News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái được bố mẹ nuôi dạy như công chúa, ngỡ là sướng nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu
Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	77.6 KB
ID:	1119995   Click image for larger version

Name:	b2.jpg
Views:	0
Size:	181.1 KB
ID:	1119996   Click image for larger version

Name:	b3.jpg
Views:	0
Size:	55.2 KB
ID:	1119997   Click image for larger version

Name:	b4.jpg
Views:	0
Size:	61.3 KB
ID:	1119998  

Click image for larger version

Name:	b5.jpg
Views:	0
Size:	48.2 KB
ID:	1119999   Click image for larger version

Name:	b6.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	1120000   Click image for larger version

Name:	b7.jpg
Views:	0
Size:	144.5 KB
ID:	1120001   Click image for larger version

Name:	b8.jpg
Views:	0
Size:	181.7 KB
ID:	1120002  

Cô gái người Nga trông giống như một búp bê và sở hữu một thân h́nh vô cùng nóng bỏng, quyến rũ. Từ nhỏ cô đă được bố mẹ nuôi dạy theo cách của riêng họ, những điều họ coi là tốt nhất. Tuy nhiên với một cuộc sống g̣ bó như vậy, cô gái có cảm thấy thoải mái, vui vẻ?


Cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh nửa kín nửa hở, những bức ảnh quyến rũ, ăn mặc kiệm vải lên trang cá nhân. (Ảnh: dailymail)Năm 2015, nữ người mẫu Angelica Kenova ở Moscow, Nga đă được 26 tuổi và khi đó, cô vẫn sống dưới sự quản lư, kiểm soát, kèm cặp quá mức của bố mẹ. Họ đă có sự ảnh hưởng khủng khiếp đến toàn bộ cuộc sống của cô, từ chế độ ăn uống cho đến chương tŕnh tập luyện để cô có thể duy tŕ vóc dáng nhỏ nhắn như cô búp bê và thậm chí cả đời tư của cô.

Suốt nhiều năm qua, Angelica vẫn duy tŕ được vóc dáng như búp bê mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ và có hàng ngàn người hâm mộ trên mạng xă hội. Nữ người mẫu đồng thời là nhà tâm lư học trẻ em trong tương lai, cũng như là vũ công ballet rất tự hào với cơ thể thon thả cùng đôi mắt to hệt như búp bê Barbie. Ṿng eo của cô khoảng 50,8cm và mặc áo ngực cỡ 32E. Angelica nói rằng cô nhận được hàng trăm lá thư từ người hâm mộ và cô vẫn hay khuyên họ phải luôn cười vui vẻ, luôn yêu chính ḿnh bởi theo cô, đó là bí mật của vẻ đẹp tự nhiên.

Cô khẳng định: “Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này chỉ cần thiết khi một người có khiếm khuyết nào đó nghiêm trọng trên mặt hay cơ thể mà thôi”.

Kể từ khi ra đời, Angelica đă được bố mẹ cho ăn mặc giống như búp bê Barbie. Khi lớn lên, cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh nửa kín nửa hở, những bức ảnh quyến rũ, ăn mặc kiệm vải lên trang cá nhân. Và mọi người c̣n bất ngờ hơn khi biết những bức h́nh đó đều đă được bố mẹ cô “cấp phép” và trang phục đều là do mẹ cô chọn lựa.

Khi 26 tuổi, Angelica vẫn sống cùng bố mẹ và chỉ được hẹn ḥ với bạn trai khi có sự đồng ư của bố mẹ, mà điều này hiếm khi xảy ra. “Khi tôi lớn lên, bố mẹ nuôi dạy tôi như một công chúa, không bao giờ để tôi ra ngoài hay hẹn ḥ với bạn trai, cũng không cho tôi có những trải nghiệm như người lớn b́nh thường. Kết quả là, tôi không sống một cuộc sống thực thụ, tôi như con “búp bê sống” vậy”, Angelica phát biểu.

Cô phát biểu về sự quản lư quá mức của bố mẹ: “Bố mẹ không muốn tôi dọn ra khỏi nhà. Tôi không được phép tự mua quần áo mà không có mẹ chọn lựa. Mẹ thích chọn những bộ trang phục bó sát vào cơ thể tôi để có thể phô diễn được vẻ đẹp h́nh thể của tôi”.

“Mẹ thích chọn những bộ trang phục bó sát vào cơ thể tôi để có thể phô diễn được vẻ đẹp h́nh thể của tôi”. (Ảnh: Instagram)
Không riêng chuyện chọn quần áo, ngay cả việc hẹn ḥ với bạn trai cũng là điều xa vời với cô. Cô kể: “Mẹ yêu cầu được đi cùng tôi vào bất ḱ ngày hẹn ḥ nào của tôi. Tôi phải đặt bàn cho 3 người để mẹ có thể ngồi cùng tôi cùng bạn trai tôi và ăn tối. V́ vậy, tôi chưa bao giờ có một người bạn trai đúng nghĩa. Tất cả những chàng trai tôi biết chỉ là bạn bè mà thôi”.

Angelica nói rằng bố mẹ cô rất quan tâm đến sự thành công của cô với vai tṛ người mẫu và tự hào về những bức ảnh quyến rũ của cô. “Kể từ khi tôi c̣n là đứa trẻ, bố mẹ luôn cho tôi ăn mặc như Barbie. Tôi rất vui khi được ngang với Barbie – thần tượng của biết bao bé gái trên khắp thế giới”, Angelica phát biểu.

Lớn lên, Angelica đă được nuôi dưỡng, giáo dục bằng những điều kiện tốt nhất có thể. Cô nói: “Bố mẹ gọi tôi là công chúa. Họ luôn mua cho tôi món đồ chơi tốt nhất. Họ cho tôi học tại những cơ sở giáo dục uy tín nhất và quan tâm đến việc bảo vệ tôi khỏi bất ḱ rắc rối, vấn đề nào. Ai cũng nói rằng bố mẹ quá chú ư vào tôi. Tôi không được phép làm bất ḱ điều ǵ nếu bố mẹ không đồng ư”.

Điều duy nhất cô được phép làm chính là ăn mặc như búp bê. “Tôi không tự chọn h́nh ảnh búp bê. Là bố mẹ tôi chọn. Khi tôi lên 6, mẹ bắt đầu mua cho tôi bộ sưu tập búp bê Barbie và hăng hái cho tôi ăn mặc như một con búp bê đó”, Angelica chia sẻ. “Mẹ tôi khi trẻ đẹp lắm. Bà trông giống như Brigitte Bardot. Bà yêu vẻ đẹp mảnh mai của Barbie với những lọn tóc vàng, gương mặt dễ thương và những bộ quần áo đẹp. Bà ép buộc tôi phải giống như vậy. Tôi phải tạo dáng trước gương nhiều giờ và biểu diễn cho bạn bè bố mẹ xem. Mọi người vẫn hay gọi tôi là Barbie Nga”.

Từ đó, Angelica phải thực hiện nhiệm vụ của ḿnh là trở thành h́nh tượng nổi tiếng như một cách để bố mẹ vui. Cô kể: “Khi tôi vào tuổi teen, bố mẹ đă thuê huấn luyện viên riêng để tạo ra một chương tŕnh tập luyện cho tôi. Anh ta đă thiết kế các bài tập giúp ṿng mông đẹp hơn cùng ṿng eo thon gọn lại. Tôi phải tập với anh ta 2 đến 3 giờ mỗi ngày, 5 lần mỗi tuần để giữ chỉ số cơ thể. Anh ta cũng thiết kế những bài tập giữ cân nặng, cardio. Tôi cũng phải chạy vào mỗi buổi sáng nữa. Chế độ ăn uống của tôi cũng do huấn luyện viên đưa ra và đó là một bí mật”.

Nói về việc sẽ dọn ra ở riêng, Angelica cho biết, dường như việc này khó có thể sớm thành hiện thực. Cô nói: “Tôi nên sống độc lập nhưng bố mẹ tôi cứ khăng khăng rằng tôi phải sống với họ. Tôi hiểu rằng thật vô lư khi để mẹ cùng đi hẹn ḥ và tôi phải độc lập. Nhưng giờ th́ tôi chưa thể. Tôi rất yêu gia đ́nh ḿnh và tôi không muốn làm họ buồn. Nếu tôi quyết định sống riêng hay làm điều ǵ đó trái với ư bố mẹ, đó sẽ là một scandal”.

Tuy nhiên, Angelica hy vọng rằng sẽ sớm t́m được hoàng tử của đời ḿnh và bố mẹ cô sẽ chấp nhận người này. Cô chia sẻ: “Tôi đang đợi chờ một t́nh yêu chân thành. Tôi thích đàn ông chững chạc có đôi mắt quyến rũ ánh lên sức mạnh và niềm tự hào của họ. Tôi không thích những đàn ông vô dụng hay quá chú trọng ngoại h́nh. Chồng tôi sẽ là một người thành công trong sự nghiệp”.

“Tôi hiểu rằng thật vô lư khi để mẹ cùng đi hẹn ḥ và tôi phải độc lập. Nhưng giờ th́ tôi chưa thể. Tôi rất yêu gia đ́nh ḿnh và tôi không muốn làm họ buồn. Nếu tôi quyết định sống riêng hay làm điều ǵ đó trái với ư bố mẹ, đó sẽ là một scandal”. (Ảnh: Instagram)

“Bố mẹ giữ tôi trong cung điện bằng kính suốt cả đời tôi nhưng hy vọng một ngày nào đó, tôi có thể tự do. Không bao giờ là quá trễ để bắt đầu một cuộc sống độc lập”, Angelica kết luận.


Angelica trong tạo h́nh búp bê Barbie, chụp cùng nam người mẫu hóa thân thành búp bê Ken. (Ảnh: dailymail)


Angelica khi c̣n bé. (Ảnh: dailymail)


Khi Angelica c̣n bé, bố mẹ cô đă cho cô ăn mặc như búp bê. (Ảnh: dailymail)
Bố mẹ của Angelica khi trẻ. (Ảnh: dailymail)


Cô có 2 huấn luyện viên riêng để cùng cô tập luyện theo chế độ nghiêm ngặt. (Ảnh: dailymail)


Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-21-2017
  Reputation: 10160


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 17,319
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	77.6 KB
ID:	1119995   Click image for larger version

Name:	b2.jpg
Views:	0
Size:	181.1 KB
ID:	1119996   Click image for larger version

Name:	b3.jpg
Views:	0
Size:	55.2 KB
ID:	1119997   Click image for larger version

Name:	b4.jpg
Views:	0
Size:	61.3 KB
ID:	1119998  

  Click image for larger version

Name:	b5.jpg
Views:	0
Size:	48.2 KB
ID:	1119999   Click image for larger version

Name:	b6.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	1120000   Click image for larger version

Name:	b7.jpg
Views:	0
Size:	144.5 KB
ID:	1120001   Click image for larger version

Name:	b8.jpg
Views:	0
Size:	181.7 KB
ID:	1120002  

  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 146
  Thanked 2,183 Times in 1,611 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 18 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1931

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.08707 seconds with 12 queries