News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái TQ "dao kéo" bị mọc khối u lạ trên mặt
Click image for larger version

Name:	77.jpg
Views:	0
Size:	97.9 KB
ID:	1177467  
Cô gái trẻ mọc khối u lạ trên mặt sau khi trải qua quá tŕnh phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ. Đây đúng là minh chứng cho câu của rẻ là của ôi. Nhiều chị em phụ nữ đă nhận cái kết đắng v́ ham phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ.

Yu, một cô gái trẻ đến từ tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đă trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ tại một khách sạn cách đây không lâu. Người đă phẫu thuật cho Yu là một bác sĩ tự xưng là có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Thế nhưng, sau ca phẫu thuật thẩm mỹ đó, Yu phát hiện trên mặt cô bỗng nổi lên những khối u kỳ lạ.


Gương mặt nổi lên những khối u lạ của Yu.

Có 4 khối u ban đầu xuất hiện xung quanh vùng mắt chỉ to bằng kích thước hạt đậu nhưng dần dần di chuyển quanh khuôn mặt của Yu. Sau đó, chúng h́nh thành một vệt dài khoảng 4cm nơi góc má của cô.

Ngay sau đó, Yu đă đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra. Các bác sĩ đă nhận định rằng, khối u này phát triển có thể do việc nhiễm trùng gây ra và c̣n bởi việc tích tụ mủ bên trong. Tuy nhiên, Yu không tiết lộ h́nh thức phẫu thuật thẩm mỹ mà cô đă thực hiện là ǵ.

C̣n vị bác sĩ đă thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho Yu không chấp nhận kết quả này, ông ta nói rằng muốn đưa Yu đến khám một bác sĩ khác và sẽ thanh toán mọi chi phí điều trị của cô. Thế nhưng, chính lúc này th́ vị bác sĩ lại không đưa ra được bằng cấp chuyên môn bản thân hay tŕnh độ nghề nghiệp nào để chứng minh với Yu là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, Yu chia sẻ trong một cuộc trả lời phỏng vấn rằng, cô chọn h́nh thức phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ tại khách sạn do chi phí rẻ hơn so với thị trường. Chính vị bác sĩ đă thực hiện ca phẫu thuật cho Yu đă nói rằng, đây là công việc làm thêm ngoài giờ c̣n ban ngày th́ ông ta làm ở một bệnh viện lớn.

Sau đó, trong suốt quá tŕnh trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ th́ Yu vẫn cảm thấy khoẻ mạnh b́nh thường và không hề có dấu hiệu ǵ bất thường. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày phẫu thuật th́ các khối u đă dần dần nổi lên trên gương mặt của Yu. Cô gái này c̣n chia sẻ rằng, khối u ngày càng có dấu hiệu sưng to và đau đớn hơn.

Từ câu chuyện của Yu, đây như một lời thức tỉnh cho những cô gái muốn t́m đến "dao kéo" để làm đẹp. Do đó, nếu có ư định phẫu thuật thẩm mỹ th́ các bạn cũng nên t́m đến những địa chỉ uy tín, chất lượng để không xảy ra hậu quả đáng tiếc như Yu nhé!

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  june04's Avatar
  Release: 02-18-2018
  Reputation: 5031


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 19,820
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	77.jpg
Views:	0
Size:	97.9 KB
ID:	1177467  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 928 Times in 831 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 20 june04 Reputation Uy Tín Level 5
  june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 605

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.08723 seconds with 12 queries