News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Càng đau đớn hơn khi nhận ra khuôn mặt người đàn bà ôm chồng sau lớp khẩu trang
Click image for larger version

Name:	3.2.jpg
Views:	0
Size:	51.4 KB
ID:	1129623   Click image for larger version

Name:	3.1.jpg
Views:	0
Size:	58.3 KB
ID:	1129624  
Yêu và tin tưởng người chồng không một mảy may nghi ngờ. Thế nhưng người vợ tưởng ngất đi sau khi phát hiện anh có bồ và càng đau đớn hơn khi nhận ra khuôn mặt ả nhân t́nh sau lớp khẩu trang.

Đêm hôm đó, anh trở về nhà, nh́n mặt anh hớn hở, miệng liên tục huưt sáo mà ḷng tôi đau đớn như có ai đó bóp nghẹt. Đợi anh vào nhà tắm, tôi lén lút lấy điện thoại ḍ t́m số của ả nhân t́nh kia...

Người ta thường nói t́nh cảm vợ chồng sẽ phai nhạt tính theo thời gian của một cuộc hôn nhân. Hôn nhân càng dài, vợ chồng càng sống với nhau chỉ v́ nghĩa chứ chẳng c̣n t́nh. Tôi lại không nghĩ vậy, v́ anh là người chồng tâm lư và tuyệt vời nhất. Nhưng đến hôm nay tôi mới biết được ḿnh đă lầm.

Ngày phát hiện anh ngoại t́nh, mọi tia hy vọng và niềm tin trong tôi như vỡ vụn. Anh là người khá kín tiếng nên chuyện mèo mả gà đồng của anh khó khăn lắm tôi mới biết được. Do một lần t́nh cờ đi công chuyện với một người bạn, tôi thấy anh ôm eo một người đàn bà đi vào nhà nghỉ ở tận vùng quê hẻo lánh.

Ả ta bịt kín mặt rồi cứ nép vào người anh nên không thể nhận ra khuôn mặt như thế nào. Tôi không thể tin vào mắt ḿnh nữa. Hôm đó, tôi trở về nhà trong ḷng rối như tơ ṿ. Suy nghĩ trằn trọc cả đêm cũng không thể nào h́nh dung ra gương mặt của người đàn bà kia. Tôi tự nghĩ không biết ả ta là người như thế nào, mặt mày ra sao, cô ta có ǵ hơn tôi mà anh lại đi ngoại t́nh như vậy.Sau sự việc hôm đó, tôi bí mật theo dơi anh. Anh và ả ta thường đến nhà nghỉ vào những ngày cuối tuần nhưng lần nào cô ta cũng bịt kín mặt. Điều đó càng khiến tôi phát điên hơn, tôi chỉ muốn lao vào tháo chiếc khẩu trang kia ra để xem cô ta là ai, là người như thế nào.

Trong lúc đau đớn và tuyệt vọng, tôi gửi con về nhà ngoại để không phải làm tổn hại đến con. Tôi ch́m đắm trong những men rượu rồi điên tiết đập phá đồ đạc trong nhà và tự làm bản thân ḿnh bị thương rất nhiều lần.

Anh cũng rất bất ngờ với những hành động khó hiểu của tôi. Nhưng anh chỉ nghĩ là tôi gặp khó khăn trong công việc. Vậy là anh an ủi vài câu rồi thu dọn mớ hỗn độn mà tôi gây ra. Nh́n anh b́nh thản như không có chuyện ǵ, tôi thấy ḷng ḿnh chua chát đến lạ. Không hiểu sao đàn ông lại trơ trẽn đến vậy, vừa ngủ với nhân t́nh xong c̣n có thể về nhà ôm ấp, yêu thương vợ con. Thật sự không hiểu nổi.

Như mọi khi, tôi vẫn theo dơi những hành động của anh và ả ta. Lần này tôi quyết tâm lên kế hoạch để vạch trần bộ mặt của đôi gian phu dâm phụ kia. Tôi không c̣n đủ kiên nhẫn để cứ măi bám đuôi chứng kiến những hành động t́nh cảm của họ nữa rồi.

Đêm hôm đó, anh trở về nhà, nh́n mặt anh hớn hở, miệng liên tục huưt sáo mà ḷng tôi đau đớn như có ai đó bóp nghẹt. Đợi anh vào nhà tắm, tôi lén lút lấy điện thoại ḍ t́m số của ả nhân t́nh kia rồi nhắn tin cho cô ta: “Ngày mai hẹn em ở nhà hàng sẽ cho em một điều rất bất ngờ”.

Sau đó tôi cố t́nh làm hư điện thoại của anh để hai người họ không liên lạc được với nhau. Tôi thầm nghĩ lần này thế nào cũng biết được mặt mũi của cô ta ra sao.

Đến ngày hẹn, tôi nôn nóng đến nhà hàng trước ngồi đợi, trong đầu tôi có rất nhiều câu hỏi và chuyện muốn nói với cô ta. 20 phút sau, có một người phụ nữ đi vào, nh́n kỹ mới nhận ra đó là Hạnh, cô bạn thân thời cấp 2 của tôi.

Tôi cứ đinh ninh rằng cô ấy có hẹn với ai đó và chỉ là sự trùng hợp mà thôi. Tôi móc điện thoại ra bấm số ả nhân t́nh của chồng, bỗng tiếng chuông của Hạnh reo lên. Đầu dây bên kia đích thị là giọng nói của Hạnh.Bất chợt, tôi lặng người, không lẽ Hạnh chính là người đàn bà trong tối của chồng tôi bấy lâu nay? Tôi không can đảm để đối diện với mọi chuyện nữa nên đành lẳng lặng rời khỏi nhà hàng. Trên đường lái xe về nhà mà trong đầu tôi liên tục hiện lên những h́nh ảnh thân mật của hai người họ. Không thể tin được hai người mà tôi trân trọng nhất lại phản bội tôi như vậy. Trên đời này có chuyện ǵ đau đớn hơn chuyện này nữa.

Về đến nhà, tôi mệt mỏi thả ḿnh xuống giường rồi từ từ nghĩ lại những chuyện đă qua. Vào hai tháng trước, vợ chồng tôi ăn mừng tân gia nên có mời vài người bạn đến chơi, trong đó có Hạnh. Chẳng lẽ nào, hai người họ đă có t́nh cảm với nhau và dẫn đến mối quan hệ như hôm nay? Anh đă từng nói là sẽ không yêu ai khác ngoài tôi, sao giờ lại phủ nhận mọi thứ như thế chứ. Càng nghĩ nước mắt tôi càng rơi không kiểm soát được.

Hôm sau, tôi chủ động gọi Hạnh đến nhà chơi và đưa đơn ly hôn với chồng trước mặt cô ta. Anh và cô ta vô cùng ngạc nhiên trước những hành động của tôi. Tôi nh́n anh và Hạnh với ánh mắt chua xót.

- Một người là chồng mà tôi yêu thương, một người là bạn mà tôi tin tưởng. Hai người muốn ở bên nhau th́ tôi sẽ cho hai người toại nguyện.

Hạnh cúi gầm mặt, anh há hốc miệng bất ngờ v́ tôi đă biết hết chuyện ngoại t́nh của hai người. Hạnh phúc này mong manh như vậy th́ tôi không c̣n thiết tha để giữ ǵn nữa. Chỉ biết bây giờ, tôi thật sự b́nh yên và thoải mái với những quyết định của ḿnh, vậy là đủ.

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :

 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-08-2017
  Reputation: 5037


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 23,154
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.2.jpg
Views:	0
Size:	51.4 KB
ID:	1129623   Click image for larger version

Name:	3.1.jpg
Views:	0
Size:	58.3 KB
ID:	1129624  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,568 Times in 1,398 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 24 troopy Reputation Uy Tín Level 5
  troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1296

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05584 seconds with 12 queries