News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người Việt ở đâu đông nhất, tại sao di cư sang đó?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	81.4 KB
ID:	1124833  
VBF-Người Việt ở hải ngoại chiếm một phần đông đảo thường ở các nước tư bản. Nhưng số người di cư sang đâu đông nhất vừa đucợ hé lộ. Theo thống kê chỉ có 2,5 triệu người Việt di cư sang nước ngoài c̣n trên thực tế có thể gấp đôi.

Những nước tiêu biểu chấp nhận đa tịch có thể kể đến như Úc, Anh, Pháp, Mỹ, Canada - đây cũng là các quốc gia là điểm đến di cư nhiều nhất của người Việt.

Theo số liệu của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) lấy từ nguồn dữ liệu của Vụ Liên hiệp quốc về vấn đề kinh tế và xă hội (UN DESA), từ năm 1990 đến năm 2015 có 2.558.678 người Việt Nam di cư ra nước ngoài.

Hầu hết người Việt Nam di cư đến các nước phát triển, trong đó tập trung đông nhất là ở Mỹ (hơn 1,3 triệu người), Úc (227,3 ngh́n người), Canada (182,8 ngh́n người), Pháp (125,7 ngh́n người),...


Bản đồ di cư của người Việt (biểu tượng chấm hoa chỉ những quốc gia, vùng lănh thổ có người Việt sinh sống). Nguồn: IMO
Theo Bộ Tư pháp, trong năm 2015 có 15 người nhập quốc tịch Việt Nam, 14 người trở lại quốc tịch Việt Nam và số liệu chính thức thôi quốc tịch Việt Nam là 4.474 người.

Chỉ riêng trong quư I/2017, Bộ Tư pháp đă tŕnh Chủ tịch nước giải quyết 1.085 hồ sơ xin thôi, xin nhập, xin trở lại quốc tịch Việt Nam; trong đó có 1.077 hồ sơ xin thôi quốc tịch; 7 hồ sơ xin nhập quốc tịch.

Theo nguyên tắc quốc tịch quy định tại Điều 4, Luật Quốc tịch năm 2008: Nhà nước CHXHCN Việt Nam công nhận công dân Việt Nam "có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam".

Bên cạnh nguyên tắc trên, Điều 13 cho phép người Việt Nam định cư ở nước ngoài chưa mất quốc tịch Việt Nam trước ngày Luật này có hiệu lực thi hành (ngày 1/7/2009) th́ vẫn c̣n quốc tịch Việt Nam. Trong thời hạn 5 năm kể từ ngày luật có hiệu lực th́ phải đăng kư với cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài để giữ quốc tịch. Nếu không có thể bị mất quốc tịch Việt Nam.

Đến ngày 24/6/2014 (trước khi thời hạn 5 năm kết thúc), Quốc hội đă thông qua Luật sửa đổi, bổ sung Luật Quốc tịch cho phép người Việt Nam định cư ở nước ngoài mà chưa mất quốc tịch Việt Nam trước ngày luật này có hiệu lực th́ vẫn c̣n quốc tịch.

Như vậy, đến thời điểm này, chỉ khi công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài mà chưa mất quốc tịch Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam trước ngày Luật này có hiệu lực th́ mới được phép có hai quốc tịch.

Ngoài ra, Luật Quốc tịch Việt Nam và các văn bản hướng dẫn đă quy định việc 2 quốc tịch áp dụng với một số trường hợp: người được Chủ tịch nước cho phép; trường hợp xin trở lại quốc tịch Việt Nam; người Việt Nam định cư ở nước ngoài và đă nhập quốc tịch nước ngoài nhưng vẫn muốn nhập quốc tịch Việt Nam; trẻ em là con nuôi.

Luật Quốc tịch cũng cho phép người nước ngoài có vợ chồng, cha mẹ đẻ, con đẻ là công dân Việt Nam th́ được nhập quốc tịch Việt Nam. Chính sách trên cũng được áp dụng với trường hợp có công lao đặc biệt đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hay có lợi cho Nhà nước Việt Nam.

Theo tài liệu "Quốc tịch và Luật Quốc tịch Việt Nam" của Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của Chính phủ, ở các nước phương Tây, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài tại các nước tư bản phát triển chiếm số lượng lớn nhất, khoảng 4/5 tổng số người Việt Nam ở nước ngoài trên toàn thế giới.

Người Việt Nam ở khu vực này phần đông đă có quốc tịch nước sở tại do thủ tục xin nhập quốc tịch các nước này ít phức tạp, không đ̣i hỏi phải xin thôi quốc tịch gốc, chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn theo luật nhập cư là có thể được nhập tịch.

Những nước tiêu biểu chấp nhận đa tịch có thể kể đến như Úc, Anh, Pháp, Mỹ, Canada - đây cũng là các quốc gia là điểm đến di cư nhiều nhất của người Việt. Ngược lại, một số nước như Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore không chấp nhận đa tịch.

Úc cũng có truyền thống đơn tịch bắt đầu với Đạo luật Quốc tịch đầu tiên từ năm 1903 (Naturalization Act 1903). Luật Quốc tịch Úc đă trải qua nhiều đợt tu chính nhưng đến năm 2002 th́ Đạo luật Tu chính Quốc tịch Úc (Australian Citizenship Legislation Amendment Act 2002) gạch bỏ Điều 17 của Luật Quốc tịch.

Điều 17 này quy định công dân Úc đương nhiên mất quốc tịch Úc khi nhập quốc tịch của một quốc gia khác. Có nghĩa là kể từ năm 2002 th́ Luật Quốc tịch Úc công nhận t́nh trạng song tịch hoặc đa tịch.

Tuy nhiên, theo Hiến pháp Úc, các chính khách ở nước này không được bầu vào Quốc hội nếu giữ hai quốc tịch. Vấn đề này đang trở nên nóng trên chính trường Úc trong một vài tuần trở lại đây khi một số nghị sĩ thuộc các đảng nhỏ buộc phải từ chức do bị phát hiện mang hai quốc tịch.

EB-5 là chương tŕnh đầu tư định cư, hay c̣n gọi là chương tŕnh EB-5, là một phần trong hệ thống di trú Hoa Kỳ. Dự án này cho phép người nước ngoài đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đă được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có thẻ xanh vĩnh viễn và khi tham gia, nhà đầu tư sẽ có được thẻ xanh cho cả gia đ́nh và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Quy định mới về di trú của Canada có hiệu lực từ ngày 11/10/2017 đă nới lỏng hơn cho các gia đ́nh đang có nhu cầu di trú đến đất nước này. Theo đó, thời gian cư trú bắt buộc ở Canada được giảm xuống c̣n 3 năm trong ṿng 5 năm thay v́ 4 năm trong ṿng 6 năm theo như quy định cũ. Độ tuổi đương đơn đi kèm theo theo tŕnh độ ngoại ngữ giảm xuống c̣n 18 -54 tuổi thay v́ số tuổi 14-64 tuổi theo như quy định trước đây.

Riêng đối với Cộng hoà liên bang Đức, pháp luật về quốc tịch của Đức quy định người nước ngoài muốn nhập quốc tịch Đức th́ phải thôi quốc tịch mà họ đang có. Do đó, hàng năm, số người Việt Nam định cư ở Đức xin thôi quốc tịch Việt Nam khá nhiều.
Advertisement
Similar Threads - Bài Tương Tự
Thread Forum
V́ sao đang hốt bạc tại Việt Nam, Kỳ Duyên bất ngờ bỏ sang Mỹ mở nhà hàng Business News |Tin Kinh Tế
Người Việt sang Anh rất khổ thế sao họ vẫn thích sang? Viet Oversea|Tin Hải Ngoại
Đoàn xe sang bất ngờ xuất hiện ở miền Tây Auto News |Tin Ô Tô
Cà phê Việt buổi sáng là tất cả sẽ làm bạn tươi sáng hàng sáng Cooking Chat| Gia Chánh
Người đẹp gốc Việt tỏa sáng ở đấu trường nhan sắc nước ngoài Nice Pictures | Tranh Ảnh Đẹp

Tin Đại Bàng (Eagle News)

Bắt được cá hóa tinh, cả làng vui mừng xẻ thịt ăn và cái kết

Cảnh sát xông vào tiệc đám cưới vây bắt hơn trăm xă hội đen

Phát hiện sự thật đau ḷng về cô con gái sau 39 năm bỏ qua lời dị nghị hàng xóm

Báo hoa mai đói bụng nửa đêm làm thịt khắc tinh đáng sợ nhất loài rắn độc

Nam giới đổ xô đi mua xoài v́ cô bán xoài "nuột nà" quá

Bức bối với những h́nh ảnh DJ Oxy "thả rông" ṿng 1

Sài G̣n có một xóm đặc biệt mà nhiều người chưa chắc biết

Thật ngạc nhiên NASA nói ngày15.11 là ngày tận thế

Ớn lạnh về nguyện vọng cuối cùng của kẻ sát hại 6 người ở B́nh Phước

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 25016


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 62,361
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	81.4 KB
ID:	1124833  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 2,208 Times in 1,860 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 63 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to Hanna For This Useful Post:
  maivang18 (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 13,531
  Thanks: 6,408
  Thanked 6,705 Times in 3,384 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1412 Post(s)
  Rep Power: 14
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 50491
  Default

  Dùng hai chữ "Di Cư" thật là buồn cười. VC có cho dân chúng tự do chọn lựa khi nào mà gọi là di cư?
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  QueMe (3 Weeks Ago), Rainy Night (3 Weeks Ago), RealMadrid (3 Weeks Ago), TIEN NU (3 Weeks Ago), vietsncom (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #3
  laingo10
  laingo10's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2008
  Location: usa
  Posts: 7,364
  Thanks: 1
  Thanked 2,142 Times in 1,319 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 643 Post(s)
  Rep Power: 8
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 6laingo10 Reputation Uy Tín Level 6
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 18038
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Dùng hai chữ "Di Cư" thật là buồn cười. VC có cho dân chúng tự do chọn lựa khi nào mà gọi là di cư?

  Có cho chọn lựa chứ bác! nhưng chỉ cho một chọn lựa mà thôi, đó là kinh tế mới!
  laingo10_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to laingo10 For This Useful Post:
  Old 3 Weeks Ago   #4
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 29,324
  Thanks: 0
  Thanked 1,579 Times in 1,122 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 314 Post(s)
  Rep Power: 30
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7Minhrau Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 29993
  Default

  phải phân biệt cho rỏ ràng người Việt quốc gia hay Việt tỵ nạn với người việt cộng nghe
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  RealMadrid (3 Weeks Ago), tctd (3 Weeks Ago), TIEN NU (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #5
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 8,707
  Thanks: 4,464
  Thanked 4,732 Times in 2,599 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1232 Post(s)
  Rep Power: 9
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 25331
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Minhrau View Post
  phải phân biệt cho rỏ ràng người Việt quốc gia hay Việt tỵ nạn với người việt cộng nghe
  nguời việt tỵ nạn ở đâu th́ dân bưng bô việt cộng bu đến đó .. lũ này bu y chang đĩa đói, đuổi đếch chịu đi
  tctd is_online_now   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  phokhuya (3 Weeks Ago), QueMe (3 Weeks Ago), vietsncom (3 Weeks Ago), vn1111963 (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #6
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 13,531
  Thanks: 6,408
  Thanked 6,705 Times in 3,384 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1412 Post(s)
  Rep Power: 14
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8phokhuya Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 50491
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by tctd View Post
  nguời việt tỵ nạn ở đâu th́ dân bưng bô việt cộng bu đến đó .. lũ này bu y chang đĩa đói, đuổi đếch chịu đi
  Đít của looser thơm hơn mồm của winner mà, cho nên tụi nó cứ bám đít mà rỉa. Thằng Lé hay nói như vậy.
  lol........

  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  haithuyensatcong (3 Weeks Ago), tctd (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #7
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2012
  Location: 192.168.1.255
  Posts: 8,707
  Thanks: 4,464
  Thanked 4,732 Times in 2,599 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1232 Post(s)
  Rep Power: 9
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7tctd Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 25331
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Đít của looser thơm hơn mồm của winner mà, cho nên tụi nó cứ bám đít mà rỉa. Thằng Lé hay nói như vậy.
  lol........



  hahaha!! bro. này làm tui té ghế .. hahahahah
  tctd is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  haithuyensatcong (3 Weeks Ago), phokhuya (3 Weeks Ago), Sorciere (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #8
  haithuyensatcong
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Aug 2012
  Location: somewhere in pacific
  Posts: 6,156
  Thanks: 139
  Thanked 1,261 Times in 789 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 216 Post(s)
  Rep Power: 7
  haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5
  haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6993
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tctd View Post
  nguời việt tỵ nạn ở đâu th́ dân bưng bô việt cộng bu đến đó .. lũ này bu y chang đĩa đói, đuổi đếch chịu đi
  Để kiếm kiếm ăn chứ bro..làm chó bàn phím kiếm chút phân recycle (khỉ đầu chó ba đ́nh ỉa ra lũ lănh sự quán ăn vào ỉa ra phản second hand cho đám bung bô ăn) ...chứ nó mà bu ở những chỗ có khỉ đầu chó đi dân th́ đói chết mẹ
  haithuyensatcong_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to haithuyensatcong For This Useful Post:
  phokhuya (3 Weeks Ago), Sorciere (3 Weeks Ago), tctd (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #9
  Sorciere
  Sorciere's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2016
  Posts: 2,294
  Thanks: 969
  Thanked 1,246 Times in 682 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 226 Post(s)
  Rep Power: 3
  Sorciere Reputation Uy Tín Level 5
  Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5Sorciere Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5041
  Default

  Chỉ có bon Bắc kỳ 75 đu theo bú liếm cộng đồng Hải ngoại gốc Việt th́ có !lé, thun bolsa fag không có ăn cứt kiểu này th́ làm sao sóng sót đến ngày nay.
  Sorciere_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to Sorciere For This Useful Post:
  phokhuya (3 Weeks Ago), tctd (3 Weeks Ago)
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

  Số bài trả lời (Reply's) : 8   -   Số người đă xem (Viewers) : 4746

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  Những Bài Nóng Nhất Hiện Nay (Most Popular)

  Diễn viên TVB khoe ăn bánh ḿ và đi đ̣ tại Sài G̣n

  Ông gốc Việt ở Mỹ gian lận tại ṣng bài bị bắt

  Lư do người đàn ông này sẽ không bao giờ quay lại nước Mỹ

  Tâm thư vạch trần bộ mặt thật của ca sĩ Thanh Lam

  Mỹ chính thực áp dụng qui định mới đối với tất cả các chuyến bay

  Rùng ḿnh với lô hàng xách tay từ Châu Âu xuất xứ từ… Mỹ Đức-Hà Tây!

  Lên cơn ghen vợ Mỹ c̣n thâm hơn cả vợ Việt!

  Lư do Dương Triệu Vũ không về được Mỹ dù bị trộm viếng thăm

  Bên trong lâu đài 15 triệu đô của siêu lừa Khaisilk tại Phú Mỹ Hưng

  "Long Tứ" và t́nh nhân kém 49 tuổi lăng mạn không thua kém cặp đôi trẻ nào khác

  Video: Xem nữ tài xế mặc váy ngồi lên nóc xe chửi bới CSGT

  Little Saigon nóng quá, ai cũng trú trong nơi có máy lạnh
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.09843 seconds with 14 queries