News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ đau xót khi biết các cô giáo nói xấu con trai ḿnh và cái kết cho cô giáo tồi
Click image for larger version

Name:	e1.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	1119856   Click image for larger version

Name:	e2.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	1119857   Click image for larger version

Name:	e3.jpg
Views:	0
Size:	48.0 KB
ID:	1119858   Click image for larger version

Name:	e4.jpg
Views:	0
Size:	153.1 KB
ID:	1119859  

Có lẽ các cô giáo cũng không thể ngờ rằng cuộc nói chuyện của họ lại được đăng tải lên facebook. Từ đó mẹ của em học sinh mà các cô giáo nói xấu, chế giễu khi biết chuyện cảm thấy rất đau ḷng. Các cô giáo đă phải trả giá cho những lời nói vô cảm của ḿnh.

Thứ Sáu tuần trước, chị Angela Hartfelder vô t́nh t́m thấy bài đăng của giáo viên dạy học con trai ḿnh khi chị đang dùng bữa sáng tại nhà. Người mẹ ở Amarillo, Texas khẳng định rằng, đó là những lời b́nh luận, chết giễu vô cảm thậm chí là cay độc mà họ dành cho con trai 10 tuổi của ḿnh.
Bài đăng gồm những bức ảnh của 5 giáo viên nữ đến từ trường Amarillo Independent School District. Họ đang ngồi ăn tối tại một nhà hàng Mexico và một thực khách có mặt vào lúc đó vô t́nh nghe được câu chuyện về cậu bé với mẹ của em. H́nh ảnh và lời b́nh phẩm của giáo viên đă được Facebook có tên Jason Goodlife đăng tải.

Chị Angela vô t́nh thấy bài đăng đó và xót xa khi đọc những lời b́nh phẩm của 5 giáo viên. Chị cam đoan, họ đang nói về mẹ con chị. Chị phát biểu với Amarillo Globe-News: “Ban đầu tôi bỏ qua nhưng sau khi nh́n thấy những bức ảnh, tôi nhận ra tất cả họ đều là giáo viên của con trai tôi”.

Con trai chị đang học lớp 5 và cậu bé không may mắc phải chứng khó đọc, rối loạn tăng động giảm chú ư và rối loạn cơ xương. Chị nói rằng, khi đọc được bài viết trên Facebook, trái tim chị như muốn vỡ vụn ra.Người này cho biết, 5 người giáo viên đă nói người mẹ “nên chăm con ḿnh ở nhà cho thật tốt trước khi đưa con đến trường để giáo viên giải quyết”. Thậm chí, theo Jason Goodlife, c̣n có lúc 5 giáo viên này nói về chuyện ǵ sẽ xảy ra khi cậu bé sẽ trở thành sát nhân hàng loạt trong 20 năm tới”.H́nh ảnh được Facebook tên Jason Goodlife chia sẻ và chị Angela khẳng định đây là giáo viên dạy con trai ḿnh.Sự việc đă đến tai ban giám hiệu nhà trường và theo Holly Shelton – phát ngôn viên của trường – 5 giáo viên đă tạm thời cho nghỉ để tiến hành điều tra. Shelton cũng phát hành thông cáo liên quan về vấn đề này, trong đó có đoạn: “Sau khi biết được bài đăng trên Facebook vào tuần trước, AISD quyết định điều tra nội bộ. Chúng tôi luôn ḱ vọng về tính chuyên nghiệp của nhân viên ḿnh. Chúng tôi luôn muốn nhân viên ḿnh đạt những tiêu chuẩn cao nhất trong việc bảo mật thông tin của học sinh, tôn trọng phụ huynh – những người đồng hành cùng chúng tôi trong việc dạy dỗ học sinh. Bởi vấn đề này liên quan đến học sinh và nhân viên của chúng tôi, chúng tôi không thể công bố thêm thông tin nào nữa”.

Theo chị Hartfelder, gia đ́nh chị có 3 đứa con và cả 3 đều mắc phải chứng khó đọc. Thế nhưng người con lớn nhất đă tốt nghiệp trung học và đang theo học đại học.

Bài cùng thể loại :

 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-20-2017
  Reputation: 10160


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 16,731
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e1.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	1119856   Click image for larger version

Name:	e2.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	1119857   Click image for larger version

Name:	e3.jpg
Views:	0
Size:	48.0 KB
ID:	1119858   Click image for larger version

Name:	e4.jpg
Views:	0
Size:	153.1 KB
ID:	1119859  

  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 146
  Thanked 2,107 Times in 1,546 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 17 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2015

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06220 seconds with 12 queries