News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đàm Vĩnh Hưng bị "chơi xỏ" trong lễ trao giải MTV?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	33.9 KB
ID:	1132190  
VBF-Một sự việc rơ ràng có thể thấy khả năng lớn Đàm Vĩnh Hưng bị "chơi xỏ". Theo đó đóng cổng b́nh chọn vào ngày mùng 4 rồi lại thành mùng 6 rồi cuối cùng là ngày 11. Chính v́ thế ca sĩ Philippines đă vượt lên Mr. Đàm. Không chỉ vậy chính hôm tổ chức th́ Mr. Đàm cũng không được lên thảm đỏ, thật có ǵ đó không công bằng.

Trượt giải 'Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc' nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không hề cay cú hay buồn nhưng thấy khó hiểu về sự 'nhập nhằng' một cách cố t́nh của BTC MTV UK.


Đàm Vĩnh Hưng bức xúc v́ sự "nhập nhằng" của BTC MTV EMA 2017.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những chia sẻ liên quan tới sự kiện lễ trao giải MTV Euro Music Awards (EMA) diễn ra tại London đêm 12/11 (giờ địa phương).

Theo đó, đại diện của Việt Nam, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được khán giả ḱ vọng sẽ giành giải "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc" nhưng danh hiệu này thuộc về James Reid của Philippines.

Thông tin này khiến người hâm mộ Việt khá bất ngờ, v́ trước đó Đàm Vĩnh Hưng được thông báo dẫn đầu b́nh chọn ở hạng mục giải thưởng này.

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, bản thân anh và e-kip của ḿnh phát hiện nhiều vấn đề “lạ lùng” sau khi đặt chân tới nước Anh.

“E-kip của tôi c̣n giữ đầy đủ những tin nhắn, h́nh ảnh trao đổi qua lại với BTC từ khi c̣n ở Việt Nam cho đến lúc sang Anh. Nói thật, tôi không hề cay cú hay buồn v́ ḿnh thua, nhưng tôi chỉ thấy khó hiểu về sự nhập nhằng một cách cố t́nh của BTC MTV UK và MTV Châu Á, nhất là cách làm việc dưới cơ, không có tiếng nói của MTV Việt Nam cùng những lư do rất ngớ ngẩn mà họ đă đưa ra”- Đàm Vĩnh Hưng bức xúc.

Nam ca sĩ chỉ rơ những điều khó hiểu trong các thông báo từ BTC MTV UK như sau: “Lúc đầu, BTC thông báo là ngày 4/11 sẽ đóng cổng b́nh chọn. Sau đó chuyển sang ngày 6/11. Ai ai trong nước cũng đều đinh ninh như thế! Sang đến Anh chiều ngày 12/11, tôi mới biết là đến ngày 11/11 mới đóng cổng b́nh chọn. Trong khi trước đó họ đă confirm là Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu b́nh chọn. Đến tận trưa 11/11 vẫn khẳng định như thế với MTV Việt Nam”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, anh sẽ thông tin chi tiết với báo chí sau khi về Việt Nam.

Trong một diễn biến khác, sáng nay (13/11), MTV Việt Nam gửi thông cáo báo chí giải thích lư do Đàm Vĩnh Hưng trượt giải "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc" tại EMA 2017.

Theo MTV, trước đó họ thông báo khán giả có thể b́nh chọn cho Đàm Vĩnh Hưng từ ngày 4/10 đến 6/11. Tuy nhiên, trên thực tế, thời gian này kéo dài đến ngày 11/11. Trong thời gian này, đại diện Philippines đă vươn lên dẫn đầu.

Trước đó, ngày 23/10, trong thư mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận được từ EMAs, ban tổ chức viết rằng anh là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc". MTV Việt Nam cũng bày tỏ rằng họ "lấy làm tiếc v́ ảnh hưởng đến h́nh ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như âm nhạc Việt Nam".

Bài cùng thể loại :

 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-13-2017
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,597
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	33.9 KB
ID:	1132190  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,216 Times in 2,599 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Old 11-13-2017   #2
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 3,106
  Thanks: 0
  Thanked 783 Times in 488 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 175 Post(s)
  Rep Power: 4
  kuti Reputation Uy Tín Level 4
  kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3888
  Default

  Ừ , MTV Việt Nam cũng bày tỏ rằng họ "lấy làm tiếc v́ ảnh hưởng đến h́nh ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như âm nhạc Việt Nam".Nội 2 cái vụ này chửi NS Nguyễn Ánh 9 tới chết + đem Mẹ của ḿnh thiếu nợ ra, để lăng xê bản thân là không đủ tư các rồi....chắc bọn cộng sản tưởng đâu luật nước ngoài giống cs vn , cứ sai phạm trong ngành nghề là được tha thứ xin lỗi , rút kinh nghiêm sâu sắc à.....hèn ǵ ca sĩ trong nước bây giờ là mớ hỗn loạn
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

  Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 843

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06833 seconds with 12 queries