News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Rùng ḿnh với lời nói về thảm họa trái đất của cậu bé tới từ sao Hỏa
Click image for larger version

Name:	647e7c0f-3ce0-4a5d-85b7-68a7f29a7dbc.jpg
Views:	0
Size:	328.0 KB
ID:	1136017  
Tự cho ḿnh là tới từ sao Hỏa và nói vanh vách những kiến thức về vũ trụ khiến bất cứ nhà khoa học nào cũng phải bất ngờ, đó chính là cậu bé Boriska Kipriyanovich. Đặc biệt Boriska Kipriyanovich c̣n cho biết con người không thể tránh khỏi tham họa diệt vong trong tương lai nếu như cứ tiếp tục theo đà này. Dưới đây là bài viết về Boriska Kipriyanovich với những chia sẻ của cậu bé này. Không chỉ kể vanh vách cuộc sống trên hành tinh đỏ, thần đồng người Nga c̣n từng cảnh báo về sự diệt vong của Trái đất như một lẽ tất yếu sẽ xảy ra.

Boriska Kipriyanovich (sinh ngày 11/1/1996), sinh ra tại một bệnh viện vùng nông thôn Volgograd, Tây nam nước Nga, được mệnh danh là thần đồng v́ những kiến thức vô cùng sâu rộng về vũ trụ của ḿnh.


Gia đ́nh Boriska Kipriyanovich rất ngạc nhiên khi con trai họ biết nói khi mới tṛn 4 tháng tuổi, đọc các tiêu đề báo năm lên 1, phác họa sự vật khi lên 2. Không chỉ vậy, cậu c̣n thường xuyên thảo luận và đề cập tới các chủ đề mà chẳng ai dạy cậu, tiêu biểu là các vấn đề liên quan tới vũ trụ hay nền văn minh ngoài Trái đất .

Boriska kể rất nhiều về không gian, đề cập tới cách lái tàu vũ trụ, về quanh cảnh của những thành phố ngầm dưới ḷng đất sao Hỏa và cách chúng tồn tại tới ngày hôm nay như thể ḿnh là một công dân nơi đó. Boriska khẳng định đă từng sống ở hành tinh đỏ, rằng người sao Hỏa cao tới hơn 2m, hít khí CO2 để sống và ngừng già đi khi họ 35 tuổi. Đây là điều khiến gia đ́nh Boriska sững sờ nhất v́ chẳng ai dạy con trai họ những kiến thức như vậy.Boriska Kipriyanovich


Khi được hỏi miêu tả lại vị trí các hành tinh, Boriska đă phác họa một cách chính xác trên bảng trắng, c̣n cụ thể hơn th́ cậu không thể v́: " Cháu nh́n chúng từ ngoài không gian mà, nên để chi tiết hơn th́ hơi khó. "

Boriska chia sẻ rằng ḿnh đă từng lái tàu vũ trụ tới Trái đất với nhiệm vụ chuyển sinh vào một gia đ́nh ở phía tây Trung Quốc. Tuy nhiên, cậu không nhớ cụ thể yêu cầu của lần công tác đó. Theo Boriska, những chiếc phi thuyền cậu lái hay những người thuộc nền văn minh khác sử dụng thường có h́nh giọt lệ, thay v́ h́nh chảo như cách người Trái đất vẫn tự ḿnh tưởng tượng và miêu tả.

Boriska cho biết, người sao Hỏa c̣n từng trải qua họa diệt vong khi những cuộc chiến hạt nhân nổ ra với mục đích tranh giành công nghệ đóng gói năng lượng. Các nhà khoa học khẳng định rằng dù đúng hay sai th́ những kiến thức của cậu bé này cũng chỉ có thể có ở những người nghiên cứu nghiêm túc về vũ trụ.

TS John Brandenburg từ Đại học California đă đưa ra những bằng chứng để chứng minh cho luận điểm của ḿnh về việc đă có ít nhất hai vụ nổ hạt nhân lớn từng xảy ra trên bề mặt sao Hỏa, đẩy hành tinh này vào cảnh tuyệt diệt. Ông c̣n nghi ngờ rằng từng có hai nền văn minh tồn tại trên hành tinh đỏ trước khi nó rơi vào hoàn cảnh như hiện nay. Dựa trên dấu vết của các nguyên tố phóng xạ cùng những vết lơm (hố bom tiềm năng) trên ảnh chụp vệ tinh, người ta càng thấy rợn người v́ những lời nói của cậu bé Boriska năm ấy.

Đám mây h́nh nấm kỳ lạ trên bề mặt sao Hỏa được cho là tàn dư của vụ nổ hạt nhân.

Không chỉ nhắc tới sao Hỏa, Boriska c̣n miêu tả tường tận cuộc sống tại lục địa Lemuria cổ xưa. Đây là một vùng đất thần bí chỉ xuất hiện trong huyền thoại, tồn tại cách đây 800.000 năm ở Thái B́nh Dương cùng lúc với Atlantis. Nó đă bị quên lăng dù được coi là đối cực tinh thần với Atlantis. Lemuria đă bị nhấn ch́m cùng những người dân nơi đó, và đến các giáo sư đại học cũng chưa chắc biết tới sự tồn tại của lục địa này chứ đừng nói tới một đứa trẻ như Boriska khi ấy. Sở dĩ Boriska biết tới Lemuria là bởi cậu từng "đổ bộ lên Trái đất từ đây".


" Tận thế là điều không thể tránh được. Khi thời khắc ấy chưa đến, con người có lẽ sẽ vĩnh viễn không thể nhận ra sứ mệnh tồn tại của họ, rằng ḥa b́nh và t́nh yêu quan trọng như thế nào. Chỉ những người có trí tuệ và thiện lương mới có thể giải mă những thách thức đặt ra bằng câu trả lời xuất phát từ nội tâm " - Boriska nói.Boriska dự báo rằng cơ chế bí mật sau tai tượng nhân sử ở kim tự tháp Giza sẽ mở ra cuộc sống mới trên Trái đất

Nhắc tới ngày tận thế từng khiến cả nhân loại xôn xao cách đây 5 năm - 21/12/2012, Boriska nói về một người vĩ đại chuyển sinh ở Trung Quốc đă giúp con người tránh được nạn này. Boriska và người đặc biệt đó cùng sinh ra trên một đường chân trời, với cùng một sứ mệnh là giúp người đời thức tỉnh trước những ǵ họ đang làm với Trái đất.


" Sẽ ngày càng có những người sao Hỏa chuyển sinh tới Trái đất, giúp con người đối phó với các đại nạn trước mắt. " - Boriska trả lời báo chí.


Trước những nghi ngờ mà giới khoa học đặt ra cho ḿnh, Boriska khẳng định rằng đó chính là sự mù quáng của con người khi chỉ chăm chăm tin vào những ǵ ḿnh mắt thấy tai nghe và coi những điều c̣n lại là bịa đặt. " Con người quá tự măn vào sự thông minh của ḿnh. Những đại nạn mà họ nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra, đều lần lượt ứng nghiệm ở tương lai " - Theo lời Boriska, có vẻ như cậu đang nhắc đến đại hồng thủy, từng được ghi chép trong Kinh Thánh và có thể đă xảy ra do những đại dương khổng lồ nằm ẩn sâu hơn 1.000 km dưới bề mặt Trái đất


" Nền văn minh vật chất ngày càng phát triển, khiến con người thêm coi thường văn minh tinh thần . Điều này sẽ khiến Trái đất càng bị hủy diệt nhanh hơn. Thứ nguy hiểm nhất là vũ khí nguyên tử ư? Không, đó là chủ nghĩa sùng bái vật chất. "


Bàn về hiện tượng cậu bé Boriska, nhà vật lư lư thuyết, vũ trụ học nổi tiếng Stephen Hawking cho biết: " Dù cậu bé có tới từ sao Hỏa thật hay không th́ lượng kiến thức về vũ trụ, thiên văn và tinh thần của cậu đă khiến tôi bất ngờ. Chỉ những nhà khoa học nổi tiếng với lượng kiến thức rộng lớn mới có thể đưa ra những kết luận như vậy. Những dự đoán và cảnh báo của Boriska là không thể coi thường. "

Tổng hợp

Bài cùng thể loại :

 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 11-21-2017
  Reputation: 20061


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 55,958
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	647e7c0f-3ce0-4a5d-85b7-68a7f29a7dbc.jpg
Views:	0
Size:	328.0 KB
ID:	1136017  
  Romano is_online_now
  Thanks: 6
  Thanked 2,863 Times in 2,343 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 56 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2258

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.10756 seconds with 12 queries