News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default T́nh địch chạy mất dép chỉ v́ tôi...
Click image for larger version

Name:	35.jpeg
Views:	0
Size:	35.1 KB
ID:	1135195  
Tôi đă thực sự bí sốc nặng khi biết được người chồng bấy nay tôi yêu thương hết mực đă ngoại t́nh. Những ai có chồng phản bội có rơi vào t́nh trạng thảm hại như tôi chưa? Thế rồi "cái khó ló cái khôn" và tôi đă làm cho t́nh địch chạy mất dép chỉ bằng một mánh khóe nhỏ.Đến khi anh bị cô ta bám víu đến mức mệt mỏi, đ̣i quá nhiều tiền và ép ly hôn th́ mới dám nói với tôi mong tôi giúp anh giải quyết hậu quả. Lúc ấy tôi cũng như tất cả những người phụ nữ khác, cũng phẫn nộ và muốn ly hôn ngay lập tức. Nhưng nghĩ kỹ lại th́ người nai lưng vất vả cho chồng lập nghiệp là tôi, bây giờ nếu ly hôn chẳng phải quá dễ dàng cho người phụ nữ kia sao?

Thế là dù tức giận và cảm thấy bị tổn thương nhưng tôi cũng phải trằn trọc nghĩ cách để giúp chồng. Người phụ nữ đó cũng không phải dạng vừa, cô ta đe dọa chồng tôi sẽ đến công ty của anh để phanh phui chuyện anh ngoại t́nh. Nếu mọi chuyện vỡ lở, danh tiếng và địa vị của chồng tôi xem như tiêu tan.

Sau mấy đêm suy nghĩ, tôi đă t́m ra 1 phương án khiến cô ta phải tự động rút lui. Tôi hẹn gặp cô ta ở 1 quán cà phê. Có lẽ cô ta đă rất bất ngờ khi tôi không hề đánh ghen hay tỏ ra bực tức. Trái lại, tôi c̣n mua cho cô ta 1 lọ nước hoa hàng hiệu đắt giá. Không những thế, tôi vừa khóc vừa cảm ơn cô ta v́ giúp tôi thoát khỏi chồng ḿnh.

Cảm thấy nghi ngờ trước những việc tôi làm, cô ta gặng hỏi lư do tôi muốn ly hôn. Tôi đă giả vờ ép cô ta hứa không chia tay chồng tôi khi biết sự thật. Sau đó, tôi vừa khóc vừa kể rằng chồng ḿnh nhiễm HIV.

V́ chuyện này mà tôi không muốn sống với anh nữa, may mắn rằng anh đă gặp được người yêu anh thật ḷng nên tôi thành tâm chúc phúc cho 2 người. Để lấy ḷng tin, tôi c̣n giả vờ đưa cho cô ta tờ giấy xét nghiệm mà tôi đă đánh máy đêm hôm trước cùng với chữ kư mà ḿnh tự kư vào.

Dĩ nhiên v́ tôi diễn quá đạt và cũng s.o^.c nên cô ta chẳng c̣n tâm trí để kiểm chứng tờ giấy đó không hề có dấu đỏ của bệnh viện. Hơn nữa tôi cũng chỉ cho cô ta nh́n rồi vội vàng cất đi với lư do lấy trộm tờ giấy xét nghiệm của chồng mang đi.

Để cô ta không oán trách chồng ḿnh đến mức làm lớn chuyện ở công ty, tôi nói rằng v́ yêu cô ta nên chồng tôi mới dùng bao cao su mỗi lần quan hệ, bây giờ bệnh t́nh trở nặng nên anh muốn chia tay để giải thoát cho cô ta. Nghe đến đó, cô ta nước mắt ngắn dài bỏ về mà quên cả chai nước hoa tôi mua tặng. Nh́n thấy dáng vẻ cô ta so với lúc kênh kiệu bước đến, tôi hả hê vô cùng.

Dù sao cái kết vẫn như mong muốn của tôi. Sau buổi gặp hôm ấy, cô ta cắt đứt liên lạc với chồng tôi. Cũng không đến công ty của chồng tôi có lẽ v́ thương hại anh và nghĩ rằng anh đă yêu cô ta thật ḷng. C̣n chồng tôi, có lẽ sau những chuyện đă xảy ra, anh không c̣n dám đi ra ngoài ngoại t́nh thêm 1 lần nào nữa. Đánh ghen đâu phải túm tóc, cào mặt mới là tốt, đánh ghen văn minh nhưng vẫn là kẻ chiến thắng mới hay phải không các bạn?

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :

 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-20-2017
  Reputation: 5037


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 23,184
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	35.jpeg
Views:	0
Size:	35.1 KB
ID:	1135195  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,569 Times in 1,399 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 24 troopy Reputation Uy Tín Level 5
  troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1050

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.03968 seconds with 12 queries