News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô bé lấy hết can đảm tố cáo hung thủ thiêu cháy bố và em gái
Click image for larger version

Name:	c1.jpg
Views:	0
Size:	59.8 KB
ID:	1132938   Click image for larger version

Name:	c2.jpg
Views:	0
Size:	85.8 KB
ID:	1132939   Click image for larger version

Name:	c3.jpg
Views:	0
Size:	83.2 KB
ID:	1132940  
Một sự việc đau ḷng đă xảy ra với gia đ́nh của cô bé 13 tuổi. Cha và em gái của cô bé đă mất mạng trong một đám cháy kinh hoàng. Tên hung thủ phóng hoả ngôi nhà khiến cha và em gái của bé gái bị thiêu cháy đă được đưa ra ánh sáng.


Lấy hết sự can đảm cũng như sự ủng hộ của người mẹ, Mia Broadhead 13 tuổi đă vật lộn nội tâm trong nước mắt để nói về cái chết đau thương của người bố và em gái khi bị thiêu đốt một cách tàn nhẫn. Cô bé đă được đặc cách để ra ṭa khi chỉ mới 13 tuổi, theo quy định thiếu niên phải từ 14 tuổi trở lên mới được ra ṭa làm chứng. Trong một t́nh huống cực ḱ hiếm hoi, cô bé 13 tuổi đă dũng cảm nói với quan ṭa về những nỗ lực của ḿnh khi cùng mẹ thoát khỏi đám cháy kinh khủng tại nhà vào tháng 10/2016, lúc đó Mia chỉ mới 12 tuổi. Khi cô bé bắt đầu mô tả đến h́nh ảnh của bố và em gái, Mia đă khóc và nói trong nước mắt:

“Bố cháu là siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới này. Ông ấy là anh hùng trong ḷng cháu, cháu rất biết ơn v́ được sống trong sự hạnh phúc, sự tử tế và t́nh yêu vô hạn mà ông ấy đă dành cho mọi người. Thật khó khăn để cháu nói lời tạm biệt với bố nên cháu chỉ có thể nói rằng, ‘nếu như con không gặp được bố suốt cả tuần, con sẽ gặp bố trong những giấc mơ, Con yêu bố’.”

Ngoài ra cô bé c̣n gửi lời yêu thương đến đứa em gái Kiera đáng thương không c̣n trên thế giới này: “Em cháu chính là ngôi sao sáng nhất trên thế giới này, và không ai có thể lấp lánh được như em ấy. Chị biết ơn v́ 8 năm được bên cạnh em, cùng em vui vẻ, được em quan tâm. Em cháu không đáng phải bị như thế”. Từng lời nói của Mia đă khiến những người có mặt tại ṭa không khỏi chạnh ḷng.


Trong khi đó, hung thủ Daniel Jones, 29 tuổi, người đă bị kết án 20 năm tù v́ tội giết chết ông Broadhead và đứa con gái 8 tuổi vẫn mảy may không cảm xúc khi nghe những lời nói của Mia. Theo báo cáo điều tra, vào ngày 19/10/2016, khi ông Broadhead và hai con gái đang ngủ tại nhà riêng ở Wakefield, West Yorkshire th́ tên Daniel đă đổ xăng thông qua hộp thư và phóng hỏa. Ngay khi sự việc xảy ra, Mia và bà Broadhead may mắn trốn thoát, c̣n ông Broadhead và Kiera đă bị thiêu rụi trong ngôi nhà ấy.

Daniel Jones, hung thủ phóng hỏa ngôi nhà của gia đ́nh Broadhead, sát hại ông Broadhead và đứa con gái 8 tuổi. (Ảnh: Internet)

Ṭa án cho biết, Daniel lo lắng rằng đoạn CCTV từ căn nhà của ông Broadhead sẽ tiết lộ bằng chứng hắn ăn cắp két sắt chứa 850 bảng Anh và các loại thuốc từ nhà của một người bạn ở đối diện vào 3 ngày trước đó nên đă quyết định phóng hỏa để thủ tiêu chứng cứ. Trước đó, bạn của Daniel nói rằng gia đ́nh Broadhead đă đi nghỉ mát và sẽ trở lại sau vài này, tuy nhiên thông tin đó không chính xác, trong lúc Daniel ra tay phóng hỏa, cả nhà 4 người đang ngủ trên trong. Sau khi nghe tiếng nổ lớn, hàng xóm đă giải cứu được người mẹ và Mia, c̣n người cha và đứa con gái nhỏ không được t́m thấy. Cuối cùng, thi thể của họ đă được phát hiện bởi lính cứu hỏa.

Bài cùng thể loại :

 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-15-2017
  Reputation: 10160


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 16,226
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c1.jpg
Views:	0
Size:	59.8 KB
ID:	1132938   Click image for larger version

Name:	c2.jpg
Views:	0
Size:	85.8 KB
ID:	1132939   Click image for larger version

Name:	c3.jpg
Views:	0
Size:	83.2 KB
ID:	1132940  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 145
  Thanked 2,060 Times in 1,508 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 17 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1768

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06035 seconds with 13 queries