News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tâm thư của vợ Xuân Bắc đă gây chú ư với Chủ tịch Hà Nội
Click image for larger version

Name:	a-1-0747569.jpg
Views:	0
Size:	72.1 KB
ID:	1135913  
Trước vụ việc vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc bị chèn ép ở nơi làm việc. Chị đă đăng tải bức tâm thư lên trang facebook cá nhân. Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đă chú ư đến sự việc này và giao Giám đốc Sở Nội vụ kiểm tra, xem xét đơn thư của chị Hồng Nhung đăng trên facebook.

Chiều 20/11, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đă chỉ đạo Giám đốc Sở Nội vụ kiểm tra thông tin liên quan đến bà Nguyễn Hồng Nhung (vợ NSƯT Xuân Bắc) phản ánh về trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Văn bản nêu rơ, một tờ báo điện tử có bài viết về việc bà Nguyễn Hồng Nhung – Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đăng tải một bức thư lên facebook cá nhân phản ánh một số biểu hiện tiêu cực tại nơi công tác.

Về việc này, Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Giám đốc Sở Nội vụ kiểm tra, xem xét đơn thư do bà Nguyễn Hồng Nhung đăng tải. Kết luận sẽ được công bố công khai đến tập thể, cá nhân có liên quan; báo cáo Thành ủy, UBND TP trước ngày 30/11.

Theo phản ánh của báo chí, ngày 18/11, 2 tháng sau khi livestream trên trang cá nhân, bà Nguyễn Hồng Nhung, vợ của nghệ sỹ Xuân Bắc tiếp tục đăng tải một bức thư, được cho là gửi đến Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Trong thư, vợ Xuân Bắc chia sẻ ḿnh là người duy nhất trong khoa không được tham gia thẩm định và chấm thi. Khi nhận thấy có sự thỏa thuận không minh bạch và hỏi người chịu quản lư trực tiếp về vấn đề này, vợ Xuân Bắc chỉ nhận được câu trả lời “không biết” và “do trên chỉ đạo”. Sau khi làm đơn thắc mắc về nguyên nhân bị gạt ra khỏi ban chấm thi, bà nhận được từ nhà trường kết luận chung chung và không thoả đáng.

Bà Nhung viết trên trang cá nhân: “Tôi nghe được thông tin có người can thiệp, không muốn đích danh tôi ngồi trong ban chấm thi và yêu cầu được chấm chính lớp của tôi. Nếu không thực hiện hai yêu cầu đó th́ sẽ bỏ lớp, bỏ trường, không cho thi tại nhà hát của vị ấy nữa. Việc này nằm ngoài kiểm soát của quản lư khoa nên phía khoa đă báo cáo lên hiệu trưởng”.

Cũng trong thư, Hồng Nhung nói thêm về phản ứng của chồng là NSƯT Xuân Bắc về những tranh căi của vợ thời gian qua. Bà cho biết: “Có thể chồng tôi quá đau xót, thương vợ mà không muốn tôi đi tiếp, nhưng tôi nói ‘nếu anh không đứng ở vị trí của em th́ măi măi anh không hiểu, lần đầu tiên, em xin anh điều này, hăy im lặng để một ḿnh em đi tiếp”.

Bài cùng thể loại :

 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-21-2017
  Reputation: 10160


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 16,153
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a-1-0747569.jpg
Views:	0
Size:	72.1 KB
ID:	1135913  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 145
  Thanked 2,052 Times in 1,500 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 17 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 436

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.03834 seconds with 12 queries