News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hăy dũng cảm ly hôn nếu hôn nhân của bạn vướng phải 5 điều dưới đây
Click image for larger version

Name:	56.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	1132961  
Hôn nhân lành mạnh thường là kết quả của t́nh yêu. Thế nhưng nhiều người đă kết hôn lại như bước vào nhà tù. Khi đó chỉ muốn thoát ra bởi càng cố gắng ràng buộc th́ lại càng làm khổ đau. Nếu hôn nhân của bạn vướng phải 5 điều dưới đây th́ tốt nhất là ly hôn.

Bỏ rơi, không c̣n chăm sóc nhau nữa

Nếu c̣n yêu nhau sâu đậm th́ dù có giận nhau cách mấy, bản thân chúng ta cũng sẽ lo lắng cho đối phương đang làm ǵ, ở đâu, ăn uống ǵ chưa. Giận yêu khác "bỏ rơi" rất nhiều các mẹ à! C̣n nếu đôi bên vô tư quá cho việc chăm sóc đối phương th́ hăy chuẩn bị tinh thần cho dấu hiệu lạnh nhạt này! Cả hai sẽ tan vỡ bất kỳ lúc nào thôi.

Không c̣n cảm giác ghen tuông

Nếu mối quan hệ đến giai đoạn này th́ chị em hăy nghiêm túc xem lại lựa chọn của ḿnh. Bởi lẽ cuộc sống hôn nhân có thể đang là gánh nặng đối với cả hai, và việc duy tŕ nó giống như một thói quen mà thôi. Không c̣n ham muốn về nhau, không c̣n hờn giận th́ lấy đâu cảm xúc bên nhau cả đời cơ chứ.
Không c̣n sự thân mật thể xác

Sự gần gũi thể xác là một điều rât quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Khi một trong hai hoặc thậm chí là cả hai cảm thấy không c̣n bị thu hút bởi đối phương nữa là lúc hai bên nên nh́n nhận lại t́nh cảm của ḿnh. Có nhiều yếu tố tác động đến chuyện t́nh dục. Hai người có thể không có nhiều thời gian cho chuyện “ấy”, nhưng chí ít c̣n đam mê nhau, một khi đă cảm thấy chán, chẳng muốn gần gũi, nghĩa là không thể cứu văn được t́nh h́nh.

Nếu t́nh trạng này diễn ra trong một thời gian dài, thậm chí hai bạn cũng đă nói với nhau về việc phải thay đổi nhưng vẫn không có chút đam mê nào dành cho nhau, có lẽ hai bên đă hết yêu thật rồi!

Bạo lực xảy ra trong gia đ́nh

Một khi t́nh cảm vợ chồng c̣n, không bao giờ có chỗ cho bạo lực gia đ́nh. Nếu hai vợ chồng bạn thường xuyên xảy ra t́nh cảnh “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”… đó là lúc bạn nên ly hôn mà không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Đó không chỉ là sự giải thoát mà c̣n là các bảo vệ bản thân khỏi những mối họa không đáng có từ một cuộc hôn nhân như địa ngục.

Nghĩ về việc chia tay thường xuyên

Cho dù không căi vă ǵ hết nhưng đôi bên thường xuyên nghĩ đến việc "chia tay", th́ mối quan hệ này chắc chắn đang có vấn đề. Đây là dấu hiệu chứng tỏ, đôi bên đă không c̣n thời gian dành cho nhau nữa. Cả hai đang cố gượng v́ lư do nào đó thôi. Tuy nhiên sức người có hạn, chị em nên chọn cách xử lư sao cho nhanh - gọn - lẹ.

Therealtz © VietBF

Bài cùng thể loại :

 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-15-2017
  Reputation: 10053


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 33,367
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	56.jpg
Views:	0
Size:	33.6 KB
ID:	1132961  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 2,051 Times in 1,884 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 34 therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1069

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05278 seconds with 12 queries