News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thà chết phụ nữ cũng không làm 8 điều sau
Click image for larger version

Name:	57.jpg
Views:	0
Size:	92.4 KB
ID:	1132958  
Sinh ra là kiếp phụ nữ đă là khổ so với đàn ông. V́ thế để đỡ phải khổ đau, phụ nữ hăy tránh xa 8 điều sau đừng có làm bởi nó sẽ làm bạn suốt đời khổ đau. Ghi nhớ:

1. Đừng bao giờ tự huyễn hoặc bản thân và xem ḿnh là trung tâm của vũ trụ. Phụ nữ nên nhớ mỗi con người sinh ra đều có vị trí của riêng ḿnh, ai cũng giữ vai tṛ quan trọng nào đó. Bạn nên sớm nhận ra ḿnh đang ở đâu để ngày càng cố gắng hơn.

2. Đừng khoe khoang bởi điều ấy sẽ khiến đàn ông cực ḱ thấy khó chịu. Không những họ không tôn trọng bạn, họ c̣n muốn tránh ra bạn càng xa càng tốt. Bởi đối với cánh đàn ông, yếu kém là một điều đáng xấu hổ, lại c̣n nhận thấy ḿnh yếu kém hơn người phụ nữ ḿnh tiếp xúc lại càng xấu hổ hơn.

3. Đừng sợ sai lầm v́ ai cũng có một lần lầm lỡ. Điều quan trọng là sau những vấp ngă đó, chúng ta đă có những bài học kinh nghiệm quư báu làm vốn sống cho cuộc hành tŕnh của ḿnh. V́ vậy, bạn phải sẵn sàng đối mặt với những sai lầm th́ mới thật sự trưởng thành.

4. Đừng bao giờ xem đàn ông là nhất bởi việc tôn sùng và tôn vinh đàn ông sẽ chỉ khiến họ thêm tự đắc và xem thường phụ nữ hơn thôi. Thay v́ vậy, nên biết cách khéo léo để "điều khiển" họ, khiến họ không thấy bạn nhạt nhẽo và luôn muốn được bạn yêu.
5. Vẫn câu nói muôn thuở, phụ nữ phải biết buông bỏ sẽ được hạnh phúc. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, thanh xuân phụ nữ càng ngắn hơn, v́ thế đừng lăng phí tuổi trẻ và công sức của ḿnh với người không xứng đáng. Phụ nữ khôn ngoan phải biết trân trọng người thương ḿnh và buông bỏ người làm tổn thương ḿnh.

6. Không bao giờ được thách thức đàn ông. Đàn ông có cái tôi rất lớn, một khi nó được đánh thức, đàn ông sẽ bỗng dưng nổi khùng và cư xử như một cậu bé mới lớn, bất cần và khó trị. Tốt hơn hết, bạn hăy luôn là con mèo con ngoan ngoăn ở trong mắt chàng, điều ấy sẽ tốt hơn việc xù lông ra đấy!

7. Đừng quên cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Cuộc đời này chẳng có thứ ǵ làm hài ḷng chúng ta. V́ vậy, bạn phải biết cân đối giữa những cảm xúc, vui buồn, đau khổ đan xen với hạnh phúc. Khi phụ nữ đă biết dung ḥa mọi thứ th́ cuộc sống sẽ trở nên nhẹ tênh, vô cùng thoải mái.

8. Sống là chính ḿnh. Đừng v́ những định kiến xă hội mà tự biến ḿnh sống theo khuôn khổ chuẩn mực để rồi đánh mất chính bản thân ḿnh.

Đừng cố biến ḿnh trở thành một con người khác chỉ v́ muốn làm hài ḷng mọi người. Chỉ khi bạn là chính ḿnh th́ mới thật sự được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Mỗi con người sinh ra như những v́ sao trên trời luôn tỏa sáng theo cách riêng của ḿnh.

Therealtz © VietBF

Bài cùng thể loại :

 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-15-2017
  Reputation: 10042


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 31,184
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	57.jpg
Views:	0
Size:	92.4 KB
ID:	1132958  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 1,810 Times in 1,672 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 32 therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 697

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04104 seconds with 12 queries