News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những bí mật về hăng hàng không kín tiếng nhất nước Mỹ
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	24.4 KB
ID:	1161045  
Những chiếc máy bay của hàng không Janet Airlines không bao giờ có số hiệu và những nhân viên luôn giữ kín tuyệt đối công việc của họ. Tất nhiên hành khách của hăng máy bay này cũng không phải loại thường.

Tiêu chuẩn khắt khe với các ứng viên

Janet Airlines, hăng hàng không duy nhất có các chuyến bay tới các khu vực tuyệt mật của Mỹ. Hăng hàng không bí mật tới mức chính quyền Mỹ đến nay vẫn chưa công nhận sự tồn tại của nó ngày 9/1 đăng tải một đoạn quảng cáo tuyển dụng tiếp viên cho các chuyến bay mà nhiều người đoán rằng nó có nhiệm vụ chở khách từ Las Vegas tới căn cứ quân sự Khu vực 51.


Những người làm việc cho hàng không Janet Airlines giữ kín tuyệt đối về công việc của họ. Ảnh minh hoạ.

Hăng hàng không này được cho là do không quân Mỹ sở hữu và được nhà thầu quốc pḥng AECOM điều hành, quản lư. Theo thông tin trên website của AECOM, nhà thầu này hiện điều hành một đội máy bay nhỏ hoạt động tại một khu vực an ninh cẩn mật bậc nhất thuộc sân bay quốc tế McCarran, Las Vegas, Mỹ.

Hăng hàng không bí ẩn này đ̣i hỏi ứng cử viên phải là người tốt nghiệp trung học và vượt qua được kỳ huấn luyện nghiệp vụ cũng như xử lư t́nh huống khẩn cấp do công ty đề ra. Một yêu cầu đặc biệt với các ứng viên là “khả năng giữ bí mật”. Những người càng có khả năng giữ bí mật càng được đánh giá cao.

Theo bảng thông báo tuyển dụng, các ứng viên “phải là người điềm đạm và biết suy nghĩ thấu đáo khi xử lư những sự cố bất ngờ, khẩn cấp (điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nhiễu động không khí, chậm trễ do thời tiết hay vấn đề kỹ thuật, không tặc hoặc phi cơ bị dọa bom)".

Những chuyến bay bí ẩn

Janet được cho là có ít nhất 11 chiếc máy bay. Theo thông tin không chính thức, Janet là viết tắt của cụm từ “Chỉ là một nhà ga không tồn tại khác”. Hăng hàng không này được cho là vận hành các máy bay Boeing 737-600 với đặc điểm dễ nhận thấy nhất là một đường sọc dài màu đỏ chạy nổi bật giữa thân phi cơ màu trắng.

Ngoài ra, các máy bay này không mang theo bất kỳ biểu tượng công ty nào. Những người hoạt động trên máy bay giữ kín về công việc của họ. Tất nhiên hành khách b́nh thường không thể mua vé để lên những chiếc máy bay đó.

Những người ủng hộ thuyết âm mưu cho rằng những chiếc Boeing 737 này làm nhiệm vụ chở nhân viên và các nhà thầu từ Las Vegas đến các cơ sở quân sự tuyệt mật của Mỹ, trong đó có Vùng 51 ở Nevada.

Lâu nay, Khu vực 51 vẫn bị che phủ bởi những đồn đoán và các thuyết âm mưu quanh vật thể bay không xác định (UFO) và là nơi giam giữ người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, ở một chiều ngược lại, Nick Pope, người từng điều tra cho bộ Quốc pḥng Anh chia sẻ rằng đây là nơi Mỹ dùng để nghiên cứu và phát triển một số công nghệ quân sự tối tân nhất.

Bên cạnh đó, đây cũng được cho là nơi để phát triển và thử nghiệm nhiều mẫu máy bay chiến đấu cũng như máy bay không người lái.

Máy bay của hăng Janet cũng được cho là thường bay từ khu vực sân bay riêng nằm trong sân bay Las Vegas. Khi máy bay tiếp cận tới khu vực tuyệt mật nằm trong khu vực Vùng 51 nó sẽ được gọi với cái tên “bones 58” thay v́ “janet 210”.

Hăng hàng không bí ẩn này chở khoảng 190 hành khách trong một chuyến bay và có khả năng vận chuyển 1.200 người một ngày.

"Bạn không hề nh́n thấy tên, không dấu hiệu, không số, không ǵ cả, không thể biết ai ở bên trong", một phi công mô tả về máy bay Janet. Chính v́ lẽ đó nên dù tồn tại đă lâu song câu hỏi thực sự về những chuyến bay của Janet vẫn c̣n là điều bí ẩn với thế giới.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-14-2018
  Reputation: 5050


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,426
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	24.4 KB
ID:	1161045  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,729 Times in 1,538 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 25 troopy Reputation Uy Tín Level 5
  troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 774

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.09616 seconds with 12 queries