News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vừa ngắm Hà Anh vừa nghe cô chia xẻ về cái đẹp khiến ai cũng thích thú
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	127.9 KB
ID:	1148002   Click image for larger version

Name:	212.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	1148003   Click image for larger version

Name:	213.jpg
Views:	0
Size:	65.0 KB
ID:	1148004   Click image for larger version

Name:	214.jpg
Views:	0
Size:	54.8 KB
ID:	1148005   Click image for larger version

Name:	215.jpg
Views:	0
Size:	85.2 KB
ID:	1148006  

Click image for larger version

Name:	216.jpg
Views:	0
Size:	123.8 KB
ID:	1148007  
Đàn ông Việt giờ đă có sự lựa chọn vợ, bạn gái khác với ngày xưa. Đó là điều đáng mừng, họ đă chọn tiêu chí h́nh thức hơn những ǵ bên trong buocj người phụ nữ cũng phải thay đổi. Siêu mẫu Hà Anh nói "Đàn ông ở đâu chẳng mê gái đẹp", ngay cả phụ nữ cũng vậy, thật là nói dối nếu các bạn không cảm thấy thích một người đàn ông đẹp.Siêu mẫu Hà Anh, người nổi tiếng am hiểu phái mạnh

Xa nhà từ năm 18 tuổi, tới năm châu bốn bể, tiếp xúc với nhiều người thuộc cả hai phái, từng xuất bản một cuốn sách với tiêu đề “Sống trong thế giới đàn ông”, siêu mẫu Hà Anh được cho là rất am hiểu phái mạnh.

Một người hiểu đàn ông đến thế, lại đang có cuộc hôn nhân viên măn bên người chồng Tây, Hà Anh đánh giá sao về kết quả của cuộc khảo sát gây xôn xao dân mạng gần đây, cho rằng đàn ông Việt háo sắc?

Không phải chuyên gia tâm lư nhưng những ǵ Hà Anh viết cho thấy chị rất am hiểu đàn ông. Chị có bất ngờ khi khảo sát của Yougov kết luận rằng, đàn ông Việt xem trọng nhan sắc?

Thực sự th́ tôi chưa từng nghĩ về đề tài này nên cũng lấy làm lạ khi biết đến nội dung, kết quả của cuộc khảo sát.Cô có cuộc hôn nhân viên măn bên người chồng Tây

Vậy chị có tin tưởng vào kết quả đó, bằng cảm quan của một người phụ nữ từng “sống trong thế giới đàn ông”?

Thực ra th́ cái ǵ cũng có nguồn gốc căn bản của nó. Phải nhấn mạnh rằng, đây là cuộc khảo sát online nên hoàn toàn không đại diện cho toàn thể dân số của cả nước với độ xác thực mang tính tương đối.

Tuy nhiên, điều không khiến tôi quá ngạc nhiên là đất nước ta bị ảnh hưởng bởi quan niệm “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” nên việc mỗi người chủ động lựa chọn bạn đời chỉ được h́nh thành trong thế kỷ 21. Và ngay cả bây giờ, việc lựa chọn bạn đời vẫn không chắc chắn là nằm ngoài sự chi phối của gia đ́nh.

Khi con người ta yêu và kết hôn không xuất phát từ việc chủ động làm quen, hẹn ḥ, t́m hiểu tính cách, yêu thích sự tương đồng hoặc khác biệt về cá tính, th́ đương nhiên, “ngoại h́nh dễ nh́n” là tiêu chí đầu tiên đàn ông nh́n vào (không hẳn là sự lựa chọn đúng đắn).

Chưa kể, với quan niệm xưa rằng người phụ nữ không được khuyến khích thể hiện suy nghĩ, cá tính, ước vọng của ḿnh th́ không khó hiểu khi tính cách không phải là điểm các đấng mày râu nghĩ là quan trọng.

Xă hội hiện đại vẫn quan niệm, một người vợ lư tưởng là phải xinh đẹp, thảo hiền, đảm đang, nết na… rồi cộng với những tính từ như “ngoan”, “dễ bảo” th́ thử hỏi, những ǵ nh́n thấy trong khảo sát có ǵ là lạ, là khó hiểu đâu?!Hà Anh cho rằng, đàn ông ở đất nước nào cũng mê phụ nữ đẹp

Nếu thật sự như vậy, đàn ông Việt đề cao nhan sắc hơn nhân phẩm khi yêu và kết hôn th́ phụ nữ Việt thiệt tḥi quá?

Tôi thực sự không nghĩ vậy. Với kinh nghiệm của tôi, đàn ông ở đất nước nào cũng yêu thích phụ nữ đẹp và ngay cả phụ nữ cũng vậy. Thật là nói dối nếu các bạn nói không thích một người đàn ông đẹp.

Tuy nhiên ngoài xúc tác ban đầu (bị hấp dẫn bởi ngoại h́nh) th́ có nhiều yếu tố khác quan trọng hơn khi lựa chọn bạn đời tuỳ theo tŕnh độ, thói quen, mục đích gắn bó, sở thích cá nhân.

Nhưng tôi nghĩ, không ai lại không ao ước có một người bạn đời cùng ḿnh chia sẻ cuộc sống, tận hưởng niềm vui, một người sẵn sàng cùng ḿnh trải qua những khó khăn, một người thú vị, hài hước để luôn thấy hứng thú khi tṛ chuyện, một người đủ tinh tế để làm cha/mẹ, một người cởi mở và hấp dẫn trong quan hệ riêng tư vợ chồng… Ít nhất, trong quan điểm của tôi đây là sự lựa chọn thông minh.

Vậy những người phụ nữ không nổi bật về ngoại h́nh cũng không cần quá lo lắng nếu như các bạn sở hữu những phẩm chất đáng quư khác. Quan trọng là các bạn phải chọn được người đàn ông thông minh, biết trân trọng những phẩm chất ấy của bạn.

C̣n nếu không, chẳng khác ǵ “đàn gẩy tai trâu”.Hà Anh khuyên phụ nên trau dồi những giá trị sống

Hà Anh tài năng, đó là điều rất rơ ràng. Hà Anh thông minh, ai cũng thừa nhận. Nhưng khi bàn về sắc đẹp Hà Anh th́ vẫn có những ư kiến trái chiều. Chị có từng bị tổn thương bởi một người đàn ông Việt trọng nhan sắc?

Tôi không biết bạn nghĩ thế nào, nhưng từ tấm bé đến giờ tôi chưa bao giờ có trải nghiệm tiêu cực với bất cứ ai dù là người Việt Nam hay nước ngoài có tranh căi về ngoại h́nh của tôi.

Có lẽ bạn đang nhầm lẫn với việc mọi người b́nh phẩm về một người nổi tiếng, giống như người ta b́nh phẩm về một tác phẩm hội hoạ. Người thích th́ khen đẹp, người không thích th́ chê xấu, mà điều đó th́ quá đỗi b́nh thường. Trên cuộc đời này chẳng có cái ǵ hoàn mỹ tới mức ai nh́n thấy cũng phải khen nó đẹp nhất trần đời cả.

Tại sao tôi phải quan tâm gần 100 triệu người Việt Nam có ai thấy tôi xấu không, khi tôi luôn cảm thấy ḿnh xinh đẹp và có giá trị, khi người đàn ông tôi yêu yêu tôi và thấy tôi đẹp, khi tôi là một người mẫu quốc tế, được coi là siêu mẫu của Việt Nam, là một gương mặt MC đắt giá của các chương tŕnh nổi tiếng? Tôi cần ǵ phải “chứng minh” bản thân ḿnh hơn nữa và có lư do ǵ để tôi phải cảm thấy tổn thương?... và phụ nữ nên có một vẻ ngoài tươm tất

Từng có cả đàn ông Việt và Tây ngang qua đời, chị có cảm nhận được sự khác biệt về tiêu chí lựa chọn bạn gái/người yêu của họ?

Tôi thấy đàn ông nào cũng thích phụ nữ đẹp, hay ít nhất là có ư thức làm đẹp cho bản thân. C̣n để nói theo kiểu “vơ đũa cả nắm”, tôi thấy đàn ông Tây vẫn luôn yêu thương, trân trọng người phụ nữ của họ, dù năm tháng có thể làm cô ấy già đi.

Bởi họ không chỉ bị hấp dẫn bởi ngoại h́nh người bạn đời mà c̣n biết trân trọng, thậm chí biết ơn những hy sinh của họ cho gia đ́nh chung. Và mặc dù về tâm lư, có thể họ vẫn bị thu hút bởi các cô gái trẻ đẹp hơn nhưng đối với xă hội, thật là điều tồi tệ nếu họ ngoại t́nh, bỏ rơi vợ.

Trong khi đó ở xă hội Việt Nam, việc đàn ông ngoại t́nh vẫn được coi là chuyện b́nh thường, dễ hiểu, cần thông cảm. Và ngay cả phụ nữ cũng cho phép đàn ông ích kỷ (chịu đựng họ, ngoại t́nh cùng họ) th́ tội ǵ đàn ông phải cảm thấy tội lỗi khi phản bội.

Và bởi ngay cả cánh phụ nữ cũng thừa nhận với nhau rằng “ngoại h́nh phải đẹp người ta mới muốn khám phá tâm hồn” th́ đàn ông coi trọng nhan sắc là điều dễ hiểu?

Các cặp đôi hấp dẫn nhau bởi ngoại h́nh hay tính cách, điều đó không quan trọng. Nhưng dù là đàn ông hay phụ nữ, cũng nên tươm tất, sạch sẽ, gọn gàng, khỏe mạnh, biết cách chăm chút để ḿnh đẹp hơn.

Không phải ai đẹp như nam vương, hoa hậu mới là đẹp nhưng cũng đừng v́ lười biếng mà khiến bản thân búi xùi, lôi thôi, rồi khi đối phương không để ư đến ḿnh nữa lại bao biện “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.Cô tin rằng, phụ nữ có thể quyết định 50% đàn ông lựa chọn ḿnh hay không

Chị từng chia sẻ, phụ nữ cũng có 50% quyết định trong việc đàn ông lựa chọn ḿnh hay không?

Bởi v́:

- Bạn có cho phép người đàn ông “lựa chọn” ḿnh, hay bạn cũng có quyền quyết định 50% trong việc lựa chọn họ

- Bạn có thể quyết định giá trị bản thân có bị chi phối bởi ngoại h́nh hay không không nếu như bạn trau dồi và có những phẩm chất tuyệt vời khác. Bạn phải hiểu và tự tin với những phẩm chất đó.

- Hăy lựa chọn cho ḿnh người đàn ông biết trân trọng những ǵ bạn có.

Tôi nghĩ, đàn ông thừa đủ thông minh để điều chỉnh “yêu cầu” của ḿnh khi nh́n thấy người phụ nữ xung quanh họ chủ động “cầm trịch”.

Chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị!

Bài cùng thể loại :

 • PinaColada
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-15-2017
  Reputation: 15075


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 41,199
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	127.9 KB
ID:	1148002   Click image for larger version

Name:	212.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	1148003   Click image for larger version

Name:	213.jpg
Views:	0
Size:	65.0 KB
ID:	1148004   Click image for larger version

Name:	214.jpg
Views:	0
Size:	54.8 KB
ID:	1148005   Click image for larger version

Name:	215.jpg
Views:	0
Size:	85.2 KB
ID:	1148006  

  Click image for larger version

Name:	216.jpg
Views:	0
Size:	123.8 KB
ID:	1148007  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,763 Times in 1,608 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 0 Post(s)
  Rep Power: 42 PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Movies News|Tin Phim Ảnh

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1151

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07129 seconds with 13 queries