News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ gốc Việt ở Mỹ "vui vẻ" với người t́nh làm con suưt chết
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	200.5 KB
ID:	1134463  
VBF-Trong lúc ở khách sạn với bạn trai, người mẹ gốc Việt ở Mỹ đă để hai đứa con của ḿnh ở pḥng tắm. Sau khi phát hiện bé 10 tháng tuổi trong bồn tắm, may mắn ư tế đă đến hô hấp nhân tạo cho bé. Rất may bé đă không sao, nhưng người mẹ th́ đă bị trừng phạt.


Khách sạn Comfort Inn & Suites ở San Francisco. (Expedia)

SAN FRANCISCO – Vào tháng Ba, một người mẹ trẻ tuổi đă nhận tội gây nguy hiểm cho hai đứa con của cô. Đến ngày thứ Ba vừa qua, 14 tháng 11, cô bị tuyên án tù giam 90 ngày và bốn năm được tạm tha có điều kiện dưới sự giám sát.

Trong vụ án mà các công tố viên của Hạt San Mateo nói rằng đứa con 10 tháng tuổi của cô cần được làm hồi sinh, sau khi bé bị bỏ quên trong bồn tắm mà không có người trông coi, trong khi cô có “vui vẻ” với anh bạn trai.

Vào ngày thứ Ba, Mindy Trịnh, 22 tuổi, khóc lóc xin lỗi trước quan ṭa v́ những việc cô làm. Mindy nói rằng cô là một người mẹ tệ hại, và nay cô cố gắng tự tha thứ bản thân v́ tội đă để hai đứa con, 10 tháng và 3 tuổi, ở trong pḥng tắm, trong khi cô và đồng anh Charlie Her, 30 tuổi, đang “vui vẻ” với nhau ở trong pḥng khác.

Theo điều kiện của ṭa, Mindy Trịnh sẽ phải phải hoàn tất một chương tŕnh nuôi dạy con về việc ngược đăi trẻ em, kéo dài một năm. Tuy vậy thẩm phán Donald Ayoob đă bỏ một lệnh cấm không cho Mindy được ở một ḿnh với hai con. V́ đă bị giam 36 ngày, ṭa cho phép cô trừ số ngày này trong bản án 90 ngày giam.

Trước đây, vào ngày 3 tháng Chín, 2016, các nhân viên y tế đă được gọi đến khách sạn Comfort Inn & Suites ở phía nam San Francisco. Họ đă làm hô hấp nhân tạo em bé mới có 10 tháng, được t́m thấy bất tỉnh trong nước bồn tắm. Các điều tra viên xác định rằng Mindy Trịnh và Charlie Her đă để hai đứa trẻ ở một ḿnh trong pḥng tắm. Thế nhưng các công tố viên cho biết hai bị can đă nói dối về chuỗi sự kiện dẫn đến việc phải làm hồi sinh cho đứa bé, và về chuyện hai đứa trẻ bị bỏ mặc mà không được trông coi trong thời gian bao lâu.

Luật sư biện hộ của Mindy Trinh xin giảm mức tội cho cô, từ tội nặng xuống mức tội nhẹ. Thế nhưng thẩm phán Ayoob từ chối giảm bớt mức tội, và nói rằng cáo buộc này có thể được giảm bớt khi Mindy Trịnh đang thi hành bản án tạm tha có điều kiện.

Biện lư địa hạt ông Steve Wagstaffe hài ḷng với quyết định của thẩm phán Ayoob. Ông Wagstaffe nói thêm rằng nỗ lực của luật sư bào chữa, nhằm làm giảm bớt mức tội xuống c̣n tội nhẹ, đă bị đặt sai chỗ.
Ông nói, “Cho đến khi cô ấy chứng minh cho chúng tôi thấy rằng cô có hạnh kiểm tốt trong thời gian tạm tha có điều kiện, th́ việc thẩm phán quyết định giữ nguyên mức trọng tội là quyết định đúng đắn. Hành động của cô trong quá khứ là nguy hiểm.”

C̣n anh Charlie Her th́ đă nhận tội chống cự việc bắt giữ vào ngày 20 tháng 12. Anh lănh án một năm tạm tha có điều kiện, và bị tuyên án chín ngày bị giam trong nhà tù quận hạt.

Bài cùng thể loại :

 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-18-2017
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	200.5 KB
ID:	1134463  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,220 Times in 2,602 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to Hanna For This Useful Post:
  Vietnamese (11-19-2017)
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1918

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.08641 seconds with 12 queries