News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mở iPad của con, ông bố "chết lặng" khi nh́n thấy thứ này
Click image for larger version

Name:	332.1.jpg
Views:	0
Size:	63.6 KB
ID:	1132980  
Trẻ con mới lớn luôn có những bí mật không muốn cha mẹ biết. Thế nhưng, để có thể bảo vệ con thoát khỏi những cám dỗ, cha mẹ buộc phải làm những điều chúng không thích. Mới đây, một ông bố đă chia sẻ câu chuyện khi t́m thấy những thứ thật đáng sợ trong IPad của con gái ḿnh.

Tuổi dậy th́ là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá tŕnh phát triển của con. Các bậc phụ huynh sẽ thấy con ḿnh thay đổi từng ngày, tâm trạng thất thường, muốn tỏ ra người lớn, hay ṭ ṃ và đôi khi chỉ muốn thu vào thế giới của riêng chúng.

Xâm phạm quyền riêng tư của con là việc mà không ông bố bà mẹ nào muốn làm. Tuy nhiên, đôi khi nó lại là điều cần thiết nếu bạn không muốn con cái ḿnh rơi vào nguy hiểm. Câu chuyện đăng trên trang Scary Mommy- một trang web chia sẻ cách dạy dỗ con cái sẽ là lời cảnh tỉnh với nhiều bậc phụ huynh ít quan tâm đến con cái ḿnh.

Anh Scott Jenkins hiện đang sống cùng hai cô con gái tại bang Michigan, Mỹ, đă chia sẻ câu chuyện vô cùng khủng khiếp mà họ gặp phải.


Hai cô con gái của anh Scott

Câu chuyện xảy ra vào 5 năm trước, khi cô con gái Haylee của anh bước vào tuổi dậy th́. Cô bé đột nhiên có những biểu hiện khác lạ, không c̣n vui tươi như trước và hay tỏ ra bí ẩn, lén lút. Anh Scott ban đầu chỉ nghĩ rằng đó là biểu hiện của tuổi dậy th́.

B́nh thường, anh Scott vẫn kiểm tra iPad của Haylee 2 lần mỗi tuần. Anh lướt sơ qua các tin nhắn, h́nh ảnh trao đổi qua lại giữa cô bé và bạn bè trên mạng để chắc chắn rằng mọi thứ đều phù hợp với lứa tuổi của con.

Tuy nhiên, khi thấy t́nh trạng của Haylee cứ kéo dài tới hơn 2 tuần, Scott bắt đầu lo lắng. Bản năng của người bố thôi thúc anh t́m ra nguyên nhân. Một hôm, đợi khi con đă ngủ, anh lấy iPad của con để kiểm tra.


“Một đêm, tôi có cảm giác rất lo lắng nên đă lấy iPad của con để kiểm tra như b́nh thường. Không ngờ, những ǵ tôi thấy cho đến nay vẫn ám ảnh tôi và trái tim tôi như nghẹn lại”, anh nói.

Mọi chuyện bắt đầu khi con gái anh kết bạn với người bạn 15 tuổi tên là Bruce trên mạng xă hội. Bruce đă giới thiệu Haylee làm quen với nhiều người bạn khác trên mạng và họ cũng nói chuyện với nhau khá thường xuyên. Tuy nhiên, khi nh́n thấy những bức ảnh trong tin nhắn của con gái, anh Scott sững sờ người. Đó là những bức ảnh với tư thế khêu gợi, hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi của Haylee. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Anh Scott bắt đầu t́m kiếm mọi thứ xung quanh cậu bé Bruce này. Anh phát hiện ra, ít nhất 4 trong số những người mà Bruce giới thiệu làm quen với Haylee là người trưởng thành. Trong ḷng anh tràn ngập nỗi tức giận.

Sau 2 ngày lục tung mọi thứ về những người đàn ông này trên mạng, Scott quyết định nhờ sự can thiệp của cảnh sát. Đội cảnh sát công nghệ thành phố Portage đă yêu cầu được quyền truy cập vào tài khoản mạng xă hội của anh để phục vụ điều tra.

Sau 7 tháng, cảnh sát gọi cho anh Scott và nói một câu khiến anh vô cùng sợ hăi: “Cả gia đ́nh anh hăy đến sở cảnh sát càng sớm càng tốt”.

Tại đây, các thám tử mạng cho biết, nhờ việc lục lọi tin nhắn mạng xă hội của con gái mà anh đă cứu con gái ḿnh thoát khỏi nguy hiểm.

Hóa ra, “cậu bé Bruce” là một phần của kế hoạch buôn bán người vô cùng tinh vi. Những người mà Bruce giới thiệu cho các cô bé chính là những kẻ buôn người. “Ṿng tṛn bạn bè” ấy có cả hàng ngh́n người, đó chính là những cô bé, cậu bé non nớt.

Suưt chút nữa cô con gái Haylee của Scott đă trở thành nạn nhân của bọn buôn người. Cô bé đă từng hẹn gặp gỡ bên ngoài với những kẻ quái vật đội lốt bạn bè kia. Thật may là điều khủng khiếp nhất chưa xảy ra.

Câu chuyện của anh Scott không phải một vấn đề xa xôi nào cả, mà ngay bây giờ, tất cả các bậc phụ huynh đều cần nâng cao cảnh giác. Việc tôn trọng con cái là đúng, nhưng hăy luôn để mắt tới các cô bé, cậu bé, nhất là khi chúng đang ở tuổi dậy th́. Nếu con cái bạn cũng đang sử dụng mạng xă hội, hăy chắc rằng bạn có thể kiểm soát những hoạt động của con và không có ǵ đi quá giới hạn.

“Chúng giận dỗi th́ cũng xứng đáng, tất cả đều v́ muốn bảo vệ sự an toàn của con mà thôi”, anh Scott nói.

VietBF © Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-15-2017
  Reputation: 4023


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 15,374
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	332.1.jpg
Views:	0
Size:	63.6 KB
ID:	1132980  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 835 Times in 772 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4miro1510 Reputation Uy Tín Level 4
  The Following User Says Thank You to miro1510 For This Useful Post:
  hnr (11-15-2017)
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2304

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06898 seconds with 12 queries