News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ Mỹ sang Mexico hút mỡ bụng chết thảm
Click image for larger version

Name:	san-diego-111817.jpg
Views:	0
Size:	27.6 KB
ID:	1135025  
Người phụ nữ California, 51 tuổi, vốn sở hữu một nhan sắc rất đẹp. Thế nhưng người phụ nữ đă chết rất thảm. Sau khi bà quyết định sang Tijuana, Mexico tiến hành hút mỡ bụng.

Bản tin của đài truyền h́nh KTLA ở Los Angeles nói rằng một bác sĩ ở Tijuana, nh́n sang San Diego, tên là Guillermo Diaz Vergara, tiến hành việc hút mỡ bụng trong trung tâm giải phẫu thẩm mỹ của ông.

Cháu trai của bà Irma, ông David Reynoso, cho hay gia đ́nh hết sức ngạc nhiên, không ngờ là bà này thuê một tài xế Uber để chở bà từ thành phố Downey, qua biên giới, để đến nơi giải phẫu hôm 27 Tháng Mười. Trước đó, bà chỉ cho hay là sẽ đi Tijuana nhưng không nói để làm ǵ.

Nguồn tin này nói rằng cũng chính người tài xế Uber thúc giục bác sĩ phải gọi số điện thoại dự pḥng liên lạc khi khẩn cấp, do bà Saenz cung cấp, đó là của người bạn trai, sau khi bà bị các biến chứng bất ngờ.

Gia đ́nh bà Saenz vội vă sang Mexico và đưa bà về bệnh viện Sharp Chula Vista Medical Center ở San Diego, nhưng các bác sĩ nơi đây không thể cứu được v́ mất dưỡng khí trong thời gian dài khiến năo bị hư hại, theo bản tin của tờ báo San Diego Union-Tribune.


Một người cháu của bà Saenz cho hay khi đưa vào bệnh viện ở San Diego, các bác sĩ nói rằng ngay cả ống thở cũng không được đặt đúng cách nên họ không biết là bà bị mất dưỡng khí trong bao lâu.

Gia đ́nh bà Saenz cũng nói là các nhân viên bệnh viện ở nơi điều trị bà ở San Diego cho hay thấy có sự gia tăng trong số người phải vào nơi đây do biến chứng sau các cuộc giải phẫu thẩm mỹ được thực hiện với giá rất thấp bên lănh thổ Mexico.

Bản tin của tờ Union-Tribune cũng cho biết Bác Sĩ Javier García, đứng đầu tổ chức Cirujanos Plásticos, Estéticos y Reconstructivos de Baja California, hiệp hội các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ, cho hay Bác Sĩ Guillermo Diaz Vergara không là hội viên của họ và cũng có thể không có bằng cấp chuyên môn về giải phẫu thẩm mỹ.

Bài cùng thể loại :

 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-19-2017
  Reputation: 10150


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 14,791
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	san-diego-111817.jpg
Views:	0
Size:	27.6 KB
ID:	1135025  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 144
  Thanked 1,854 Times in 1,338 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1626

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04001 seconds with 12 queries