News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TT Trump không nhắc đến nhân quyền tại Việt nam v́ sao?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	96.0 KB
ID:	1132242  
VBF-Vừa qua trong chuyến công du của TT Trump tại Hà Nội, nữ ca sĩ Mai Khôi đă ở đó và giăng biểu ngữ. Theo đó TT Trump không hề nhắc đến nhân quyền, việc này đă làm cho TNS John McCain buồn và lên tiếng. Nhưng dường như TT Trump đặt lợi ích kinh tế và Mỹ trên hết hơn cả nhân quyền.


Trump bị phản đối tại Việt Nam

Nữ ca sĩ bất đồng chính kiến Mai Khôi đă len lỏi được vào đám đông đứng hoan nghênh đoàn xe của Tổng Thống Donald Trump chạy vào trung tâm Hà Nội, nơi nhà nước Cộng Sản Việt Nam đă tổ chức đại tiệc "chiêu đăi" do chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ tŕ tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế vào đêm thứ Bảy. Mai Khôi được so sánh như một "Lady Gaga" của Việt Nam, đă nhiều lần lên tiếng về việc thiếu tự do và dân chủ tại Việt Nam. Biểu ngữ mà cô cầm trên tay đă viết ḍng chữ có nghĩa "B́nh an cho ông Trump" được sửa thành "Tè trên ông Trump." Khi được hỏi liệu ông có nhắc tới vấn đề nhân quyền với CSVN hay không trên chiếc Air Force One trên đường đến Hà Nội, Tổng Thống Trump nói rằng ông có "nhiều vấn đề khác" để nói với các lănh tụ cộng sản ở đây. (Stringer/ Getty Images)

HÀ NỘI - Trong ngày thứ Bảy, khi Tổng Thống Donald Trump c̣n ở Việt Nam để dự tiệc quốc yến tại Hà Nội vào buổi tối và chuẩn bị cho buổi tiếp đón long trọng chính thức sáng Chủ Nhật, th́ Nghị Sĩ Liên Bang John McCain tại Hoa Kỳ đă viết Tweet rằng ông rất "buồn" v́ Tổng Thống Trump đă không hề nhắc tới vấn đề nhân quyền trong thời gian có mặt tại Việt Nam.

Tại Hà Nội, không những không nhắc tới nhân quyền, ông Trump c̣n mô tả đất nước Việt Nam rất "kỳ diệu" và khen các lănh tụ cộng sản đă giúp cho đất nước này được như vậy.

Tại Mỹ, vị nghị sĩ thuộc đảng Cộng Ḥa từ Arizona viết theo kiểu cách như Trump thường viết trên Twitter: "@POTUS in #Danang & no mention of human rights - Sad."

POTUS là chữ viết tắt cho "tổng thống Hoa Kỳ," tức là câu trên có nghĩa "Tổng thống Hoa Kỳ có mặt tại Đà Nẵng và không nhắc tới nhân quyền - Buồn."

Ông McCain từng là phi công của Hải Quân Hoa Kỳ và bị Cộng Sản Việt Nam bắt làm tù binh hơn bốn thập niên trước đây. Ông đă bị cộng sản tra tấn và hành hạ cho đến ngày ông được thả.

Trong mấy tháng qua, hay đúng hơn là từ ngày ông Trump lên làm tổng thống, Nghị Sĩ McCain luôn là người cầm đầu nhóm Cộng Ḥa chỉ trích tổng thống trong nhiều vấn đề. Sự xích mích bắt nguồn từ ngày tranh cử tổng thống, khi ông Trump phỉ báng ông McCain, nói rằng ông McCain không xứng đáng được gọi là người hùng v́ ông bị CSVN bắt làm tù binh. Trong thời chiến Việt Nam th́ ông Trump đă tránh đi quân dịch mấy lần, viện lư do sức khỏe này nọ và dùng tiền làm thế lực để được bác sĩ viết đơn khai bệnh hầu không bị bắt lính.

Vào đầu tuần này, trước khi ông Trump bay đến Việt Nam, một nhóm gồm 20 Dân Biểu Liên Bang thuộc cả hai đảng chính trị đă viết thỉnh nguyện thư và kêu gọi ông Trump hăy nêu vấn đề nhân quyền với Cộng Sản Việt Nam khi ông đến Hà Nội. Tổng Thống Mỹ có hai ngày chính thức thăm Việt Nam ở cấp bậc quốc gia vào thứ Bảy và Chủ Nhật. C̣n trước đó ông đến Đà Nẵng để dự hội nghị thượng đỉnh của khối APEC.

Trên phi cơ Air Force One bay đến Hà Nội chiều thứ Bảy, ông Trump trả lời các phóng viên tháp tùng theo tổng thống rằng tuy nhân quyền là một vấn đề cần được thảo luận, nhưng ông muốn chú trọng đến "nhiều vấn đề khác."

Khi được hỏi rằng ông có cảm thấy cần phải nêu vấn đề nhân quyền với cộng sản Hà Nội hay không, Tổng Thống Trump nói, "Tôi cảm thấy cần. Nhưng tôi cũng sẽ nêu nhiều vấn đề khác. Nói đúng ra, tôi có bổn phận... như quư vị biết, chúng ta đă thất thu trong năm qua với Trung Quốc. Quí vị có thể tính những con số... từ $350 tỷ đến $504 tỷ. Đó chỉ mới là đối với một quốc gia. Tôi sẽ sửa lại chuyện đó."

Rồi ông nói tiếp, "Và tôi phải sửa lại những ǵ mà chúng ta đang có với Mễ Tây Cơ. Ông ta (tổng thống Mễ Tây Cơ) cũng có mặt ở đây hôm nay, người mà tôi đă tạo một quan hệ rất tốt."

Đó là câu trả lời của Tổng Thống Donald Trump về vấn đề nhân quyền tại Việt Nam.
Hội Theo Dơi Nhân Quyền (Human Rights Watch) đă mô tả Việt Nam đang có một hồ sơ nhân quyền "xuống dốc trong mọi lănh vực."

Trong đại tiệc dành cho Tổng Thống Mỹ và phái đoàn Hoa Kỳ, chủ tịch nước Trần Đại Quang đă có mặt và nghe ông Trump khen Việt Nam là "một trong những điều kỳ diệu trên thế giới, một đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh."

Và ông Trump đă chúc mừng ông Quang về "việc làm rất tốt này."
Advertisement
Similar Threads - Bài Tương Tự
Thread Forum
Nếu Triều Tiên bắn tên lửa gắn hạt nhân, TT Trump sẽ làm ǵ? World News|Tin Thế Giới
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyệt nhiên không cho kẻ nào dám qua mặt về vũ khí hạt nhân World News|Tin Thế Giới
Nhan sắc hút hồn của đệ nhất phu nhân thời trẻ làm ǵ mà ông Trump không mê World News|Tin Thế Giới
Ông Trump đặt ḱ vọng vào việc VN kiềm chế chương tŕnh hạt nhân của Bắc Hàn World News|Tin Thế Giới
Không ai muốn nghĩ đến thời khắc Donald Trump ấn nút hạt nhân sau khi nhậm chức World News|Tin Thế Giới

Tin Đại Bàng (Eagle News)

Nữ giúp việc lâu năm quay ra kiện chủ nhà để lấy tiền bồi thường

Đến mộ thắp hương thờ cúng tổ tiên, không ngờ t́m thấy "bí mật" vô cùng đáng sợ

Báo chí Việt Cộng đăng tin dọa đuổi Facebook và Google khỏi Việt Nam

Cận cảnh cậu bé cắt gọt b́nh nước 20 lít đem ra bờ sông được thành quả

3 con giáp tháng 12/2017 sướng không để đâu cho hết

Bất ngờ ḍng status cuối cùng của người phụ nữ bị người t́nh trẻ giết ở chung cư Hà Nội

Cô dâu chú rể được một phen "đỏ mặt" khi làm điều này ngoài biển

Nữ MC bỗng "tốc váy cho người xem nội y" trên sóng truyền h́nh

Cảnh báo đáng sợ cho người Việt tại Úc

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 25016


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 62,209
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	96.0 KB
ID:	1132242  
  Hanna is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 2,193 Times in 1,849 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 63 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Days Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 13,494
  Thanks: 6,334
  Thanked 6,603 Times in 3,352 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1402 Post(s)
  Rep Power: 14
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 50467
  Default

  Cả đồng minh Trump cũng đặt vấn đề "Tiền" lên trên hết nói chi đến nhân quyền của một nước không có liên hệ. Đừng đặt hy vọng ǵ ở Trump trong vấn đề này.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 4 Days Ago   #3
  seaside230
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2010
  Posts: 1,176
  Thanks: 921
  Thanked 756 Times in 412 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 200 Post(s)
  Rep Power: 2
  seaside230 Reputation Uy Tín Level 4
  seaside230 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3033
  Default

  Vấn đề nhân quyền đă được nhắc đi, nhắc lại quá nhiều đối với VC từ năm 1975 tới nay, kết quả ra sao? VC bắt một số người rồi mang ra để trả giá cho những hiệp định thương mại, thả họ ra, rồi lại bắt những người khác, cứ như thế lập đi lập lại, tốt hơn nên để vấn đề này cho dân VN trong nước tự đứng lên giải quyết , đừng nh́n vào bất cứ sự giúp đỡ nào từ Mỹ, Liên Âu, Úc, Canada....khi nào người dân trong xứ VC thức tỉnh, từ bỏ coi những chương tŕnh game show vô bổ của lũ hài thất học ..Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh...., biết tự đứng lên chống bạo tàn như Hai Bà Trưng th́ nước VN mới khá được, c̣n nếu không th́ đành chịu thôi, không một nước nào giúp ḿnh nếu không có lợi cho họ ...
  seaside230 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to seaside230 For This Useful Post:
  Old 4 Days Ago   #4
  Family Guy
  Family Guy's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2017
  Posts: 455
  Thanks: 10
  Thanked 177 Times in 121 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 109 Post(s)
  Rep Power: 1
  Family Guy Reputation Uy Tín Level 1Family Guy Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 116
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Cả đồng minh Trump cũng đặt vấn đề "Tiền" lên trên hết nói chi đến nhân quyền của một nước không có liên hệ. Đừng đặt hy vọng ǵ ở Trump trong vấn đề này.
  Đúng tại v́ mày hửi địt Trump nhiều quá rồi nên bất cứ Trump địt kiểu nào mày cũng cho là thơm.

  Dân Việt Nam ở VN, đang trông chờ sự giúp đỡ của đám CH đạo đức giả này để làm tan rả chế độ độc tài một Đảng trị CSVN, th́ đừng mong ǵ vào đám "hửi địt" này.

  Last edited by Family Guy; 4 Days Ago at 20:03.
  Family Guy_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Days Ago   #5
  Family Guy
  Family Guy's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2017
  Posts: 455
  Thanks: 10
  Thanked 177 Times in 121 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 109 Post(s)
  Rep Power: 1
  Family Guy Reputation Uy Tín Level 1Family Guy Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 116
  Default

  Quote:
  Originally Posted by seaside230 View Post
  Vấn đề nhân quyền đă được nhắc đi, nhắc lại quá nhiều đối với VC từ năm 1975 tới nay, kết quả ra sao? VC bắt một số người rồi mang ra để trả giá cho những hiệp định thương mại, thả họ ra, rồi lại bắt những người khác, cứ như thế lập đi lập lại, tốt hơn nên để vấn đề này cho dân VN trong nước tự đứng lên giải quyết , đừng nh́n vào bất cứ sự giúp đỡ nào từ Mỹ, Liên Âu, Úc, Canada....khi nào người dân trong xứ VC thức tỉnh, từ bỏ coi những chương tŕnh game show vô bổ của lũ hài thất học ..Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh...., biết tự đứng lên chống bạo tàn như Hai Bà Trưng th́ nước VN mới khá được, c̣n nếu không th́ đành chịu thôi, không một nước nào giúp ḿnh nếu không có lợi cho họ ...
  Đúng là lư luận của đám hửi địt của Trump.

  Vậy th́ từ đây về sau mày nên chấp nhận là người thu trậnkhông bao giờ có đổi đời và nhân quyền ở VN đi hah?

  Lần sau tao thấy mày nói bất cứ ǵ dân VN dưới chế độ độc tài CSVN, hay nhân quyền ở VN th́ tao sẽ bắt tận tay chỉ tận mặt cho mày hết nói hah?

  Người Việt Nam sống ở bất cứ đâu (luôn cả trong nước) nên thấy và biết rỏ đám đạo đức giả CH này hah.
  Family Guy_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Days Ago   #6
  lergeneral
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Posts: 2,060
  Thanks: 25
  Thanked 92 Times in 83 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 995 Post(s)
  Rep Power: 0
  lergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improve
  Reputation: -1202
  Default

  Vừa khởi hành đi Á châu th́ ở nhà bắn trong nhà thờ chết mấy chục người .....c̣n chỗ nào nói "nhân quyền" nữa đây!?
  lergeneral_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Days Ago   #7
  nguoiviet19692
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Sep 2017
  Posts: 3
  Thanks: 18
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 0 Post(s)
  Rep Power: 0
  nguoiviet19692 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 100
  Thumbs up

  Quote:
  Originally Posted by seaside230 View Post
  Vấn đề nhân quyền đă được nhắc đi, nhắc lại quá nhiều đối với VC từ năm 1975 tới nay, kết quả ra sao? VC bắt một số người rồi mang ra để trả giá cho những hiệp định thương mại, thả họ ra, rồi lại bắt những người khác, cứ như thế lập đi lập lại, tốt hơn nên để vấn đề này cho dân VN trong nước tự đứng lên giải quyết , đừng nh́n vào bất cứ sự giúp đỡ nào từ Mỹ, Liên Âu, Úc, Canada....khi nào người dân trong xứ VC thức tỉnh, từ bỏ coi những chương tŕnh game show vô bổ của lũ hài thất học ..Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh...., biết tự đứng lên chống bạo tàn như Hai Bà Trưng th́ nước VN mới khá được, c̣n nếu không th́ đành chịu thôi, không một nước nào giúp ḿnh nếu không có lợi cho họ ...
  +1 !!
  nguoiviet19692_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to nguoiviet19692 For This Useful Post:
  cha12 ba (4 Days Ago), seaside230 (4 Days Ago), tctd (3 Days Ago)
  Old 4 Days Ago   #8
  Family Guy
  Family Guy's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2017
  Posts: 455
  Thanks: 10
  Thanked 177 Times in 121 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 109 Post(s)
  Rep Power: 1
  Family Guy Reputation Uy Tín Level 1Family Guy Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 116
  Default

  Quote:
  Originally Posted by lergeneral View Post
  Vừa khởi hành đi Á châu th́ ở nhà bắn trong nhà thờ chết mấy chục người .....c̣n chỗ nào nói "nhân quyền" nữa đây!?
  Mới hút cần sa xong mày vô đây nói không đâu vô đâu hah.

  Ở đây đang nói "Nhân quyền" .

  C̣n cái mày nói trên (in red) là "tội phạm" hay "khủng bố" (trong nước, nhưng có thể chính phủ của Trump và Trump không thừa nhận đó là một vụ khủng bố).

  Đi hút cần sa và hửi địt Trump thêm cho phê đi thằng nhóc.
  Family Guy_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Days Ago   #9
  nhattran03
  nhattran03's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Sep 2007
  Posts: 7,906
  Thanks: 150
  Thanked 1,563 Times in 1,010 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 287 Post(s)
  Rep Power: 8
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12023
  Default

  Quote:
  Originally Posted by seaside230 View Post
  Vấn đề nhân quyền đă được nhắc đi, nhắc lại quá nhiều đối với VC từ năm 1975 tới nay, kết quả ra sao? VC bắt một số người rồi mang ra để trả giá cho những hiệp định thương mại, thả họ ra, rồi lại bắt những người khác, cứ như thế lập đi lập lại, tốt hơn nên để vấn đề này cho dân VN trong nước tự đứng lên giải quyết , đừng nh́n vào bất cứ sự giúp đỡ nào từ Mỹ, Liên Âu, Úc, Canada....khi nào người dân trong xứ VC thức tỉnh, từ bỏ coi những chương tŕnh game show vô bổ của lũ hài thất học ..Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh...., biết tự đứng lên chống bạo tàn như Hai Bà Trưng th́ nước VN mới khá được, c̣n nếu không th́ đành chịu thôi, không một nước nào giúp ḿnh nếu không có lợi cho họ ...
  Đúng vậy,bọn cộng sản cũng không c̣n được dùng những nhân vật bất đồng chính kiến để tră giá.
  Tự do phải trả giá bằng xương máu,nếu dân sợ chết không dám đứng lên th́ thế giới tự do cũng không có lư do ǵ để can thiệp,giúp đỡ.
  nhattran03_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to nhattran03 For This Useful Post:
  cha12 ba (4 Days Ago), tctd (3 Days Ago)
  Old 3 Days Ago   #10
  QueMe
  QueMe's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2010
  Location: Cu Chi
  Posts: 5,796
  Thanks: 1,114
  Thanked 1,916 Times in 1,172 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 437 Post(s)
  Rep Power: 6
  QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5
  QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5QueMe Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7929
  Default

  Money first! All VC idiots understand money!
  QueMe_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

  Số bài trả lời (Reply's) : 13   -   Số người đă xem (Viewers) : 2693

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  Những Bài Nóng Nhất Hiện Nay (Most Popular)

  Chồng gốc Việt ở Mỹ cầm dao phay chém bay vợ không chết

  Lư do bà Trump không đến Việt Nam

  TT Trump nhăn mặt v́ menu Việt Nam toàn món khó tiêu hóa!

  Thẩm Thúy Hằng từ chối 100,000 đô bước lên sân khấu TT Thúy Nga

  95 người Việt ở Mỹ bị trục xuất về nước, 8,500 người khác thấp thỏm

  Hậu chia tay Kiều Oanh danh hài Lê Huỳnh công khai bạn gái kém 20 tuổi

  Bà gốc Việt may mắn trúng số 64 triệu đô

  Với vóc dáng nhỏ nhắn không ai ngờ Vơ sư gốc Việt ở Mỹ có sức mạnh vô song!

  Cuộc thử nghiệm khắc nghiệt nhất của iPhone X và Galaxy S8 trong nước đá cho kết quả ngoài sức tượng

  Một bí mật của TT Trump đă bị phát hiện tại APEC 2017

  Cười ra nước mắt cặp đôi yêu nhau qua mạng, đến khi gặp th́...ôi thôi!

  Chùm ảnh Đại tiệc APEC tại Đà Nẵng
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07896 seconds with 14 queries