News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tṛn mắt với khả năng đặc biệt của những dị nhân có thật, Việt Nam có 1 người
Click image for larger version

Name:	497.1.jpg
Views:	0
Size:	126.4 KB
ID:	1165851  
Ai trong số chúng ta đều nghĩ rằng, dị nhân chỉ có trên phim ảnh. Thực tế, họ có ở ngoài đời, chỉ là chúng ta chưa t́m hiểu về họ thôi. Những khả năng đặc biệt vượt qua khả năng của con người sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Người nam châm

“Người nam châm” là tên gọi dành cho những người có khả năng hút chặt đồ vật khi được đặt lên da của họ. Trên thực tế, thế giới đă ghi nhận nhiều trường hợp sở hữu năng lực đặc biệt này, điển h́nh như: ông Liew Thow Lin (Trung Quốc), cậu bé Bogdan (Serbia) hay ông Hoàng Đ́nh Sản (Việt Nam).

Theo các nhà khoa học, trái với suy nghĩ của chúng ta, “người nam châm” không hề sở hữu từ trường để hút các đồ vật, bởi họ không thể làm quay kim la bàn. Bí mật của năng lực này chính là nằm ở làn da đặc biệt mà họ sở hữu. Theo đó, những “người nam châm” sẽ có lớp da cực ḱ mịn, tạo ra lực ma sát lớn khiến đồ vật có thể bám dính lại khi được đặt vào.


Nhà sư có khả năng đi trên mặt nước

Những tưởng khả năng chạy trên nước chỉ xuất hiện trong có bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc nhưng trên thực tế, không ít người đă có thể hiện thực hóa điều này nhờ luyện tập. Điển h́nh nhất trong số đó chính là Shi Liliang, một nhà sư của Thiếu Lâm Tự (Trung Quốc). Được biết, hiện Shi Liliang đang là người giữ kỷ lục thế giới về khả năng “khinh công” đặc biệt này, khi ông có thể đi được quăng đường lên đến 125 mét trên mặt nước.

Người đàn ông suốt 45 năm không ngủ

Ở Việt Nam cũng tồn tại một “siêu nhân” từng khiến báo chí nước ngoài phải kinh ngạc, với khả năng không ngủ hàng chục năm trời. Nhân vật được nhắc đến ở đây chính là ông Thái Ngọc (75 tuổi), sống ở huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Được biết, ông Ngọc bắt đầu mất cảm giác thèm ngủ từ năm 20 tuổi và đến năm 30 tuổi th́ hoàn toàn không thể ngủ được. Nếu thông tin này là thật th́ đến nay, ông Ngọc đă thức suốt 45 năm. Được biết, nhiều hăng thông tấn đă t́m đến ông Thái Ngọc để đặt máy quay theo dơi, nhằm xác thực khả năng đặc biệt này. Kết quả là sau vài ngày liền, khi các thiết bị đă sập nguồn v́ cạn kiệt pin, th́ đôi mắt của ông Ngọc vẫn mở to.


Quư ngài "ăn tuốt"

Michel Lotito là một người đàn ông quốc tịch Pháp sinh ngày 15 tháng 6 năm 1950. Điều khiến ông trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới chính là khả năng… ăn tất cả mọi thứ. Siêu năng lực xuất hiện từ năm Lotito lên 9 tuổi. Được biết, thực đơn của quư ngài “Ăn tuốt” gần như không chừa một thứ ǵ, từ kim loại, thủy tinh, nhựa, cao su cho đến những vật liệu có thể gây chết người khác. Lotito cũng từng đi vào sách kỷ lục Guinness của thế giới, nhờ màn tŕnh diễn ăn một chiếc máy bay Cessna 150.


Tarzan của thế kỷ 21

Nhân viên sở thú người Nam Phi Kevin Richardson được mệnh danh là “Tarzan của thế kỷ 21”, nhờ vào khả năng giao tiếp với hầu hết các loại động vật mà anh chàng này sở hữu. Được biết, qua thời gian dài nghiên cứu và tiếp xúc với động vật, Richardson đă nắm được tập tính cũng như “ngôn ngữ” của chúng. Do đó, anh có thể gọi các loài chim, hay thậm chí là chơi đùa cũng những động vật hoang dă hung dữ như linh cẩu, chó sói hay sư tử một cách dễ dàng.


VietBF © Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 01-24-2018
  Reputation: 4025


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 15,653
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	497.1.jpg
Views:	0
Size:	126.4 KB
ID:	1165851  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 866 Times in 800 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  The Following 2 Users Say Thank You to miro1510 For This Useful Post:
  hnr (01-24-2018), maivang18 (01-24-2018)
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 775

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07442 seconds with 12 queries