News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Unhappy Bà mẹ "lầy lộ" mai mối thành công cho con gái với trai lạ
Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	119.5 KB
ID:	1143087   Click image for larger version

Name:	53.jpg
Views:	0
Size:	127.6 KB
ID:	1143088   Click image for larger version

Name:	54.jpg
Views:	0
Size:	125.9 KB
ID:	1143089  
Cuộc đời cô con gái thay đổi hoàn toàn nhờ bà mẹ "lầy lộ". Bà mẹ gặp một chàng trai lạ và ra sức PR về con gái ḿnh. Gặp đúng chàng trai có bà mẹ như thế, cả hai đă đồng cảm và bén duyên với nhau.

Mẹ và con gái luôn là mối quan hệ đặc biệt, chứa đựng những điều vô cùng phức tạp nhưng cũng rất tuyệt vời. Ngoài t́nh mẫu tử, mẹ c̣n luôn là một người bạn lớn từng trải giúp con vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Có những cô gái khi c̣n sống cùng mẹ tỏ ra khó chịu, không thể chịu đựng nổi khi mẹ cứ hay cằn nhằn hết chuyện nọ tới chuyện kia rồi làm những điều khiến ḿnh mất mặt. Thế nhưng, khi rời khỏi ṿng tay của mẹ rồi họ mới nhận ra rằng không thể sống thiếu mẹ bởi mẹ chính là người yêu thương, lo lắng cho con hơn bất cứ ai trên thế giới này.

Carolyn Creter, sống ở Ohio, Mỹ chắc hẳn cũng đă từng cho rằng mẹ thật phiền phức khi hết lần này tới lần khác làm những điều khiến cô phải bối rối cho đến khi một "sự t́nh cờ" đă thay đổi hoàn toàn cuộc đời và suy nghĩ của cô.


Carolyn và mẹ, người đă mang t́nh yêu tới cho cô.

Theo đó, vào mùa hè năm 2014, chính xác là ngày 21/8/2014, Carolyn (lúc đó 27 tuổi) bất ngờ nhận được tin nhắn từ một số lạ với nội dung: "Tôi không thường làm điều này, thật ra là chưa từng. Nhưng tôi vừa gặp bà mẹ vô cùng tuyệt vời của em và bà đă cho tôi số của em". Lúc này, Carolyn mới hiểu ra vấn đề. Chắc hẳn mẹ cô lại có ư mai mối cô với anh chàng này đây nhưng do đang bối rối nên cô chẳng biết nói ǵ ngoài câu xin lỗi anh.

Ai ngờ sau đó anh chàng lại tỏ vẻ đồng cảm bởi anh cũng có một bà mẹ chuyên làm những việc khiến con xấu hổ chỉ muốn "độn thổ" như vậy. Tuy nhiên, chàng trai cũng thú nhận ḿnh khá ấn tượng và ṭ ṃ về cô qua lời kể của mẹ.


Những ḍng tin nhắn đầu tiên, bắt đầu mối quan hệ đặc biệt của cặp vợ chồng.

Nghe thấy thế, Carolyn giật ḿnh gọi điện cho mẹ ngay lập tức. Bà bắt máy và nói chuyện tỉnh bơ nhưng chưa có chuyện ǵ xảy ra cho tới khi Carolyn hỏi bà về anh chàng vừa nhắn tin. Thế nhưng, bà mẹ "lầy lội" thừa nhận luôn rằng bà đă gặp một chàng trai trẻ rất hấp dẫn tên Joey Burney ở băi đỗ xe của siêu thị Marshalls. Ngay lúc đó, bà biết rằng ḿnh phải làm mối bằng được thanh niên cao ráo, đẹp trai này cho con gái ḿnh.

Bà mẹ liền vẫy tay, đợi chàng dừng xe lại rồi nói một tràng liên tu bất tận tâng bốc con gái lên tới tận mây xanh trong suốt 20 phút liền không nghỉ. Chưa dừng ở đó, mẹ Carolyn c̣n lấy ảnh con gái ra khoe với chàng trai lạ như để chứng minh bà không hề nói quá. Bà nhấn mạnh rằng Carolyn là một cô gái tuyệt vời, có khiếu hài hước, nếu bỏ qua sẽ rất tiếc nên không quên cho Joey số con gái, giục anh gọi rồi nhấn ga đi mất.

Gặp phải người khác chắc họ sẽ chỉ cười và nghĩ "chắc bà này có vấn đề" nhưng Joey Burney th́ không. Anh hoàn toàn đồng cảm với Carolyn v́ anh cũng có một bà mẹ tính cách y chang, khiến anh không ít lần rơi vào t́nh huống bối rối như vậy.

Vậy là ít ra hai người xa lạ Carolyn và Joey đều có cùng một điểm chung đó là những bà mẹ luôn khiến con chỉ muốn "độn thổ" dù họ làm vậy xuất phát từ t́nh yêu đối với các con. Chủ đề đó là cầu nối giúp cặp đôi nhắn tin nói chuyện qua lại vui vẻ suốt cả ngày. Ngay tối hôm đó, cặp đôi quyết định hẹn nhau đi ăn tối.

Lễ đính hôn diễn ra ngay sau đó đúng 1 tháng rưỡi. Hiện hai người họ đă nên vợ nên chồng và kỉ niệm 2 năm ngày cưới ngập tràn hạnh phúc bên nhau.

Trong bài viết trên Facebook kỉ niệm tṛn 1 năm nhận được tin nhắn từ "trai lạ" và trước khi đám cưới diễn ra, Carolyn đă chia sẻ cảm xúc của ḿnh dành cho người chồng, đồng thời là người bạn tâm giao khiến cô cảm thấy cuộc sống có ư nghĩa hơn. Tất nhiên, cô cũng không quên dành lời cảm ơn cho mẹ, bà mối mát tay nhất đă đem Joey tới cho cuộc đời ḿnh.

Hăy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi đáng yêu nên duyên nhờ bà mẹ "lầy lội" nhất quả đất này nhé:


Nguồn và ảnh: Facebook nhân vật Carolyn Burney

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-05-2017
  Reputation: 10029


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 27,415
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	119.5 KB
ID:	1143087   Click image for larger version

Name:	53.jpg
Views:	0
Size:	127.6 KB
ID:	1143088   Click image for larger version

Name:	54.jpg
Views:	0
Size:	125.9 KB
ID:	1143089  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 1,276 Times in 1,151 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 28 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1409

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07980 seconds with 12 queries