News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đă đến nước này th́ ly hôn là cách lựa chọn sáng suốt nhất
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	22.6 KB
ID:	1161057  
T́nh nghĩa vợ chồng là thứ t́nh cảm không ǵ sánh nổi. Thế nhưng cuộc sống vợ chồng có thể là thiên đường mà cũng có thể là địa ngục. Không ai muốn sống ở địa ngục nếu t́nh cảnh đẩy cả hai vợ chồng tới thời điểm đó. Khi đó th́ giải pháp ly hôn là tốt nhất.
Tất cả chúng ta, bất cứ ai khi kết hôn cũng đều mơ ước cuộc hôn nhân đó bền lâu măi măi, theo ta tới tận khi nhắm mắt, xuôi tay. Nhưng cuộc sống vốn dĩ không phải là mọi giấc mơ đều thành sự thật.

Không một ai muốn hôn nhân phải đổ vỡ, tuy nhiên, có những thời điểm, khi t́nh cảm vợ chồng chỉ là cách đối đăi với nhau thế này, th́ nghĩa là, bạn nên ly hôn để thương lấy ḿnh:

Không dành thời gian cho nhau

Nếu như trước đây, hai bạn luôn ở bên nhau, những ngày cuối tuần cùng nhau lên kế hoạch dành thời gian với nhau mà giờ đây mọi thứ thay đổi là lúc bạn cần nh́n nhận lại hôn nhân của ḿnh.

Anh ấy lao vào các cuộc vui với bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn với vợ. Anh ấy không quan tâm bạn cần ǵ, muốn ǵ… Thời gian hai người ở bên nhau gần như không có.

Nếu như trước đây, hai bạn luôn ở bên nhau, những ngày cuối tuần cùng nhau lên kế hoạch dành thời gian với nhau mà giờ đây mọi thứ thay đổi là lúc bạn cần nh́n nhận lại hôn nhân của ḿnh. (Ảnh minh họa)

Căi vă

Mọi mối quan hệ đều có những thăng trầm, tất cả các cặp vợ chồng đều phải đấu tranh, căi vă… đó là điều không tránh khỏi. Vợ chồng nào cũng có những cung bậc cảm xúc yêu thương, ghen tuông, giận dữ…

Nhưng nếu như vợ chồng bạn căi nhau v́ tất cả mọi thứ, từ những điều nhỏ nhất th́ đó là dấu hiệu đáng báo động. Hai người gần như không bao giờ có thể nói chuyện b́nh thường với nhau được, mọi câu chuyện đều trong t́nh trạng cay cú và ghét đối phương.

Chê bai, hạ thấp tự trọng của vợ

Nếu như chồng bạn luôn than phiền, công khai chê bai, không nghĩ đến sĩ diện của vợ, kể xấu vợ trước mặt mọi người… đó là lúc bạn nên học cách yêu thương chính ḿnh hơn.

Dù cho ở trước mặt bạn bè, hàng xóm, người thân, thậm chí là bố mẹ vợ anh ta vẫn thẳng thừng làm bạn bẽ mặt th́ đó là người chồng không đáng để bạn phải ở cạnh cả cuộc đời.

Tất cả nỗ lực chỉ được bắt nguồn từ phía bạn

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, một nền tảng vững chắc chỉ có thể được xây dựng nếu cả hai bên đều sẵn sàng nỗ lực.

Nếu chỉ có bạn là những người đang nỗ lực hết sức để giữ mối quan hệ này tiếp diễn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phẫn uất ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời bạn, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

V́ vậy, bạn phải hiểu rằng nếu nỗ lực chỉ từ một bên, mối quan hệ sẽ không được ổn định.

Thiếu sự tin tưởng

Nếu chồng bạn liên tục kiểm tra địa chỉ email, các thông tin cá nhân, tin nhắn và các bài đăng trên mạng xă hội, có nghĩa là anh ta không có niềm tin vào mối quan hệ của bạn. T́nh yêu có nghĩa là tin tưởng lẫn nhau.

Nếu họ không tin tưởng bạn, làm sao họ có thể yêu bạn? Niềm tin là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào, nếu niềm tin đă biến mất, mọi thứ đă biến mất.

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, một nền tảng vững chắc chỉ có thể được xây dựng nếu cả hai bên đều sẵn sàng nỗ lực. (Ảnh minh họa)

Không bao giờ đánh giá cao vợ

Lời khen ngợi, sự ghi nhận, đánh giá là một cách thể hiện t́nh yêu và sự tôn trọng. Nếu như thứ ǵ bạn làm, từ ăn mặc, việc nhà, sự nghiệp… đều không vừa mắt chồng, anh ấy không bao giờ khen ngợi bạn lấy một câu, đó là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân không công bằng và bền vững.

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-14-2018
  Reputation: 5057


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,504
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	22.6 KB
ID:	1161057  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,886 Times in 1,679 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 26 troopy Reputation Uy Tín Level 5
  troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1853

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.08047 seconds with 12 queries