News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default B́nh Nhưỡng có lặng người khi nghe tin nóng này?
Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	121.9 KB
ID:	1119701  
Nếu kịch bản xấu nhất xảy ra, Mỹ sẽ làm ǵ Đó là câu hỏi của mọi người. C̣n Mỹ đă có nhiều phương án đối phó Triều Tiên. 800.000 quả bom ở Guam chuẩn bị đối phó Triều Tiên. Con số thật khủng, Kim Jong Un có run?

Không quân Mỹ tăng cường kho dự trữ bom đạn ở đảo Guam lên đến 816.393 quả nhằm chuẩn bị cho các kịch bản xấu nhất trên bán đảo Triều Tiên.
Tạp chí National Interest dẫn nguồn quân đội Mỹ tiết lộ rằng kho vũ khí ở đảo Guam đă được tăng thêm 10% trong thời gian gần đây nhằm chuẩn bị cho kịch bản xấu trên bán đảo Triều Tiên.

Khoảng 816.393 quả bom trị giá hơn 95 triệu USD đă được chuyển đến căn cứ không quân Andersen từ ngày 21/8-30/9, theo tiết lộ của đại diện Phi đoàn Không quân 36 đóng quân tại đảo Guam vào ngày 18/10.

Thiếu tá Erik Schmid, chỉ huy Phi đoàn 36 nói: “Các loại vũ khí được chuyển đến sẽ tăng khả năng sẵn có trong huấn luyện hàng ngày và nguồn dự trữ cần thiết để chuẩn bị cho chiến tranh”.

Chỉ huy Không quân Mỹ ở Thái B́nh Dương, tướng Terrence O'Shaughnessy đă chỉ ra mức độ nghiêm trọng đối với mối đe dọa từ Triều Tiên và cảnh báo quân đội Mỹ cần sẵn sàng chiến đấu.Hàng trăm ngh́n quả bom đă được chuyển đến căn cứ Không quân Mỹ trên đảo Guam. Ảnh minh họa: Militaryedge.
“Chương tŕnh phát triển tên lửa và vũ khí hạt nhân của Triều Tiên thực sự là mối đe dọa đối với chúng ta. Mỹ luôn t́m kiếm ḥa b́nh nhưng chúng ta cần sẵn sàng bảo vệ lư tưởng, đồng minh và những người giúp bảo vệ quy tắc và chuẩn mực quốc tế”, tướng O'Shaughnessy nói.

Các tài sản chiến lược trên không đóng quân tại căn cứ Andersen, đảo Guam tạo điều kiện cho sự hiện diện liên tục của máy bay ném bom chiến lược ở châu Á – Thái B́nh Dương. Các máy bay ném bom thường xuyên được sử dụng để cảnh báo Triều Tiên về những nguy cơ mà B́nh Nhưỡng phải đối mặt khi đe dọa Mỹ và đồng minh.

Trong đó, máy bay ném bom chiến lược B-1B Lancer là một trong những cỗ máy chiến tranh mạnh nhất của Mỹ ở đảo Guam. Phi cơ này mang theo tải trọng bom đạn lớn nhất trong các máy bay ném bom chiến lược của Mỹ. B-1B thường xuyên được triển khai đến bán đảo Triều Tiên để phối hợp huấn luyện với Không quân Hàn Quốc và Nhật Bản.

B-1B đă thực hiện các bài tập mô phỏng ném bom và bay tuần tra dọc Khu phi quân sự (DMZ) và thường diễn ra ngay sau khi B́nh Nhưỡng thực hiện hành động khiêu khích, chẳng hạn như thử tên lửa và bom hạt nhân.

B́nh Nhưỡng phản đối gay gắt các đợt bay tuần tra của máy bay ném bom chiến lược Mỹ trên bán đảo Triều Tiên. Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên Ri Yong Ho từng cảnh báo B́nh Nhưỡng có quyền bắn hạ các máy bay Mỹ bay gần không phận nước này.

Bài cùng thể loại :

 • PinaColada
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-20-2017
  Reputation: 15077


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 43,285
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	121.9 KB
ID:	1119701  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,029 Times in 1,837 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 44 PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3303

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04511 seconds with 12 queries