News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Vũ Nhôm: Chưa bao giờ chức vụ “Tổng Bí thư” lại gần với ông Nguyễn Xuân Phúc như lúc này
Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (1).jpg
Views:	0
Size:	71.7 KB
ID:	1163366   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (1).jpeg
Views:	0
Size:	57.7 KB
ID:	1163367   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (2).jpg
Views:	0
Size:	74.2 KB
ID:	1163368   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (3).jpg
Views:	0
Size:	58.4 KB
ID:	1163369  

Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (4).jpg
Views:	0
Size:	52.3 KB
ID:	1163370   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (5).jpg
Views:	0
Size:	57.0 KB
ID:	1163371   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (6).jpg
Views:	0
Size:	40.0 KB
ID:	1163372   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (7).jpg
Views:	0
Size:	82.5 KB
ID:	1163373  

Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (8).jpg
Views:	0
Size:	56.3 KB
ID:	1163374   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (9).jpg
Views:	0
Size:	47.1 KB
ID:	1163375   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (10).jpg
Views:	0
Size:	50.4 KB
ID:	1163376   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (11).jpg
Views:	0
Size:	83.5 KB
ID:	1163377  

Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (12).jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	1163378   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (13).jpg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1163379   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (14).jpg
Views:	0
Size:	44.2 KB
ID:	1163380  
Những ngày vừa qua, báo chí, mạng xă hội liên tục đưa tin về việc bắt giữ Vũ Nhôm. Tất cả như lên đồng, thi nhau “chém, giết”, thay quan ṭa kết tội Vũ Nhôm mà không có một ai b́nh tĩnh nh́n lại, vậy ai được lợi trong vụ việc này ?


Có phải Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng?

Trước hết xin thưa Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung ương, nhưng quy mô kinh tế chỉ tương đương Khánh Ḥa, không bằng một quận của Sài G̣n, Hà Nội. Loại con buôn mua đi bán lại tầm hơn chục cái nhà như Vũ Nhôm chỉ là loại “cá con” nếu so với hằng hà sa số đại gia bất động sản trong Sài G̣n hoặc ngoài Hà Nội như Trương Mỹ Lan (Vạn Thịnh Phát), Dương Công Minh (Him Lam), Lê Thanh Thản (Mường Thanh), Đào Hồng Tuyển (Tuần Châu), Phạm Nhật Vượng (Vingroup), Lê Viết Lam (Sun Group), Đỗ Anh Tuấn (Sunshine Group), Bùi Thành Nhơn (Novaland), Tư Hường (Hoàn Cầu), Lương Trí Th́n (Đất Xanh), Đỗ Anh Dũng (Tân Hoàng Minh), Đặng Văn Thành, Đặng Hồng Anh (Sacomreal), Nguyễn Hữu Đường (Ḥa B́nh Group), Nguyễn Trọng Thông (Hà Đô), Đào Ngọc Thanh (Vihajico, Ecopark), Đoàn Văn B́nh (CEO Group), Nguyễn Đ́nh Trung (Hưng Thịnh Corp), Vũ Tiến Đức (MIK Group), vợ chồng Trần Anh Tuấn - Nguyễn Thị Nguyệt Hường (TNR Holdings Việt Nam) và gần đây là Trịnh Văn Quyết (FLC)... Nói không ngoa, chủ thầu kinh doanh rác thải ở Sài G̣n c̣n nhiều tiền hơn Vũ Nhôm nhiều. Hà Nội và Sài G̣n đầy loại như Vũ Nhôm.


Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một người có vị trí cao nhất trong hệ thống chính trị, quyền lực nhất ở Việt Nam, từng là Bí thư thành ủy Hà Nội chắc chắn biết rơ rằng, sau lưng Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Phong là những ai và chắc chắn biết rơ những người đó giàu hơn Vũ Nhôm hàng trăm lần. Nhưng tại sao Tổng Bí thư lại chỉ bắt “cá con” Vũ Nhôm mà bỏ qua cho những con “cá mập” kia? Đơn giản là đă “giết” Nguyễn Xuân Anh th́ phải bắt Vũ Nhôm và ngược lại, điều tra Vũ Nhôm để “giết” Nguyễn Xuân Anh. Suy cho cùng th́ Nguyễn Xuân Anh chỉ mới tập tành làm chính trị, đáng tuổi con của ông Nguyễn Phú Trọng. Việc ông Tổng Bí thư thẳng tay trị Nguyễn Xuân Anh, không cho cơ hội khắc phục, sửa sai chẳng qua là trả thù ông Năm Chi, v́ không kỷ luật ông Ba Dũng.


Không những thế, Nguyễn Xuân Anh, Vũ Nhôm là bạn thân, là hai “đệ tử ruột” của ông Nguyễn Bá Thanh. Khi c̣n sống, Nguyễn Bá Thanh là “đệ tử” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Mỗi khi bầu bán, lấy phiếu tín nhiệm, Nguyễn Bá Thanh đều xông pha, cần mẫn vận động các lá phiếu ở miền Trung ủng hộ ông Nguyễn Phú Trọng. Có thể nói, Nguyễn Bá Thanh là tai mắt của Tổng Bí thư ở miền Trung, sống hết ḷng với ông Tổng. Ngược lại, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng rất ủng hộ Nguyễn Bá Thanh, t́m mọi cách đưa Nguyễn Bá Thanh vào Bộ Chính trị, làm Trưởng ban Nội chính để xử lư ông Ba Dũng, nhưng không được do có sự phá hoại ngầm của ông Bảy Phúc- Đương kim Thủ tướng.


Việc “giết” con (Xuân Anh), bắt bạn thân con (Vũ Nhôm) để trả thù cha (Năm Chi); bắt, kỷ luật hai người thân thiết nhất của “đàn em, đệ tử” ḿnh (Nguyễn Bá Thanh), người đă luôn ủng hộ ḿnh trong mọi hoàn cảnh, nhất là khi họ đă mất liệu có phải là bậc chính nhân quân tử ?. Sự bao dung, độ lượng, thậm chí bao dung với chính kẻ đă từng kẻ thù của bậc minh quân ở đâu?. Bài học lịch sử vẫn c̣n đó. Cha ông ta đă cấp lương thực, ngựa tốt cho kẻ thù phương Bắc khi chúng thua trận để có thể về nước. Trần Hưng Đạo được nhân dân phong thánh không chỉ v́ đánh thắng quân Nguyên Mông mà c̣n là gạt bỏ thù riêng v́ việc nước. Sau này, thậm chí trong Đảng trước 1939, có người gây rất nhiều khó khăn cho Nguyễn Ái Quốc trong thời gian hoạt động ở nước ngoài, nhưng khi trở thành lănh tụ, không bao giờ ông ấy nói ǵ về việc đó, tất cả v́ đoàn kết để mưu việc lớn. Xét về mặt này ông Trọng không quân tử bằng một tên giang hồ!


- Có phải là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc?

Xin thưa là chính xác, ông Nguyễn Xuân Phúc là người được cả “tiếng” lẫn “miếng”, được cả “ch́” lẫn “chài”. V́ sao?

Việc chỉ đạo bắt Vũ Nhôm, khiến ông Nguyễn Xuân Phúc được ngay cái “danh”. Các nhà báo đang ăn lộc của đương kim Thủ tướng ra sức ca ngợi ông Nguyễn Xuân Phúc là một chính khách kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, nói không với tham nhũng. Đặc biệt, bắt Vũ Nhôm, ông Nguyễn Xuân Phúc tỏ rơ ḷng trung thành với ông Nguyễn Phú Trọng, lấy được ḷng Tổng Bí thư.


Chưa bao giờ chức vụ “Tổng Bí thư” lại gần với ông Nguyễn Xuân Phúc như lúc này. Rơ ràng trong cuộc đua giành sự ủng hộ của ông Nguyễn Phú Trọng th́ đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đă đi trước Chủ nhiệm kiểm tra Trần Quốc Vượng một bước. Bây giờ có thể gọi ông Bảy Phúc bằng Quyền Tổng Bí thư Nguyễn Xuân Phúc được rồi.


Một mặt ông Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo bắt bằng được Vũ Nhôm để “lập công”, mặt khác giao đệ tử đến gặp và ép Vũ Nhôm bán dự án The Sunrise Bay với giá chỉ bằng 1/3 giá trị thực. Thậm chí họ c̣n nói thẳng với Vũ nhôm là họ cũng chỉ được 1/3, c̣n 1/3 là của anh Bảy Phúc, đổi lại Vũ Nhôm sẽ không bị khởi tố. Tất nhiên, Vũ Nhôm đă ngậm đắng nuốt cay phải bán, với hy vọng sẽ thoát khỏi bị khởi tố.


Dư luận nhân dân Đà Nẵng thừa biết việc mua bán dự án này, đă chất vấn ông Huỳnh Đức Thơ (Chủ tịch Đà Nẵng) th́ ông Thơ trả lời tỉnh bơ “việc mua bán dự án này là b́nh thường”, trong khi Vũ nhôm bỏ bao nhiêu vốn liếng để mua dự án này của nhà đầu tư nước ngoài th́ lại rêu rao là tham nhũng?! V́ mua của tư bản nước ngoài th́ không thể ép giá, mua rẻ được.


Ngoài ra, đường dây chạy từ Vũ nhôm qua Thân Đức Nam đến ông Nguyễn Xuân Phúc không phải là ít, hàng chục triệu đô la, bởi giống như sức khỏe, để được sự tự do th́ giá nào con người ta cũng phải mua.


Đặc biệt, ông Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo bắt Vũ nhôm c̣n v́ một nguyên nhân nữa là để rửa hận với Nguyễn Bá Thanh. V́ ông Nguyễn Xuân Phúc và Nguyễn Bá Thanh đều có xuất phát điểm tương đối giống nhau, nhưng Nguyễn Bá Thanh làm được nhiều việc hơn, được người dân Quảng Nam Đà Nẵng và nhân dân cả nước yêu mến hơn. Chính v́ vậy, ông Nguyễn Xuân Phúc luôn luôn đố kỵ, ghen ghét Nguyễn Bá Thanh và luôn t́m cách chống lại. Ông Nguyễn Xuân Phúc muốn xóa bỏ thần tượng Nguyễn Bá Thanh trong ḷng người dân Đà Nẵng và cả nước bằng việc bắt “đệ tử” của Nguyễn Bá Thanh, v́ ai ở Đà Nẵng mà chẳng biết Vũ nhôm là “đệ tử” Nguyễn Bá Thanh.


Việc bắt Vũ nhôm cũng để trả hận, v́ Vũ nhôm đă chọn Nguyễn Bá Thanh làm thầy mà không chọn ông, mặc dù thời gian đầu cả ông Nguyễn Xuân Phúc và Nguyễn Bá Thanh đều cưu mang, giúp đỡ Vũ Nhôm.


Vũ nhôm khi mới lập nghiệp rất gắn bó với gia đ́nh ông Thủ tướng. Anh trai của ông Bảy Phúc là ông Nguyễn Quốc Dũng, một cán bộ lăo thành được người dân Đà Nẵng kính trọng cũng từng cưu mang Vũ nhôm rất nhiều (hỏi 10 người cán bộ, đảng viên Đà Nẵng th́ chắc chắn 10 người đều yêu quư ông Quốc Dũng, c̣n với ông Bảy Phúc th́ chắc là con số 0). V́ vậy, ông Nguyễn Xuân Phúc cũng không dám bịt tai làm bừa, vẫn cho người thân trong gia đ́nh đến thăm Vũ nhôm để động viên, nói rằng ông Bảy Phúc vẫn không quên t́nh cảm, ơn nghĩa của Vũ nhôm, ông Bảy Phúc phải làm v́ do Tổng Bí thư ép phải làm. Chính người nhà ông Nguyễn Xuân Phúc đă khuyên Vũ nhôm trốn ra nước ngoài, lánh đi một thời gian, hết nhiệm kỳ ông Bảy Phúc lên làm Tổng Bí thư th́ quay về.


Vũ nhôm suy cho cùng cũng chỉ là một doanh nghiệp tư nhân, vi phạm pháp luật th́ phải xử lư. Nhưng việc Tổng Bí thư đối xử với ông Năm Chi, Xuân Anh và linh hồn Nguyễn Bá Thanh th́ người dân Quảng Nam Đà Nẵng không thể “tiêu hóa” được. Người dân Quảng Nam Đà Nẵng đă bị khuân mặt có vẻ hiền từ và mái đầu bạc đánh lừa, để bây giờ mất mát quá lớn.


Ông Bảy Phúc-Đương kim Thủ tướng có thể khóa sau sẽ làm Tổng Bí thư, nhưng rồi cũng phải nghỉ. Liệu ông có dám về quê hương Quảng Nam Đà Nẵng nghỉ hưu không, khi mà bọn nịnh thần, cơ hội đă bỏ đi hết, chỉ c̣n lại người dân nơi đây?.

Đừng lấy mấy lời phát biểu của mấy vị nghỉ hưu ở câu lạc bộ Thái Phiên ra để biện minh, bởi mấy tṛ “đạo diễn” của ông Trương Quang Nghĩa và Huỳnh Đức Thơ chỉ lừa dối được những người không có thông tin, chứ quan chức ở Quảng Nam Đà Nẵng ai chẳng hiểu rơ. Bởi Vũ nhôm có phải từ trên trời rơi xuống đâu mà bây giờ mới hỏi như không hề hay biết. Vũ nhôm sinh ra, lớn lên ở Đà Nẵng. Vũ Nhôm đă lập nghiệp làm ăn biết bao dự án lớn bé ở đây chẳng lẽ các ông không biết mà c̣n vờ hỏi Vũ nhôm là ai? Lănh đạo người Quảng Nam, Đà Nẵng, trong đó có bí thư Trương Quang Nghĩa, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ ai chẳng biết Vũ Nhôm.


C̣n Bí thư Trương Quang Nghĩa, mời ông đi làm đi, nói ít thôi. Cả nhiệm kỳ ông làm Bí thư tỉnh ủy Sơn La, Sơn La nghèo vẫn hoàn nghèo. Hai năm làm Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải không làm nổi được một con đường nào ra hồn. Mong rằng với thời gian c̣n lại, ông làm được 1/10 Nguyễn Bá Thanh thôi là người dân Đà Nẵng sẽ mừng và ghi nhận công lao ông lắm rồi.

Để kết thúc bài viết, chỉ có thể khẳng định rằng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hay Chủ nhiệm kiểm tra Trần Quốc Vượng ai được nhiều, được ít th́ thật khó nói, nhưng chắc chắn nhân dân Quảng Nam Đà Nẵng bị thua thiệt nhất, mất mát nhất.
Tác giả - Châu Công Thịnh

Bài cùng thể loại :


 • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 01-19-2018
  Reputation: 10612


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 5,240
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (1).jpg
Views:	0
Size:	71.7 KB
ID:	1163366   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (1).jpeg
Views:	0
Size:	57.7 KB
ID:	1163367   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (2).jpg
Views:	0
Size:	74.2 KB
ID:	1163368   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (3).jpg
Views:	0
Size:	58.4 KB
ID:	1163369  

  Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (4).jpg
Views:	0
Size:	52.3 KB
ID:	1163370   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (5).jpg
Views:	0
Size:	57.0 KB
ID:	1163371   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (6).jpg
Views:	0
Size:	40.0 KB
ID:	1163372   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (7).jpg
Views:	0
Size:	82.5 KB
ID:	1163373  

  Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (8).jpg
Views:	0
Size:	56.3 KB
ID:	1163374   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (9).jpg
Views:	0
Size:	47.1 KB
ID:	1163375   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (10).jpg
Views:	0
Size:	50.4 KB
ID:	1163376   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (11).jpg
Views:	0
Size:	83.5 KB
ID:	1163377  

  Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (12).jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	1163378   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (13).jpg
Views:	0
Size:	80.8 KB
ID:	1163379   Click image for larger version

Name:	nguyenxuanphuc (14).jpg
Views:	0
Size:	44.2 KB
ID:	1163380  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 9,901
  Thanked 6,604 Times in 2,569 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 135 Post(s)
  Rep Power: 6 Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6Gibbs Reputation Uy Tín Level 6
  The Following 3 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
  cha12 ba (01-19-2018), Husky13 (01-19-2018), RealMadrid (01-19-2018)
  Old 01-19-2018   #2
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 3,487
  Thanks: 0
  Thanked 1,032 Times in 626 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 233 Post(s)
  Rep Power: 4
  kuti Reputation Uy Tín Level 4
  kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3885
  Default

  Ừ , phân tích làm ǵ cho dài ḍng , túm lại là tranh dành quyền lực và túi tiền chém giết lẫn nhau , chứ bắt tội 1 ai đó th́ trong đảng ta ai ai cũng có tội , không tội này cũng tội khác là cái chắc.....co' ai trong đảng ta đưa tay lên nói là không trục lợi nói nghe coi...
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to kuti For This Useful Post:
  RealMadrid (01-19-2018)
  Old 01-19-2018   #3
  nhattran03
  nhattran03's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Sep 2007
  Location: Quận hột cam
  Posts: 8,765
  Thanks: 564
  Thanked 2,298 Times in 1,382 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 411 Post(s)
  Rep Power: 9
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12023
  Default

  Có con khỉ nào chê chuối không?
  nhattran03_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to nhattran03 For This Useful Post:
  cha12 ba (01-19-2018), RealMadrid (01-19-2018), woolee (01-19-2018)
  Old 01-19-2018   #4
  NongDan
  NongDan's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Feb 2013
  Posts: 34,660
  Thanks: 596
  Thanked 1,576 Times in 1,235 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 689 Post(s)
  Rep Power: 35
  NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6
  NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6NongDan Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14989
  Default

  Tóm lại có đứa nào làm được ǵ cho đất nước cho Nhân Dân đâu.
  NongDan_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to NongDan For This Useful Post:
  RealMadrid (01-19-2018)
  Old 01-19-2018   #5
  weekends.002
   
  Banned
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 399
  Thanks: 4
  Thanked 12 Times in 7 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 447 Post(s)
  Rep Power: 0
  weekends.002 has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -24
  Default

  Quote:
  Originally Posted by nhattran03 View Post
  Có con khỉ nào chê chuối không?
  Hahaha.. Cũng có đéo thằng đào ngũ nào ở Cali chê cứt đâu nhỉ.. Mà c̣n đớp lia đớp lịa, phải nuốt chửng nữa chứ...
  weekends.002_is_offline   Reply With Quote
  Old 01-19-2018   #6
  laughster
  laughster's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 15,820
  Thanks: 12,462
  Thanked 10,683 Times in 5,855 Posts
  Mentioned: 29 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6095 Post(s)
  Rep Power: 16
  laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
  laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 50152
  Default

  Quote:
  Originally Posted by weekends.002 View Post
  Hahaha.. Cũng có đéo thằng bưng bô vẹm nào như tụi em chê cứt đâu nhỉ.. Mà c̣n đớp lia đớp lịa, phải nuốt chửng nữa chứ, chó mà chê cứt sao cà...
  Cái thứ đồ ham ăn ham uống, đợi đó nhoa, anh mới ăn xong, chưa tiêu hóa kịp nên làm ǵ mà có phân cho cưng ăn bây giờ mà cưng ṿi hoài
  laughster_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to laughster For This Useful Post:
  cha12 ba (01-19-2018), hungnam (01-19-2018), RealMadrid (01-19-2018), woolee (01-19-2018)
  Old 01-19-2018   #7
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 18,737
  Thanks: 32,524
  Thanked 17,888 Times in 8,416 Posts
  Mentioned: 56 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4625 Post(s)
  Rep Power: 19
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9cha12 ba Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 100547
  Default

  Quote:
  Originally Posted by laughster View Post
  Cái thứ đồ ham ăn ham uống, đợi đó nhoa, anh mới ăn xong, chưa tiêu hóa kịp nên làm ǵ mà có phân cho cưng ăn bây giờ mà cưng ṿi hoài

  mới sáng sớm bọn BB bóng bô-sa "quen kít"đă đói thèm kít rồi...hahahahahha
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  hungnam (01-19-2018), laughster (01-19-2018), RealMadrid (01-19-2018), woolee (01-19-2018)
  Old 01-19-2018   #8
  lergeneral
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Location: US
  Posts: 3,621
  Thanks: 26
  Thanked 245 Times in 211 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1899 Post(s)
  Rep Power: 0
  lergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improve
  Reputation: -2310
  Default

  Đám "NAKED LOSERS" lúc nầy chưa đói sao mà bàn tán chính trị VN dữ ha.
  lergeneral_is_offline   Reply With Quote
  Old 01-19-2018   #9
  woolee
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,800
  Thanks: 979
  Thanked 1,035 Times in 482 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 228 Post(s)
  Rep Power: 2
  woolee Reputation Uy Tín Level 4
  woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4039
  Default

  Quote:
  Originally Posted by lergeneral View Post
  Đám "NAKED LOSERS" lúc nầy chưa đói sao mà bàn tán chính trị VN dữ ha.
  Nghe nói thằng này bị biệt giam đó lergeneral, nên nó cần mầy vào đó liếm và làm vệ sinh cho nó sạch
  Không mau mà vào với nó kẻo thằng weekends nó vào trước th́ mầy toi đó ler c̣n đâu th́ gian để tán dốc mậy
  hehehhe
  woolee_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to woolee For This Useful Post:
  cha12 ba (01-20-2018), hungnam (01-19-2018), laughster (01-19-2018), RealMadrid (01-19-2018)
  Old 01-19-2018   #10
  woolee
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,800
  Thanks: 979
  Thanked 1,035 Times in 482 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 228 Post(s)
  Rep Power: 2
  woolee Reputation Uy Tín Level 4
  woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4woolee Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4039
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hungnam View Post
  Vậy khi nào cha ông lũ dơ phỏng giái nách kịt của lé đói , th́ tru lên như chó hoang , cho bà con VietBF biết ....đặng vô WC bố thí chất thải ,nuôi bầy thú tàn phế nhà Lé nghe....
  Vừa mới thấy thằng lergeneral đi lang thang trong đây mà khi nghe thằng Đinh la thằng bị biệt giam không tắm rửa là nó vọt lẹ rồi chui vào đó để liếm cho thằng thăng rồi
  Đúng là cái thằng lergeneral này thích....ăn cức quá đi
  Kinh quá
  woolee_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to woolee For This Useful Post:
  cha12 ba (01-20-2018)
  Reply

  Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

  Số bài trả lời (Reply's) : 9   -   Số người đă xem (Viewers) : 4061

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18300 seconds with 12 queries