News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tưởng rằng yêu được bạn trai hoàn hảo, ai ngờ tôi đă chết lặng khi biết sự thật
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	1161429  
Là người cũng hoàn hảo ở nhiều mặt nhưng tôi lại lo việc hơn lo yêu nên tới năm 26 tuổi vẫn chưa có mảnh t́nh vắt vai. Rồi tôi cũng chọn được người có những tiêu chuẩn như ḿnh đặt ra và cho rằng ḿnh đă gặp được một người đàn ông hoàn hảo. Ai dè...

Tôi được làm mai cho anh, một người mà như em gái tôi nói là phù hợp đến 99.9%. Buổi gặp đầu tiên diễn ra vô cùng tốt đẹp, ngoài sự mong đợi của cả hai. Anh chính là mẫu bạn trai lư tưởng của tôi. Anh rất thông minh, nhă nhặn, lịch sự và rất khiêm tốn. Phải nói là hơn tôi một cái đầu cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn.


Buổi gặp đầu tiên diễn ra vô cùng tốt đẹp, ngoài sự mong đợi của cả hai (Ảnh minh họa)

Tôi dành khá nhiều thời gian vun đắp cho mối quan hệ này. Tối về không vùi đầu vào công việc nữa mà dành thời gian để nhắn tin gọi điện cho anh, nếu anh rảnh th́ cũng không ngần ngại chạy gần 30km đến đưa tôi đi chơi. Tôi muốn một t́nh yêu b́nh lặng nên dù quen anh được hơn 3 tháng, tôi vẫn chưa cho anh đến tŕnh diện với hội bạn thân của ḿnh.

Chính v́ tôi giấu t́nh yêu kỹ quá, nên trong mắt bọn bạn thân, tôi vẫn đang bị xem là gái ế. Hôm nay Linh, cô bạn thân nhất bỗng dưng gọi điện rủ đi ăn trưa làm tôi khá bất ngờ. Chúng tôi hợp cạ nhưng từ khi yêu tôi cứ lấy đại lí do công việc để không đi chơi với lũ bạn nên dễ có hơn 1 tháng không gặp nhau rồi.

Linh hẹn tôi ra là để chia sẻ về t́nh yêu mới của nàng. Con bạn thân khó tính ngang tôi, giới thiệu cho bao nhiêu mối mà toàn chê. Thế mà tự dưng vào tham gia cái Hội độc thân trên mạng cái là chưa tới 1 tháng sau đă t́m được anh người yêu miễn chê rồi.

Sau một hồi chia sẻ về anh người yêu như bạch mă hoàng tử th́ Linh bắt đầu rủ rê tôi tham gia cái Hội độc thân đó cho thoát ế. Nàng ta hăm hở giật lấy điện thoại trên tay tôi rồi tự tiện vào Facebook tôi để nhấn nút tham gia Hội.

“Hội này nhiều anh cao to đen hôi lắm nhá, đúng mẫu mày thích đó, con gái trong hội cũng nhiều lắm nhưng mấy ai sánh được con bạn thân đáng yêu của tao. Vào hội đi rồi kiểu ǵ mày cũng sớm có người yêu. Tin tao đi, khối đứa t́m được người yêu trong hội này đấy.” Linh nói xong là nháy mắt nh́n tôi cười ranh mănh.

Nó c̣n cho tôi xem h́nh anh chàng người yêu nó th́ thấy đúng là ngon lành cành đào thật. Nh́n thế ra ngoài chắc cũng khối em theo ấy chứ, không biết sao phải lên mạng mà kiếm người yêu hả trời.

Như đọc được suy nghĩ của tôi (bạn thân có khác), Linh mới bảo do công việc của hắn ngốn nhiều thời gian quá, mà mấy em xung quanh th́ không ai đáp ứng được kỳ vọng. Lăo cũng khó tính mà, may gặp được tao, 2 đứa cùng thoát ế.

Nó dí dí cái điện thoại vào mặt tôi nói: “Đây này, mày c̣n ăn đứt con bé này mà xem nó kiếm được ông ngon trai chưa”. Tính tôi vốn không ṭ ṃ, với cả cũng có người yêu rồi nên cũng chẳng hứng thú t́m hiểu cái Hội độc thân đấy lắm, nhưng h́nh ảnh vừa lướt qua khiến tôi khựng lại, tôi cảm thấy có ǵ đó rất quen thuộc, quen lắm.

Tôi giật cái điện thoại trên tay Linh khiến nó giật nảy cả ḿnh. Đúng là anh, không nhầm đi đâu được. Cái ǵ mà: “Cám ơn Hội độc thân đă cho Mai t́m thấy một nửa của ḿnh. Từ mai sẽ cùng nhau nắm tay ra khỏi hội. Mong được mọi người chúc phúc”. Ảnh đăng trong bài là ảnh 2 người đang nắm tay nhau rất chặt và cùng nh́n nhau cười rất tươi. Dưới bài đăng, mọi người trong hội thi nhau vào chúc mừng.

Tôi run rẩy nhấp chuột vào nick Facebook được gắn thẻ trong status đó. Dù đấy không phải nick anh cho tôi, có thể xem đây là một nick phụ, không có quá nhiều ảnh hay bạn bè, nhưng người trong ảnh th́ không lẫn vào đâu được.

Tôi vào nick của cô gái, trong trang cá nhân cũng có h́nh đi chơi với anh. Thảo nào anh bận thế, chúng tôi một tuần chỉ đi chơi với nhau nhiều th́ 2 lần, không th́ toàn nhắn tin với cùng lắm là điện thoại. Có thể thấy anh dành nhiều thời gian cho cô gái kia hơn cả tôi khi họ đi chơi xa vào cuối tuần khá nhiều lần.

Tôi lưu lại những h́nh ảnh hai người đó hạnh phúc đi chơi với nhau, thậm chí có cả ảnh hôn nhau để sau này anh cũng không thể chối căi được đó là bạn bè hay anh em họ hàng ǵ.

Tối đó anh vẫn nhắn tin với tôi như b́nh thường, vẫn gọi tôi là em yêu. Những tin nhắn này, nếu như đọc vào ngày hôm qua chắc tôi sẽ hạnh phúc lắm, nhưng giờ tôi lại cảm thấy vô cùng ghê tởm. Không biết anh ta sẽ c̣n đóng kịch, sẽ c̣n bắt cá 2 tay đến lúc nào nữa.

Tôi không nói ǵ, chỉ gửi lại tin nhắn bằng những h́nh ảnh của anh và cô gái kia, ảnh hai người đi chơi, ảnh hai người nắm tay, hôn nhau rồi đi dạo…Sau đó tôi chặn luôn số điện thoại của anh, chặn Facebook, Zalo để không c̣n liên quan đến tên sở khanh đó nữa.

Sau đó, tôi cũng vào Facebook của cô gái kia, chắc cô ấy cũng giống như tôi, cũng bị hắn lừa, không biết c̣n nạn nhân nào không nữa. Tôi cũng gửi những h́nh ảnh hắn chụp với tôi rồi sau đó để cô gái kia tự quyết định. Biết rằng điều đó sẽ làm cho Mai đau khổ nhưng c̣n hơn là cứ măi đắm đuối với thứ hạnh phúc giả dối đó.

Các bạn gái hăy đừng nên đau khổ v́ những kẻ không xứng đáng. Đúng là t́m được một t́nh yêu chân thành không hề dễ, nhưng tôi tin là vẫn có, chỉ là hạnh phúc đang tắc đường nên đến muộn chút thôi.

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-15-2018
  Reputation: 5057


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,579
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	1161429  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,900 Times in 1,689 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 26 troopy Reputation Uy Tín Level 5
  troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1687

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.12173 seconds with 12 queries