con hạng sang ra tận sân bay Nội Bài đón tiếp Năm Cam.

Hắn “phô trương thanh thế” như vậy, có lẽ là để chứng tỏ “uy thế” của một kẻ trọc phú từ nghành cờ bạc. Theo lệnh của Năm Cam, đoàn xe chạy thẳng về phố Lương Sử A, nơi căn cứ của Thắng “Tài Dậu”, để bàn chuyện. Chiều đó, Long “Vàng” nghe tin ông trùm ra cũng rước về khách sạn LasVegas đón tiếp nồng hậu.

Cũng trong năm này, để trả ơn Thắng “Tài Dậu”, Năm Cam đă mời hắn vào Sài G̣n chơi một chuyến. Ông trùm mở tiệc khoản đăi Thắng từ rượu ngon đến gái đẹp. Cũng trong những ngày ở đây, Thắng và Năm Cam đă chính thức thống nhất với nhau việc mở rộng lĩnh vực cá độ bóng đá ra khắp các tỉnh phía Bắc.Bà trùm Dung "Hà" và Hải "bánh".

Nhưng Năm Cam là kẻ “túc trí đa mưu”, gặp Thắng “Tài Dậu” chỉ là bàn chuyện làm ăn cờ bạc liên kết hai miền Nam - Bắc. Ít ai ngờ, ông trùm đă “ám độ trần thương”, đi con đường mà không ai nghĩ đến, đó chính là bàn việc đại sự với Sơn “Bạch Tạng” (đàn em chí cốt), âm mưu tiến tới hợp nhất giới giang hồ cả nước.

Thế là, địa bàn miền Bắc của ông trùm Năm Cam đă có hai đàn em thân tín là Sơn “Bạch Tạng”, phụ trách việc đâm chém, Thắng “Tài Dậu” lo tổ chức cá độ, cờ bạc. Thừa cơ, Thắng tỏ ra sành sỏi trong việc tư vấn cho ông trùm về các mánh lới tổ chức ṣng bạc bịm bợp ở Sài G̣n. Bất cứ khi nào Năm Cam cần là Thắng lập tức có mặt để giải quyết công việc.

“Tiếu ngạo giang hồ”

Mảnh đất Hải Pḥng sau khi rơi vào cảnh đ́u hiu đă dần khởi sắc khiến giới xă hội đen kinh doanh cờ bạc càng nhóm ngó để thâu tóm. Thành phố Cảng trước ngày Dung “Hà” đặt chân lên Sài G̣n đă có nhiều phen va chạm nảy lửa. Trong đó có sự tranh giành khách cờ bạc giữa các ṣng của Thắng “Tài Dậu”, Sơn “Bạch Tạng” và Dung “Hà”.

Trước ngày Sơn xuất hiện, Dung “Hà” được Năm Cam hứa cho mở ṣng bài tại phố Bùi Thị Xuân. Nhưng mở được một tuần th́ bỗng nhiên vắng khách. Dung “Hà” cho đàn em âm thầm điều tra th́ biết Thắng và Sơn mới từ Bắc vào theo lệnh của Năm Cam. Họ đă dùng độc chiêu phong toả các ngả tới ṣng của Dung, v́ thế số con bạc đến đây ít đi.

Dung “Hà” vô cùng phẫn uất nhưng thị vẫn cố chịu đựng, dày mặt đến xin được làm ăn cùng ṣng bạc khác của ông trùm. Nhưng miếng ngon có bao giờ lăo già ấy nhường cho. Bị từ chối thẳng thừng, Dung “Hà” trở về trong bực tức. Thị càng cay cú khi phát hiện Năm Cam cho Sơn chung ṣng, hưởng 30% hoa hồng mà chẳng cần đóng “thùng tẩy” (đây là một ngoại lệ trong giới giang hồ Sài G̣n thời bấy giờ).

Để trả thù, Dung “Hà” đă tổ chức đàn em phục kích tại khách sạn LasVegas nơi Sơn nghỉ nhưng kế hoạch bị đổ bể v́ được đàn em của ông trùm báo tin. Trả đũa lại, Sơn điện cho Thắng “Tài Dậu” điều hai chục đàn em theo đường hàng không và tàu hỏa từ Bắc vào để thanh toán Dung “Hà”.

Chuyện đến tai, Năm Cam lập tức điện cho Dung “Hà” để hỏi, nhưng thị chối đây đẩy. Năm Cam và Sơn có mối giao hảo là huynh đệ nên việc làm của Dung “Hà” chẳng khác nào gáo nước lạnh dội vào mặt. Ông trùm liền yêu cầu Thắng, Sơn, Dung đến nhà hàng Maxim để đối chất. Nhưng Dung “Hà” vẫn không thừa nhận.

Biết tỏng bà trùm đất Cảng đang rất cay Sơn nên Năm Cam đă “rút củi đáy nồi”, giảm bớt sự bực tức bằng cách đưa cho thị 3.000 đô la đề nghị bỏ qua thù hận. Khi đưa tiền, Năm Cam nói với Dung: “Nếu muốn lấy mạng Sơn th́ phải bước qua xác anh Năm trước”.

Hành động của Năm Cam cũng dễ lư giải v́ lúc này dưới trướng của mụ đàn bà đất Cảng có cả đống kẻ giết người không ghê tay, khiến giới giang hồ cũng sợ hăi mỗi khi nhắc đến đó là Thành “Chân” và Giới “Trâu”. Riêng Thành “Chân” v́ nể tính cách không ỷ mạnh hiếp yếu, không gây sự với người dân lương thiện mà trở thành hộ pháp của Dung “Hà”. Tiếng tăm của Thành khiến giang hồ Sài G̣n không dám đến gần mỗi khi hắn xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. C̣n Giới “Trâu” hết ḷng với Dung, hắn là kẻ liều lĩnh vào loại bậc nhất, dù có thể “xả thân v́ nghĩa” nhưng cũng chỉ là “hữu dũng vô mưu”.

Dung “Hà” vốn là kẻ cuồng vọng, không làm ǵ được Sơn, thị bèn nghe lời quân sư Minh “Sứt” chuyển hướng kinh doanh sang quán bar, nhà hàng, ṣng bạc để cướp thị phần của Năm Cam. Việc làm này khiến Năm Cam và cánh đàn em hận thấu xương tủy. Thực ra, v́ đă có hai cánh tay đắc lực Sơn và Thắng bên cạnh, mặt khác Năm Cam cũng cần loại bỏ con “kỳ đà cản mũi” trên con đường thống lănh giang hồ cả nước nên càng tỏ ra ruồng rẫy Dung.

Với bản chất giang hồ của một bà trùm, Dung “Hà” không chịu cho qua chuyện này nên t́m mọi thủ đoạn theo kiểu “chó cuồng dứt giậu” để phá chuyện làm ăn của Năm Cam. Thêm việc được quân sư Minh “Sứt” của ḿnh xúi giục “đổ dầu vào lửa” nên Dung “Hà” lại càng “giăy giụa” khiến cho mâu thuẫn ngày một thêm căng thẳng. Sai lầm của người đàn bà này đă đẩy thị lún sâu vào bi kịch giang hồ, v́ tham vọng đồng tiền, rồi phải trả nợ bằng máu và mạng sống của chính ḿnh.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 02-19-2018
  Reputation: 10079


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 34,193
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	162.jpg
Views:	0
Size:	78.4 KB
ID:	1177697   Click image for larger version

Name:	161.jpg
Views:	0
Size:	87.3 KB
ID:	1177698  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 2,769 Times in 2,538 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 35 pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  Vietnamese (02-20-2018)
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2212

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.10958 seconds with 12 queries