News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Việt Nam chuẩn bị có đảo chính:Chính phủ mới sẽ do con trai của Lê Duẩn nắm quyền
Click image for larger version

Name:	maxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	28.1 KB
ID:	1173927  
Nhiều thông tin cho rằng đang có nhiều cá nhân giàu có muốn thành lập chính phủ mới. Người được cho là sẽ lănh đạo là con trai của Lê Duẩn. Rất có thể chính phủ mới sẽ có trong tương lai.
Trong ṿng 1 năm qua, Lê Kiên Thành, con trai của Cựu TBT Đảng cộng sản Việt Nam Lê Duẩn, liên tục có những bài phỏng vấn gây chú ư trên báo An ninh thế giới, tờ báo của lực lượng công an, được phong là “thanh gươm” và “lá chắn” của Đảng.

Bài báo đầu tiên đăng cách đây đúng 1 năm vào tháng 2 năm 2017, với tựa đề: “ Sau 30 năm, nghĩ về cuộc đổi mới lần thứ 2”.

Bài viết này chê bai hiện trạng đất nước một cách thậm tệ và nói rơ thực tế sự mâu thuẫn xă hội lớn nhất là mâu thuẫn giữa đảng cộng sản và nhân dân.

Bài viết có đoạn:

“ Khi đổi mới, Đảng và Nhà nước đặt mục tiêu về một nền KTTT định hướng XHCN. Với định hướng đó, chúng ta t́m cách phát triển các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) và định hướng nó trở thành mục tiêu chủ đạo của nền kinh tế.

Nhưng qua năm tháng, thay v́ biến thành trụ cột, th́ chính những DNNN này lại đă và đang trở thành khối ung nhọt đáng sợ nhất cuả nền kinh tế, nơi mà thất thoát, lăng phí, sự tha hóa và tham ô đều là lớn nhất.

Thay v́ trở thành trụ cột, DNNN lại là gánh nặng khủng khiếp của nền kinh tế và làm nền KTTT của chúng ta bị méo mó, biến dạng v́ tư duy kinh tế độc quyền, không lành mạnh.

Ngoài sự méo mó đó, chúng ta cũng đối mặt với sự bất công, bất b́nh đẳng, sự chênh lệch giàu nghèo trong xă hội ngày càng lớn, mà đó vốn là những điều thuộc về lư tưởng của chúng ta, là lời hứa của Đảng và Nhà nước với nhân dân.”

“Chúng ta cũng phải đối mặt với sự không dân chủ thể hiện trong rất nhiều vấn đề: Như việc những cán bộ phường, xă không do người dân trực tiếp bầu ra, trực tiếp lựa chọn, mà những cán bộ đó là những người ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống thường nhật của họ; ở nhiều nơi trên đất nước này, công lư đang không thuộc về những người có lẽ phải, mà thuộc về những người có tiền, có quyền.”

Đặc biệt, Lê Kiên Thành kêu gọi một cuộc đổi mới lần thứ 2, coi đó như là mệnh lệnh của thời đại.

Bài báo thứ 2 trên báo An ninh Thế giới là một bài phỏng vấn, với cái tựa rất thống thiết: “Tôi nói điều này với trái tim yêu đảng tha thiết”. Bài phỏng vấn kể lại nhiều t́nh tiết li kỳ về việc Lê Kiên Thành từng gặp Đỗ Mười đ̣i xin ra khỏi đảng v́ đảng tha hóa, sắp sụp đổ v́ tham nhũng và thoái hóa khó có thể sữa chữa. Đỗ Mười lúc đó im lặng sợ hăi, không dám nói ǵ với Lê Kiên Thành.

Quay lại thời điểm năm 2012, khi Nguyễn Phú Trọng hô hào thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 xây dựng và chỉnh đốn đảng. Tuy nhiên, tại hội nghị TW 6, khi không thể hạ bệ được đồng chí X, tức là Thủ tướng lúc đó Nguyễn Tấn Dũng, đă khóc mếu máo trên truyền h́nh khi đọc diễn văn bế mạc hội nghị trung ương 6. Nuốt nước mắt hận thù, sau ĐH 12, Nguyễn Tấn Dũng phải về vườn và cái ḷ của cụ Tổng Lú lần lượt đốt các thanh củi tươi củi khô đàn em của Nguyễn Tấn Dũng.

Bài phỏng vấn trên Lê Kiên Thành tuyên bố Nghị quyết xây dựng và chỉnh đốn đảng của Nguyễn Phú Trọng đă thất bại thảm hại. Lê Kiên Thành cũng tuyên bố cái đảng mà bố ḿnh nắm quyền tuyệt đối gần 30 năm đă trên bờ vực sụp đổ và bị người dân cho xuống hố như các nước Đông Âu và Nga mấy chục năm trước.

Đặc biệt, cái đoạn ông chê bai quy tŕnh bầu cử ra TBT Đảng cộng sản mà ông là thành viên. TBT phải là người thuyết phục được ông chứ không qua cái quy tŕnh rắc rối và toàn lỗi kia.
Trích đoạn trả lời của Lê Kiên Thành:

Nhưng tôi là đảng viên, tôi muốn bầu TBT th́ bầu như thế nào? Thứ nhất, phải bầu đại biểu của chi bộ nơi tôi đang sinh hoạt đi họp đại hội đảng bộ cấp trên; rồi đại hội đảng bộ cấp trên bầu ra người đi họp đại hội đảng bộ thành phố.

Đảng bộ thành phố bầu ra người tham gia Đại hội Đảng toàn quốc rồi những người này bầu ra Ban Chấp hành TƯ hơn 100 người, hơn 100 người này bầu ra TBT. Như vậy th́ sự dân chủ đă bị vơi bớt đi rất nhiều!

V́ tôi không biết ông đại biểu trên tôi nghĩ ǵ, rồi ông đại biểu đó cũng không biết cái ông ở trên nữa nghĩ ǵ... 4 lần như vậy th́ sự dân chủ không c̣n nữa. Tại sao trong Đảng không làm như Quốc hội, là cho đại biểu của địa phương chia thành từng khu vực, bầu thẳng đại biểu đi dự Đại hội Đảng, đại biểu này bầu thẳng TBT. Và khi tôi bầu ông đi Đại hội Đảng, ông ấy phải nói cho tôi biết ông ấy nghĩ rằng ai sẽ là TBT, phải phân tích và thuyết phục được tôi.

Trong cả 2 bài báo trên, Lê Kiên Thành đều nhiều lần nhắc đến việc phải thay đổi và dân chủ. Vậy, Lê Kiên Thành muốn ǵ trong những bài báo gân chấn động trên?

Nguồn tin vô cùng khả tín chúng tôi nhận được, rằng có một nhóm tư bản bất động sản giàu có đang chuẩn bị cho một cuộc thay đổi thể chế êm đẹp, tránh t́nh trạng dân nổi loạn. Khi đó, phần lớn tài sản của nhóm đại gia này đều là nhà cửa, đất đai. Nếu thay đổi trong bạo loạn, họ đủ biết rằng dân chúng sẽ t́m đến tài sản của họ để trả thù. Tài sản tỷ đô của họ bỗng chốc biến thành đống gạch vụn. Thế nên, với số tiền khủng trong tay, những tay đại gia này đang sắp xếp một kế hoạch thay đổi thể chế bằng con đường đảo chánh thượng tầng.

Và người được cọn, Chosen Man, để đứng ra thành lập một chính phủ mới trong tương lai, không ai khác chính là Lê Kiên Thành, con trai của TBT Lê Duẩn. Việc Lê Kiên Thành được lựa chọn sắp xếp vào vị trí đó cũng dễ hiểu. Với vị thế con trai của một cựu hoàng quyền lực nhất trong lịch sử Đảng cộng sản, Lê Kiên Thành sẽ ít bị những phản đối kịch liệt của phe bảo hoàng ở trong Đảng. Ngược lại, với mác doanh nhân và có những phát ngôn mang tính cởi mở, Lê Kiên Thành cũng có thể nhận được nhiều sự ủng hộ của quần chúng nhân dân quá chán ghét chế độ cộng sản hiện thời.

Bài cùng thể loại :


 • johnnydan9
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  johnnydan9's Avatar
  Release: 02-10-2018
  Reputation: 15010


  Profile:
  Join Date: Nov 2007
  Location: LCN
  Posts: 55,834
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	maxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	28.1 KB
ID:	1173927  
  johnnydan9_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 559 Times in 511 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 56 johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 6
  johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 6
  The Following 5 Users Say Thank You to johnnydan9 For This Useful Post:
  Gibbs (02-12-2018), nangsom (02-10-2018), RealMadrid (02-10-2018), thangtram (02-10-2018), Vietnamese (02-10-2018)
  Old 02-10-2018   #2
  qthinh
  qthinh's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Posts: 7,349
  Thanks: 18
  Thanked 172 Times in 136 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 995 Post(s)
  Rep Power: 0
  qthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -444
  Default

  let's see...
  qthinh_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to qthinh For This Useful Post:
  RealMadrid (02-10-2018)
  Old 02-10-2018   #3
  seaside230
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Oct 2010
  Posts: 2,808
  Thanks: 4,424
  Thanked 2,910 Times in 1,288 Posts
  Mentioned: 163 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 665 Post(s)
  Rep Power: 3
  seaside230 Reputation Uy Tín Level 4
  seaside230 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3046
  Default

  Đă là VC th́ thằng nào cũng như thằng nấy, phải tận diệt chúng nó một cách triệt để, nếu không chúng nó sẽ như loài cỏ dại, mọc tứ tung...
  seaside230_is_offline   Reply With Quote
  The Following 12 Users Say Thank You to seaside230 For This Useful Post:
  Old 02-10-2018   #4
  woolee
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,800
  Thanks: 979
  Thanked 1,032 Times in 482 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 228 Post(s)
  Rep Power: 2
  woolee Reputation Uy Tín Level 4
  woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4039
  Default

  Quote:
  Originally Posted by qthinh View Post
  let's see...
  Let's see

  Who the hell are you talking about idiot cuthinh ???
  Wow you are speaking English or barking dog language
  woolee_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to woolee For This Useful Post:
  Old 02-10-2018   #5
  qthinh
  qthinh's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Posts: 7,349
  Thanks: 18
  Thanked 172 Times in 136 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 995 Post(s)
  Rep Power: 0
  qthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -444
  Default

  i love to provoke the dogs. Now go ahead hehehehehe
  Quote:
  Originally Posted by woolee View Post
  Let's see

  Who the hell are you talking about idiot cuthinh ???
  Wow you are speaking English or barking dog language
  qthinh_is_offline   Reply With Quote
  Old 02-10-2018   #6
  nangsom
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 5,386
  Thanks: 14,091
  Thanked 7,549 Times in 3,523 Posts
  Mentioned: 66 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2014 Post(s)
  Rep Power: 6
  nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8
  nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8nangsom Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 65213
  Default

  tiếng nói của cs bây giờ c̣n có thể tin không? hởi đồng bào!
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
  Old 02-10-2018   #7
  woolee
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,800
  Thanks: 979
  Thanked 1,032 Times in 482 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 228 Post(s)
  Rep Power: 2
  woolee Reputation Uy Tín Level 4
  woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4039
  Default

  Quote:
  Originally Posted by qthinh View Post
  i love to provoke the dogs. Now go ahead hehehehehe
  Just remember
  Love + verb ing
  Ex : I love watching
  I love doing

  Not I love to
  Fuck you cuthinh go home and learn more
  woolee_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to woolee For This Useful Post:
  cha12 ba (02-10-2018), nangsom (02-10-2018), RealMadrid (02-11-2018)
  Old 02-10-2018   #8
  qthinh
  qthinh's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Posts: 7,349
  Thanks: 18
  Thanked 172 Times in 136 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 995 Post(s)
  Rep Power: 0
  qthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the pastqthinh has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -444
  Default

  hahahahhaha

  Quote:
  Originally Posted by woolee View Post
  Just remember
  Love + verb ing
  Ex : I love watching
  I love doing

  Not I love to
  Fuck you cuthinh go home and learn more
  qthinh_is_offline   Reply With Quote
  Old 02-10-2018   #9
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 13,299
  Thanks: 14,334
  Thanked 13,128 Times in 6,188 Posts
  Mentioned: 55 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3027 Post(s)
  Rep Power: 14
  tctd Reputation Uy Tín Level 8
  tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8tctd Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 75908
  Default

  con bà mịa nó!! thằng nào lên cũng vậy thôi .. bây giờ cắn xé lẫn nhau để kiếm cái ghế để leo lên .. leo lên xong tha hồ mà ăn nhậu, cưởi lên đầu lên cổ dân đen thôi chứ được đếch què ǵ .. việt cộng cũng vẫn là cộng săn thôi
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  Old 02-10-2018   #10
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 2,872
  Thanks: 485
  Thanked 1,885 Times in 987 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 428 Post(s)
  Rep Power: 3
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 17000
  Default

  Thế là quyền hành chính trị tụi nó cứ tráo qua tráo lại vẫn là CS ngu dốt, đất nước VN muốn có một chính thể tự do; không phải một thằng CS con khác lên; th́ vẫn cộng sản thôi không có ǵ khác, vẫn bóc lột nhân dân và đất nước VN.
  "Một chiếc áo cà sa không làm nên một thầy tu."
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  cha12 ba (02-10-2018), laughster (02-10-2018), nangsom (02-10-2018), RealMadrid (02-11-2018), tctd (02-12-2018)
  Reply
  Page 1 of 4 1 23 Last »

  Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

  Số bài trả lời (Reply's) : 32   -   Số người đă xem (Viewers) : 10645

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.10856 seconds with 12 queries