News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những ai mang tuổi 1 trong 3 con giáp này sẽ cực phất vào cuối năm 2017
Click image for larger version

Name:	images.jpg
Views:	0
Size:	13.7 KB
ID:	1135958  
Năm 2017 đă chuẩn bị khép lại khi chỉ c̣n khoảng hơn 1 tháng nữa để lại nhiều điều cho mọi người. Thế nhưng vẫn c̣n có 3 con giáp sẽ gặp may tới tận cuối năm nay về công việc và buôn bán đều thuận lợi và thu bộn tiền. Hăy xem bài viết dưới đây để thấy rơ hơn về điều này.

Tuổi th́n
Tử vi cuối năm 2o17 của người tuổi Th́n đón tin vui về tiền bạc. Bản mệnh mua may bán đắt, tài chính vững vàng, đầu tư sinh lời, kinh doanh phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh trong túi, tiêu xài thích tay.
Trong công việc, nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa, bạn nên dành chút thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh, mời mọi người ăn uống để tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, để khi cần sự giúp đỡ, sẽ có người đứng ra trợ lực. Với bạn, chuyện này “nhỏ như con thỏ” v́ tiền bạc đang dồi dào mà.
Vận tŕnh t́nh yêu tung bay phơi phới. Người độc thân có cơ hội t́m kiếm nửa kia ưng ư khi tham gia các hoạt động tập thể. Bạn nên chủ động giao lưu, tiếp xúc với mọi người xung quanh, nếu không t́m được đối tượng phù hợp th́ chí ít mạng lưới bạn bè của bản mệnh cũng được rộng mở.

Tuổi Tỵ
Tử vi cuối năm 2017 của người tuổi Tỵ là có tinh thần phấn chấn, đón không ít niềm vui. Công việc diễn tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán phát đạt, sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến mà tài lộc cũng khá ưng ư.
Tuy nhiên trong ngày vẫn có dấu hiệu bất ổn trong các mối quan hệ xă giao. Có kẻ tiểu nhân đố kị với tài năng, thành công của bạn nên t́m cách quấy phá. Dẫu thừa biết người đó là ai, nhưng bản mệnh học cách “bơ” đi, dồn tâm trí vào làm việc để gặt hái thành công.
T́nh yêu lứa đôi cũng như được chắp thêm đôi cánh, ngày càng gắn kết bền chặt, có thể tiến tới hôn nhân viên măn. Người độc thân vận đào hoa đang lên, đừng khép chặt trái tim ḿnh v́ những chuyện xưa cũ, như vậy chỉ bản thân bạn chịu thiệt tḥi thôi.
Tuổi Mùi
Những ngày cuối năm 2017 này, người tuổi Mùi cảm thấy làm ǵ cũng thuận lợi, gặp khó khăn có người trợ giúp, việc tốt lành có người mang tới. Một thời điểm tươi vui, không quá nhiều áp lực. Hơn thế, chuyện làm ăn, kinh doanh lại “vào cầu”, gặp khách hàng lớn, kí kết thỏa thuận hợp tác thành công.
Tinh thần phấn chấn nên sức sáng tạo của bạn cũng vô cùng mạnh mẽ. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao như họa sĩ, thời trang, văn thơ… càng dễ t́m được nguồn cảm hứng mới, công việc cứ thế trôi chảy.
Vợ chồng, con cái ḥa hợp, gia đ́nh ngập tràn tiếng cười. Khả năng cao buổi cuối ngày nhà bạn c̣n đón thêm khách quư. Người này không chỉ mang tin vui từ xa đến mà c̣n trợ giúp đắc lực cho con đường sự nghiệp của bản mệnh.
Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài cùng thể loại :

 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 11-21-2017
  Reputation: 20061


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 55,945
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	images.jpg
Views:	0
Size:	13.7 KB
ID:	1135958  
  Romano_is_offline
  Thanks: 6
  Thanked 2,863 Times in 2,343 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 56 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2329

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.03606 seconds with 12 queries