News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hàng ngàn người Việt ở Mỹ có nguy cơ bị trục xuất
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	174.8 KB
ID:	1127534  
VBF-Trong chuyến công du của TT Trump lần này ngoài thương mại c̣n có nhiều việc khác. Hiện TT Trump đang muốn trục xuất một số người Việt, nên khả năng TT Trump sẽ bàn ép phía Hà Nội nhận lại công dân. Hàng ngàn người Mỹ gốc Việt có thể bị trục xuất. Hàng ngàn người Việt ở Mỹ lậu bao năm và có nguy cơ bị trục xuất.


Một người đang bị đưa lên máy bay trục xuất về nước. Trong chuyến công du sắp tới, Tổng Thống Trump có thể gây áp lực với Hà Nội, ép buộc Việt Nam phải nhận thêm người bị trục xuất từ Hoa Kỳ. (H́nh: ICE)

Những người ủng hộ quyền của di dân nói rằng hàng ngàn người Mỹ gốc Việt đang gặp nguy cơ bị trục xuất ở mức cao hơn, đặc biệt trong lúc Tổng Thống Donald Trump đang chuẩn bị cho chuyến thăm ngoại giao tại Việt Nam. Tại nước cộng sản này, ông Trump có thể gây áp lực với nhà cầm quyền, như ông đă làm ở Đông Nam Á và Phi Châu, bắt buộc Việt Nam phải nhận thêm nhiều người bị trục xuất. Và số người bị ảnh hưởng có thể lên tới 10,000 người.

Từ lâu, những di dân phạm tội và chưa có quốc tịch Hoa Kỳ đă bị lệnh trục xuất, nhưng v́ không được Việt Nam chấp nhận, nên họ vẫn sống ở Mỹ. Nay th́ t́nh h́nh có thể thay đổi.

Một nhóm gồm các tổ chức bảo vệ quyền lợi của cộng đồng người Mỹ-Đông Nam Á nói rằng trong thời gian gần đây những di dân Việt Nam nhận được lệnh trục xuất nhiều hơn so với trước đây. Nhóm này đă đưa ra một bản thông báo, cho biết trong cuối tháng qua Hoa Thịnh Đốn đă nộp 95 trường hợp trục xuất mà họ muốn Hà Nội phải giải quyết.

Tin tức về việc bắt giam nhiều người từ cộng đồng Việt Nam và từ các cộng đồng người Mỹ gốc Đông Nam Á khác đă gây lo ngại rằng các cộng đồng đang bị chiếu cố trong chính sách chống di dân của chính phủ Trump.

Bà Huỳnh Diệu, một điều phối viên giao tiếp cộng đồng cho Phó Thị Trưởng Magdalena Carrasco của San Jose, và là một nhà tổ chức với nhóm cơ sở VietUnity-PACT, nói với nhật báo Pacific Standard trong số báo đăng ngày 1 tháng 11, “T́nh trạng hiện nay đang rất khẩn cấp, v́ cơ quan Thực Thi Công Lực Di Trú Và Quan Thuế (ICE) đă trở nên hung hăng hơn với những di dân.”

Trước đây, trong tháng Giêng, 2008, Hoa Thịnh Đốn đă kư một bản ghi nhớ thông hiểu (MoU, memorandum of understanding) với Hà Nội để cho phép những di dân Mỹ nào đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng Bảy, 1995, tức là ngày mà hai nước tái lập bang giao, cũng như những người không bị kết tội h́nh sự, được ở lại Mỹ. Thỏa thuận này cũng đặt nền móng cho việc Hà Nội chấp nhận việc trục xuất những người không thuộc hai nhóm trên.

Thế nhưng chính phủ Trump đang sẵn sàng hủy bỏ bản MoU đó, nhằm mục đích trục xuất những người đến Mỹ trước năm 1995, nếu họ không là công dân Hoa Kỳ. Chưa tới một tuần sau khi nhậm chức tổng thống, ông Trump kư một sắc lệnh quy định rằng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ có “những nỗ lực và thương lượng với các chính phủ ngoại quốc” để các nước phải nhận những người bị trục xuất.

Với việc ông Trump sẽ thăm Việt Nam vào tuần tới trong một thời gian ngắn, Ṭa Bạch Ốc chưa cho biết ông Trump sẽ gây áp lực kinh tế và những áp lực ngoại giao khác hay không, để ép buộc Hà Nội phải nhận thêm những người bị trục xuất từ Mỹ. Trong khi đó, một phái đoàn quan chức Việt Nam đă đến tiểu bang Georgia, nơi có một cộng đồng người Việt Nam, để thực hiện những cuộc phỏng vấn với những người đến trước và sau ngày 12 tháng Bảy năm 1995, theo bản cảnh báo cộng đồng cho biết.

Các nhóm bênh vực di dân tin rằng chuyến đi thăm Việt Nam của ông Trump sẽ rất quan trọng. Huỳnh Diệu từ nhóm VietUnity-PACT nói, “Ông Donald Trump sắp thăm Việt Nam trong tuần tới này, và những dấu hiệu đều cho thấy chính phủ Trump đang tăng cường nỗ lực nhằm chia tách các gia đ́nh người Việt.”
Bà Huỳnh Diệu nhắc lại rằng trong tháng quanchính phủ Trump áp đặt những biện pháp trừng phạt về visa đối bốn quốc gia: Cam Bốt, Eritrea, Sierra Leone, và Guinea, v́ bốn nước này từ chối tiếp nhận những người bị trục xuất.

Những người khác đồng ư rằng chuyến thăm Việt Nam của ông Trump và cách thức Hà Nội phản ứng với chuyện này có thể là một sự thay đổi lớn trong cách thức Hoa Kỳ trục xuất những người gốc Việt.

Bà Katrina Dizon Mariategue, quản đốc chính sách di trú thuộc trung tâm Southeast Asia Resource Action Center, tức tổ chức đă gửi bản thông báo vào ngày thứ Hai, nói, “Từ trước đến nay Việt Nam chỉ chấp nhận những người nào có lệnh trục xuất nếu họ đến Hoa Kỳ sau năm 1995, nhằm mục đích bảo vệ những người vào Mỹ với tư cách là người tị nạn.”

Trong lúc cơ quan ICE của chính quyền Mỹ đang gia tăng những vụ đột kích, bắt giam di dân, dường như chính phủ Trump không tuân thủ bản MoU đă kư với Việt Nam, hoặc thời điểm năm 1995 mà bản ghi nhớ đă ấn định. Các hội ủng hộ di dân ước tính số người gốc Việt bị ảnh hưởng là hơn 10,000 người, gồm những gốc Việt cư ngụ tại Hoa Kỳ, trong số đó có những người tị nạn đến Mỹ trước năm 1995.
Bà Katrina Dizon Mariategue nói với báo Pacific Standard, “Dường như Hoa Kỳ không quan tâm đến việc tôn trọng bản MoU, v́ họ chỉ t́m cách trục xuất càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi vẫn không biết điều này sẽ dẫn đến việc trục xuất cuối cùng hay không, đuổi những người đến Mỹ với tư cách là dân tị nạn trước năm 1995. Điều đó sẽ do Việt Nam quyết định. Nhưng từ những ǵ chúng tôi có thể nói, chính phủ này đang hung hăng gia tăng trục xuất di dân.”

Bà Mariategue nói, “Mọi di dân trong thời Trump đang sống trong nỗi sợ hăi không ngừng.”
Những người khác đồng ư như vậy.

Huỳnh Diệu nói, “Điều này xác nhận những ǵ chúng tôi đă biết về ông Trump và chính phủ này. Lời hứa trong cuộc vận động tranh cử của ông Trump đă gắn liền với việc tách rời các gia đ́nh, trừng phạt những di dân và những người tị nạn. Việc hủy bỏ DACA đang tới và chúng tôi biết điều đó. Lúc này dường như Hoa Kỳ chuẩn bị tách ra khỏi thỏa thuận năm 1995 của họ với chính phủ Việt Nam.”
Advertisement
Similar Threads - Bài Tương Tự
Thread Forum
Hàng ngàn người thắp nến cầu nguyện lễ tưởng niệm nạn nhân khủng bố ở Anh Stories, Books | Chuyện, Sách
Cảnh báo chủ tiệm nail,cơ sở may mặc,nhà hàng,...du học sinh Mỹ có nguy cơ bị trục xuất. Stories, Books | Chuyện, Sách
Xấu hổ v́ là người VIệt: Cướp ngân hàng ở Mỹ, thanh niên gốc Việt bị bắn vào mặt Viet Oversea|Tin Hải Ngoại
Việt kiều Mỹ bị tóm ở Saigon trong vụ lửa đảo hàng trăm ngàn đôla Stories, Books | Chuyện, Sách
Hàng loạt tỷ phú Việt có tiền ở Ngân hàng Thụy Sỹ sắp lộ diện Business News |Tin Kinh Tế

Tin Đại Bàng (Eagle News)

Nữ giúp việc lâu năm quay ra kiện chủ nhà để lấy tiền bồi thường

Đến mộ thắp hương thờ cúng tổ tiên, không ngờ t́m thấy "bí mật" vô cùng đáng sợ

Báo chí Việt Cộng đăng tin dọa đuổi Facebook và Google khỏi Việt Nam

Cận cảnh cậu bé cắt gọt b́nh nước 20 lít đem ra bờ sông được thành quả

3 con giáp tháng 12/2017 sướng không để đâu cho hết

Bất ngờ ḍng status cuối cùng của người phụ nữ bị người t́nh trẻ giết ở chung cư Hà Nội

Cô dâu chú rể được một phen "đỏ mặt" khi làm điều này ngoài biển

Nữ MC bỗng "tốc váy cho người xem nội y" trên sóng truyền h́nh

Cảnh báo đáng sợ cho người Việt tại Úc

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 25016


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 62,213
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	174.8 KB
ID:	1127534  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 2,193 Times in 1,849 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 63 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Week Ago   #2
  seaside230
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2010
  Posts: 1,176
  Thanks: 921
  Thanked 756 Times in 412 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 200 Post(s)
  Rep Power: 2
  seaside230 Reputation Uy Tín Level 4
  seaside230 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3033
  Default

  Hiện TT Trump đang muốn trục xuất một số người Việt, nên khả năng TT Trump sẽ bàn ép phía Hà Nội nhận lại công dân. Hàng ngàn người Mỹ gốc Việt có thể bị trục xuất. Hàng ngàn người Việt ở Mỹ lậu bao năm và có nguy cơ bị trục xuất.=Lần trước, tên ma-ze Fuck tới Mỹ đă cam kết nhận những tên phạm tội này rồi, nhưng có lẽ thằng VC này chứng nào tật nấy, lươn lẹo, kỳ này Ô. Trump chỉ là nhắc nhở thôi, thêm nữa nếu đă phạm tội bị trả về xứ VC là đúng rồi, không lẽ bắt dân Mỹ dóng thuế, nuôi cơm tội phạm măi sao?
  seaside230_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to seaside230 For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), RealMadrid (1 Week Ago), Sorciere (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  weekends
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2017
  Posts: 80
  Thanks: 2
  Thanked 4 Times in 4 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 70 Post(s)
  Rep Power: 1
  weekends Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 77
  Default

  Lũ đào-ngũ-trước-địch-quân, truồng chạy, bưng bô chệt... đang lập đàn cầu trời cho thoát Trump.... Hehehehehe.... Để Trump bàn với VC coi sao cái đă.

  Ủa! Mà lâu lắm không thấy tên lai cái hoanglan ở đây à nghen. Có ǵ đâu mà mày trốn chui trốn nhủi dữ vậy... Lâu lâu trồi lên ...thở cái chứ mậy!!!! Hay bị ...trục xuất mẹ nó rồi? Hehehehehehe....
  weekends_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #4
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 8,650
  Thanks: 4,319
  Thanked 4,652 Times in 2,564 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1214 Post(s)
  Rep Power: 9
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 25311
  Default

  Quote:
  Originally Posted by weekends View Post
  Lũ đào-ngũ-trước-địch-quân, truồng chạy, bưng bô chệt... đang lập đàn cầu trời cho thoát Trump.... Hehehehehe.... Để Trump bàn với VC coi sao cái đă.

  Ủa! Mà lâu lắm không thấy tên lai cái hoanglan ở đây à nghen. Có ǵ đâu mà mày trốn chui trốn nhủi dữ vậy... Lâu lâu trồi lên ...thở cái chứ mậy!!!! Hay bị ...trục xuất mẹ nó rồi? Hehehehehehe....
  hahah!! trong đám trục xuất về nuớc việt cộng chắc chắn là có thằng chó đẻ bóng thúi này rồi .. khỏi nói cũng biết .. v́ tŕnh độ của nó chỉ đáng đi bưng bô cho cái lũ việt cộng dumb kfuc mà thôi .. vậy mà nó đ̣i làm phóng viên nhà báo .. báo cái con gái mẹ mày .. hahahahahah
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #5
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 8,650
  Thanks: 4,319
  Thanked 4,652 Times in 2,564 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1214 Post(s)
  Rep Power: 9
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 25311
  Default

  Quote:
  Originally Posted by weekends View Post
  Lũ đào-ngũ-trước-địch-quân, truồng chạy, bưng bô chệt... đang lập đàn cầu trời cho thoát Trump.... Hehehehehe.... Để Trump bàn với VC coi sao cái đă.

  Ủa! Mà lâu lắm không thấy tên lai cái hoanglan ở đây à nghen. Có ǵ đâu mà mày trốn chui trốn nhủi dữ vậy... Lâu lâu trồi lên ...thở cái chứ mậy!!!! Hay bị ...trục xuất mẹ nó rồi? Hehehehehehe....
  xin bác @QSold cho cái nick này đi về voi thằng hồ của nó
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  hmta1982 (1 Week Ago), laughster (1 Week Ago), nhattran03 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), RealMadrid (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 2,554
  Thanks: 0
  Thanked 405 Times in 280 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 113 Post(s)
  Rep Power: 3
  kuti Reputation Uy Tín Level 4
  kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4kuti Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3950
  Default

  Ừ , sau năm 1995 , thằng nào lạng hoạn là cho về vn hết
  kuti_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to kuti For This Useful Post:
  RealMadrid (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 5,721
  Thanks: 0
  Thanked 241 Times in 194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 832 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -685
  Default

  cai thang lai cai cai hoang lan no dang ban di lap dit de kiem tien roi
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #8
  laingo10
  laingo10's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2008
  Location: usa
  Posts: 7,341
  Thanks: 1
  Thanked 2,126 Times in 1,310 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 639 Post(s)
  Rep Power: 8
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 6laingo10 Reputation Uy Tín Level 6
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 18038
  Default

  Quote:
  Originally Posted by weekends View Post
  Lũ đào-ngũ-trước-địch-quân, truồng chạy, bưng bô chệt... đang lập đàn cầu trời cho thoát Trump.... Hehehehehe.... Để Trump bàn với VC coi sao cái đă.

  Ủa! Mà lâu lắm không thấy tên lai cái hoanglan ở đây à nghen. Có ǵ đâu mà mày trốn chui trốn nhủi dữ vậy... Lâu lâu trồi lên ...thở cái chứ mậy!!!! Hay bị ...trục xuất mẹ nó rồi? Hehehehehehe....

  Thằng bóng thúi Bolsa chui ra khỏi thùng rác để cảnh sát tống cổ mày về xứ vc. À quên, from head to toe của mày toàn là phân th́ cảnh sát đâu dám đụng vô, phải lấy xe forklift xúc mày lên bỏ vào xe đổ rác, chở mày về xứ vc và cho mày luôn chiếc xe đổ rác để mày làm nhà ngủ!!!

  Quote:
  Originally Posted by tctd View Post
  hahah!! trong đám trục xuất về nuớc việt cộng chắc chắn là có thằng chó đẻ bóng thúi này rồi .. khỏi nói cũng biết .. v́ tŕnh độ của nó chỉ đáng đi bưng bô cho cái lũ việt cộng dumb kfuc mà thôi .. vậy mà nó đ̣i làm phóng viên nhà báo .. báo cái con gái mẹ mày .. hahahahahah

  laingo10 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to laingo10 For This Useful Post:
  laughster (1 Week Ago), RealMadrid (1 Week Ago), tctd (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  lergeneral
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Posts: 2,060
  Thanks: 25
  Thanked 92 Times in 83 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 995 Post(s)
  Rep Power: 0
  lergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improve
  Reputation: -1202
  Default

  Ha...ha....thử trục xuất về VN coi có c̣n lớn tiếng và sức lực để quơ 3 que nữa không ?!
  lergeneral_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #10
  thangbomvietnam
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 2,339
  Thanks: 59
  Thanked 694 Times in 464 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 237 Post(s)
  Rep Power: 3
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4985
  Default

  Sau chuyến đi Á Châu của TT Trump sẽ có nhiều người Việt được sang Mỹ chính thức ko cần phải du học hay trốn chạy ǵ nữa...Đó là chuyện nhà nước Việt nam và TT Trump có thể giải quyết việc này...Tiền USD sẽ ít chạy về Việt nam nhưng sẽ chạy ngược lại Mỹ để cho những con ông cháu cha mua nhà thêm tại Quận Cam và nhiều nơi khác trên đất Mỹ...nhưng Việt kiều vẫn phải gữi tiền về Việt nam hàng năm...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to thangbomvietnam For This Useful Post:
  nangsom (1 Week Ago), RealMadrid (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

  Số bài trả lời (Reply's) : 13   -   Số người đă xem (Viewers) : 5081

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  Những Bài Nóng Nhất Hiện Nay (Most Popular)

  Băo mới lại sắp đổ bộ vào Việt Nam

  Lư do bà Trump không đến Việt Nam

  Giây phút Thủ tướng điển trai Canada ngồi thưởng thức cà phê vỉa hè Sài G̣n

  Hợp đồng 250 tỷ, người Mỹ sao nỡ ghét bỏ người Trung được?

  Bất ngờ vua Brunei tự lái máy bay tới Đà Nẵng

  Không thày ca sĩ hải ngoại, đố gameshow làm nên tṛ trống ǵ!

  10 hăng hàng không đáng đi nhất năm 2018

  Chùm ảnh TT Canada được sinh viên Sài G̣n vây kín

  Đây là lư do v́ sao Audi A8 L Security luôn là lựa chọn số 1 của các nguyên thủ quốc gia

  6 con giáp gặp nhiều tiền tài may mắn, đường t́nh thuận lợi không để đâu cho hết trong tháng 12.2017

  Việt Nam và Mỹ đang ngày càng thân thiết như ...anh em

  Bác sĩ Quận Cam kiếm bội tiền nhờ "dao kéo" hai con từ lúc nhỏ
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.10398 seconds with 15 queries