News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đưa con đi khm, mẹ khng ngờ cuộc sống bị đảo lộn khi cảnh st đưa 5 con ra khỏi nh
Click image for larger version

Name:	y1.jpg
Views:	0
Size:	52.4 KB
ID:	1119198   Click image for larger version

Name:	y2.jpg
Views:	0
Size:	167.4 KB
ID:	1119199   Click image for larger version

Name:	y3.jpg
Views:	0
Size:	59.8 KB
ID:	1119200   Click image for larger version

Name:	y4.jpg
Views:	0
Size:	59.8 KB
ID:	1119201  

B mẹ trong một lần đưa con gi đi kiểm tra sức khoẻ. Thật khng ngờ cuộc sống của gia đnh chị đ bắt đầu bị đảo lộn từ đy. Bc sĩ đ ni với cảnh st.....khiến cảnh st đưa cả 5 đứa con ra khỏi nh.

Rebecca Wanosik l mẹ của 5 đứa trẻ đng yu. Thng 2/2015, khi con gi Zeydn được 9 tuần tuổi, chị đưa con đến bc sĩ nhi khoa để tm hiểu l do v sao cnh tay phải của con bị đau khng l do. Thm nữa, trước đ, chị nghe được những m thanh tựa như tiếng xương nứt, gy, pht ra từ cơ thể con. Nhưng c lẽ chị chẳng ngờ rằng, lần kiểm tra sức khỏe đ lại đảo lộn cuộc sống của chị.

Sau khi bc sĩ thăm khm cho Zeydn, ng lập tức gọi Child Protective Services (CPS) một tổ chức bảo vệ trẻ em c mặt tại nhiều bang của Mỹ v thng bo với họ rằng c một trường hợp hnh hạ trẻ em. ng khng hề đặt bất k cu hỏi no cũng như yu cầu điều tra su hơn. Kết quả chụp X quang cho thấy, Zeydn khng chỉ bị gy tay phải m 3 xương sườn của em cũng bị gy.

Theo NBC News, ngay tối ngy hm đ 24/2/2015, tất cả 5 đứa con của chị Rebecca đ được đưa ra khỏi nh v đến ở tại một nơi khc để bảo đảm sự an ton cho cc em. Rebecca bị p buộc xa cc con m khng được một lời bo chữa, giải thch.

Thế nhưng ở nơi ở mới, Zeydn vẫn tiếp tục bị gy xương. Thay v xem xt những nguyn nhn y tế, CPS lại co buộc chị Rebecca cng chồng đ hnh hạ c b trước đ, dẫn đến việc em bị gy xương khi đang ở nơi chăm sc mới nhằm chứng minh mnh v tội. Nỗi đau của người mẹ bị co buộc hnh hạ con d chị chưa một lần đnh, với chị m n thật qu sức chịu đựng. Nhưng vợ chồng chị vẫn cố gắng tm đủ mọi ti liệu, chứng cứ để nộp ln ta n.

Trong suốt thời gian xa con, vợ chồng chị Rebecca đ nghin cứu rất nhiều lời giải thch khả thi cho việc gy xương của con mnh v đề nghị ta n cho chị được php thử nghiệm. C b Zedyn đ được kiểm tra sức khỏe v nhận kết quả rằng c b mắc phải tnh trạng hiếm khiến xương em bị gy.

Theo kết quả kiểm tra từ bc sĩ Michael F. Holick, Zedyn mắc phải bệnh di truyền hiếm gặp c tn Ehlers Danlos tup 3 một chứng rối loạn m lin kết khiến xương dễ gy cũng như ci xương do thiếu hụt vitamin D. Mức vitamin D trong cơ thể Zeydn thấp đến mức d chỉ l một cử động nhỏ cũng c thể khiến xương của em bị gy.

Theo Viện Nhi khoa Mỹ, trẻ em bị ci xương thường do thiếu vitamin D cần thiết để thc đẩy xương pht triển khỏe. Trẻ b mẹ cần t nhất 400 đơn vị vitamin D mỗi ngy. Chị Rebecca pht biểu với NBC News rằng chị khng hề thức được sự cần thiết của vitamin D trước khi con gi được chẩn đon bệnh.


Cuối cng, sau 9 thng xa cch, gia đnh chị Rebecca đ đon tụ v họ vẫn cố gắng lấp đầy những khoảng trống do sự xa cch suốt 9 thng liền. Chị ni: Hai năm qua, chng ti dnh mỗi ngy cho nhau để b đắp khoảng thời gian gia đnh ti chia ly.

Kể từ khi c được chẩn đon của con gi, chị Rebecca cng chồng cố gắng nng cao nhận thức của mọi người về bệnh di truyền hiếm gặp, cũng như tầm quan trọng của vitamin D. Giờ đy, chị l một thnh vin của tổ chức Fractured Families.


Bi cng thể loại :

 • nguoiduatinabc
  R8 V Lm Ch Tn
  Release: 10-19-2017
  Reputation: 10151


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 15,124
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	y1.jpg
Views:	0
Size:	52.4 KB
ID:	1119198   Click image for larger version

Name:	y2.jpg
Views:	0
Size:	167.4 KB
ID:	1119199   Click image for larger version

Name:	y3.jpg
Views:	0
Size:	59.8 KB
ID:	1119200   Click image for larger version

Name:	y4.jpg
Views:	0
Size:	59.8 KB
ID:	1119201  

  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 144
  Thanked 1,907 Times in 1,379 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 16 nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tn Level 6
  Reply

  Go Back   VietBF > Other News|Tin Khc > Stories, Books | Chuyện, Sch

  Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 3803

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05036 seconds with 12 queries