News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thực hư người phụ nữ Brazil bị "chôn sống"
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	17.9 KB
ID:	1177054   Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	21.8 KB
ID:	1177055  
Một người phụ nữ ở Brazil đă được tuyên bố là tử vong. Nhưng trong ngôi mộ chôn bà ta liên tục phát ra tiếng kêu cứu. Khi mở nắp quan tài th́ người ta mới biết bà đă vô t́nh bị chôn sống 11 ngày trước khi tử vong thật sự.


Rosangela Almeida dos Santos, 37 tuổi, được tuyên bố đă tử vong vào ngày 28-1 và tang lễ đă tổ chức một ngày sau đó tại thị trấn Riacha das Neves ở phía Đông Bắc Brazil.

Tuy nhiên sau khi chôn cất, những người dân sống gần nghĩa trang nơi bà Almeida dos Santos an nghỉ lại đồn rằng họ "nghe thấy tiếng gào thét" phát ra từ nghĩa trang.


Bà Rosangela Almeida dos Santos được chứng tử qua đời do sốc nhiễm trùng và đă được chôn cất vào ngày 29-1. Ảnh: Globo G1

Theo hăng tin G1 của Brazil, gia đ́nh đă cho đào mộ của bà lên sau khi nghe kể về tiếng gào thét phát ra từ nghĩa trang nói trên.

Một đoạn clip gây sốc ghi lại sự nhốn nháo trong nghĩa trang Senhora Santana ở Riachao das Neves khi những người đàn ông địa phương đào chiếc quan tài lên và mở nắp. Một số người đề nghị gọi xe cấp cứu trong khi những người khác sờ vào chân bà Santos và nói rằng nó vẫn c̣n ấm.

Những người thân của bà Almeida dos Santos khẳng định rằng khi quật quan tài lên và kiểm tra bên trong họ thấy có những dấu vết chứng tỏ bà đă cố vùng vẫy thoát ra khỏi quan tài, chẳng hạn như những vết thương trên bàn tay và trên trán, vốn trước đó không hề có khi họ khâm liệm.

Chưa hết, người ta nh́n thấy cơ thể của bà Santos bị xoay ngược lại, những miếng bông được đặt vào tai và mũi của người phụ nữ cũng bị rơi ra.

Những người có mặt khẳng định đinh xung quanh nắp quan tài cũng bị đẩy lên và có những vết cào, vết máu bên trong. Mẹ của Almeida dos Santos c̣n nói với hăng tin G1 rằng những chiếc đinh ốc trong quan tài đă bị lỏng ra.

Một người sống gần nghĩa trang tên Natalina Silva chia sẻ trong một đoạn phỏng vấn được hăng tin G1 ghi h́nh rằng cô đă nghe 2 tiếng rên phát ra từ nghĩa trang Senhora Santana nơi chôn cất bà Almeidad dos Santos nhưng ban đầu cô chỉ nghĩ là do trẻ con bày tṛ đùa nghịch dọa nhau.


Quan tài bị lôi ra khỏi ngôi mộ bằng đá

Hồ sơ chứng tử của bà Almeda dos Santos ghi rằng bà tử vong do sốc nhiễm trùng (biến chứng nặng của nhiễm trùng huyết) vào ngày 28-1 và trước đó bà đă 2 lần bị ngừng tim. Được biết, người phụ nữ này thường bị ngất xỉu từ năm 7 tuổi và phải dùng thuốc chống co giật.

Vụ việc đă được báo lại cho cảnh sát và phía cảnh sát cũng đă xúc tiến điều tra. Bệnh viện De Oeste, nơi điều trị và chứng tử cho bà Almeida dos Santos, cho biết họ đă cung cấp tất cả thông tin cần thiết cho chính quyền địa phương và gia đ́nh bệnh nhân.

Tuy nhiên, một số kết quả điều tra ban đầu lại chỉ ra rằng thông tin có tiếng kêu gào từ nghĩa trang khiến những người thân của người chết cho đào mộ lên rất có thể chỉ là tin đồn thất thiệt. Nếu đúng như vậy, những người có liên quan có thể bị truy trách nhiệm về tội xâm phạm mồ mả.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 02-17-2018
  Reputation: 5031


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 20,275
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	17.9 KB
ID:	1177054   Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	21.8 KB
ID:	1177055  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 949 Times in 852 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 21 june04 Reputation Uy Tín Level 5
  june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 661

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.08295 seconds with 12 queries