News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Talking Màn cầu hôn đầy tranh căi coi thường tất cả của Trường Giang trong đêm trao giải Mai Vàng
Click image for larger version

Name:	-1516294966580.jpg
Views:	0
Size:	90.8 KB
ID:	1163384  
Mới qua dư luận và giới nghệ sĩ VN đă phải trải qua 1 đêm trao giả Mai Vàng không trọn vẹn. Thủ phạm của vụ việc này chính là Trường Giang và Nhă Phương có màn cầu hôn cắt ngang sóng của chương tŕnh. Hành động này đă khiến cho họ gặp không ít chỉ trích...Bất cứ cô gái nào cũng muốn được có một lời cầu hôn chính thức trước khi bước vào hôn nhân, chắc chắn Nhă Phương cũng vậy.

Tính đến nay, Nhă Phương và Trường Giang đă ở bên nhau được 2 năm. Trong thời gian đó, t́nh yêu của họ đă phải đối diện với không ít sóng gió.

Thế nên, khi lời cầu hôn của Trường Giang báo trước về một đám cưới ấm cúng diễn ra trong tương lai gần, những người yêu mến cặp đôi nổi tiếng cảm đều cảm thấy vui mừng. Trong khoảnh khắc tha thiết ấy, Trường Giang đă nói rằng, tất cả mọi thứ của anh bây giờ sẽ thuộc về Nhă Phương, kể cả hơi thở.

Anh hy vọng cô sẽ nhận lời cầu hôn này v́ "nếu hôm nay em không nhận, ngày mai không ai thấy anh ở đâu nữa v́ không có em là mọi thứ kết thúc". Rồi anh lao về phía cô như lời gợi ư của MC và kéo tay Nhă Phương trao cho cô chiếc nhẫn quư giá.

Sau một thoáng ngần ngừ, Nhă Phương cũng chịu, c̣n Trường Giang th́ thở phào nhẹ nhơm. Những tiếng vỗ tay vang lên, chúc mừng cho đôi t́nh nhân trẻ.

Có thể nói, đối với Trường Giang, đó là kết quả khiến anh hài ḷng. Tuy nhiên, đối với những người xung quanh, hành động bồng bột đó có thể gọi là một sự thiếu tôn trọng.

Chẳng hiểu v́ lư do ǵ, "Mười khó" lại quyết định chọn Đêm trao giải Mai vàng, một sự kiện được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền h́nh để làm sân khấu cầu hôn, trong khi các chương tŕnh trực tiếp thường có thời lượng phát sóng nhất định và các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ sự kiện đều được tính toán rất sát sao.

Như thế, có thể xem việc Trường Giang bất ngờ chiếm sóng để tỏ t́nh với người yêu là hành động phá bĩnh. Song, danh hài lại không hề nhận ra điều đó.

Bị MC Quư B́nh liên tục ngắt lời để bảo đảm thời lượng phát sóng và hướng khán giả về đúng với nội dung của đêm trao giải, Trường Giang không chịu.

Không c̣n cách nào khác, những người làm chương tŕnh phải để Trường Giang thực hiện hết ư đồ. Nhưng rắc rối chưa dừng lại ở đó, khi Trường Giang hớt hải lao về phía Nhă Phương để hy vọng nhận ở người yêu cái gật đầu th́ cũng là lúc hàng ghế khán giả trở nên nháo nhào.


Ai cũng muốn biết chuyện ǵ sẽ xảy ra tiếp theo sau lời cầu hôn kèm chút ít doạ dẫm của danh hài nên tập trung toàn bộ sự chú ư về phía cặp đôi nổi tiếng.

Cứ thế, họ vô t́nh quên mất sự hiện diện của Khả Như – nữ diễn viên đứng cùng Trường Giang để nhận giải thưởng Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất và để mặc cô lẳng lặng về chỗ của ḿnh.

Thậm chí, khi MC Quư B́nh tiếp tục xướng tên cho hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất, đám đông bên dưới cũng không hề có ư định về lại vị trí. Thay v́ vỗ tay để chờ đợi cái tên xứng đáng được tôn vinh th́ họ lại hú hét v́ Trường Giang đă trao được nhẫn vào tay Nhă Phương.

Lẽ dĩ nhiên, màn cầu hôn này không diễn ra xuyên suốt thời gian trao giải nhưng bấy nhiêu đó là đủ để không khí của đêm và những nghệ sĩ khác bị ảnh hưởng.

Có thể Trường Giang cho rằng sự chứng kiến của đám đông sẽ là biểu hiện của sự chân thành và nghiêm túc hoặc cũng có thể anh nghĩ sức ép của đám đông sẽ khiến Nhă Phương khó chối từ nên đă quyết định liều lĩnh.

Song, v́ để đạt được mục đích của bản thân mà quên đi sự hiện diện của mọi người xung quanh và làm ảnh hưởng đến những người khác một cách không báo trước là một sự thiếu tôn trọng. Nếu Trường Giang cân nhắc và chọn lựa kỹ càng hơn về thời điểm và cách thức cầu hôn, có lẽ ngày quan trọng của anh sẽ càng thêm trọn vẹn.

Bài cùng thể loại :

 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 01-19-2018
  Reputation: 20030


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 53,579
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	-1516294966580.jpg
Views:	0
Size:	90.8 KB
ID:	1163384  
  Romano_is_offline
  Thanks: 6
  Thanked 2,411 Times in 1,991 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 54 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1023

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04475 seconds with 12 queries